Xem phong thủy nhà ở tuổi ất sửu năm 2017 mang lại tài lộc, may mắn

Ngày đăng: 31/10/2022

Xem phong thủy nhà ở trước khi xây nhà là việc được rất nhiều gia chủ quan tâm. Những thắc mắc thường thấy đố là nên chọn hướng nhà ra sao, thiết kế và bố trí nội thất các phòng như thế nào để hợp theo phong thủy.? Hiểu được mối bận tâm đó, hôm nay chuyên gia phong thủy của Nội thất Hpro xin chia sẻ đến bạn xem phong thủy nhà ở tuổi ất sửu 2017 chi tiết nhất. Mời bạn tham khảo. 

>>>> Tham khảo thêm: 

Xem phong thủy nhà ở tuổi ất sửu năm 2017 mang lại tài lộc, may mắn

1. Gia chủ tuổi Ất Sửu: 

– Gia chủ Ất Sửu sinh năm 1985.

– Quẻ mệnh: Càn (Kim), thuộc vào Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Hải trung kim, cõ nghĩa Vàng dưới biển.

xem-phong-thuy-nha-o-tuoi-at-suu

Xem phong thủy nhà ở tuổi ất sửu

Những hướng tốt, hướng xấu theo mệnh: 

– Hướng tốt:

+ Hướng Tây (Sinh khí): được nhiều tài lộc, công danh thăng tiến. 

+ Hướng Đông Bắc (Thiên y): cải thiện sức khỏe, tinh thần. 

+ Hướng Tây Nam (Diên niên): mối quan hệ của gia đình được củng cố. 

+ Hướng Tây Bắc (Phục vị): thi cử luôn gặp may, nhận được sự giúp đỡ. 

– Hướng xấu:

+ Hướng Đông Nam (Họa hại): thị phi, thất bại, không may mắn. 

+ Hướng Đông ( Ngũ quỷ): mất việc làm, mất nguồn thu nhập, hay xảy ra cãi lộn. 

+ Hướng Bắc (Lục sát): thù hận, kiện tụng gây xáo trộn tình cảm trong gia đình. 

+ Hướng Nam (Tuyệt mệnh): bệnh tật liên miên, phá sản. 

2. Tư vấn phong thủy nhà ở tuổi ất sửu năm 2017:

2.1. Chọn hướng nhà ở tuổi Ất Sửu:

Theo quan niệm của phong thủy thì nhà nên đặt ở phương vị tốt lành, tức là tọa ở cung tốt và nhìn về hướng tốt lành. Bởi vậy, gia chủ tuổi Ất Sửu nên chọn một trong những hướng tốt trên để đặt hướng nhà. Từ đó, giúp gia đình có cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc, yên ổn về sau. 

2.2. Hướng cổng nhà hợp tuổi Ất Sửu:

Quan niệm của những nhà phong thủy xưa cho rằng cổng nhà là nơi giao thoa giữa thế giới bên ngoài và khu vườn trong ngôi nhà. Dựa trên thuyết ngũ hành, tùy thuộc vào mệnh của mỗi gia chủ để chọn được hướng mở cổng phù hợp nhất, tránh được những luồng khí xấu từ bên ngoài xâm nhập vào nhà.

Cửa nhà là nơi nạp vào và điều tiết các nguồn năng lượng trong ngôi nhà. Bởi vậy, cần phải được quan tâm chú trọng để có được sự hài hòa cao nhất. 

3. Phong thủy hướng cửa chính: 

Cửa chính là yếu tố rất quan trọng tác động đến nguồn tài lộc và sức khỏe của cả gia đình. Theo quan niệm phong thuỷ thì môn mệnh phải tương phối, tức là hướng cửa chính hợp với mệnh của chủ nhà thì mới mang đến những may mắn cho gia đình. 

4. Hướng bếp hợp tuổi Ất Sửu 1985:

Trong ngôi nhà thì phòng bếp cũng là một trong 3 không gian quan trọng tác động đến phong thủy nhà ở cũng như sức khỏe, tài lộc của gia đình. Theo phong thủy thì bếp nên đặt theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát” có nghĩa là bếp nấu đặt tọa ở cung xấu và nhìn về hướng tốt lành. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp dầu, bếp lò. Còn với bếp gas hay bếp điện sẽ được tính là hướng công tắc điều khiển.   

Đối với gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 có thể đặt bếp tọa tại một trong các hướng: Bắc, Đông, Đông Nam hoặc hướng Nam. Và nên đặt nhìn về một trong các hướng tốt như hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, hay hướng Tây. 

>>> Xem chi tiết hơn về cách hướng bếp tuổi ất sửu hợp phong thủy 2017 mang lại tài lộc. 

5. Phong thủy phòng ngủ cho gia chủ sinh năm 1985 Ất Sửu:

Vị trí phòng ngủ trong ngôi nhà và giường ngủ nên ưu tiên ở những hướng tốt như các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Bởi nó là nơi gia đình nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. 

Gia chủ tuổi Ất Sửu mang mệnh Kim. Theo phong thủy thì Thổ sinh Kim bởi vậy hướng giường nên quay về hướng thuộc hành Thổ. Có thể chọn một trong các hướng: Đông Bắc hoặc Tây Nam. 

6. Chọn màu sắc hợp phong thủy theo tuổi 1985:

Gia chủ sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim. Do đó khi thiết kế, bố trí nội thất nên lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà thiên về màu trắng hoặc những gam màu sáng, tương ứng với bản mệnh Kim. Tránh những màu thiên về gam đỏ vì đỏ ứng với mệnh Hỏa, khắc Kim.

tu-bep-acrylic-tbac217

Chọn tủ bếp Acrylic cho gia chủ Ất Sửu

Bộ tủ bếp gỗ acrylic với màu trắng chủ đạo cùng cách bố trí hợp phong thủy trên đây chắc chắn sẽ là đồ nội thất phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn. Liên hệ ngay 0902.222.945 hoặc tham khảo tủ bếp acrylic báo giá của Hpro. 

Các tin khác: