Xem phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1977 chính xác nhất

Ngày đăng: 05/05/2017

Việc xem phong thủy nhà ở trước khi xây nhà luôn là vấn đề quan tâm của nhiều gia đình hiện nay. Vậy trước khi xây nhà cần quan tâm đến những yếu tố gì, cái nào là quan trọng nhất tác động đến cuộc sống sau này của cả gia đình? Bài viết sau đây, chuyên gia phong thủy của Nội thất Hpro sẽ tư vấn xem phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1977 chính xác nhất để bạn tham khảo. 

Xem phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1977 chính xác nhất

Có rất nhiều gia chủ am hiểu về phong thủy như phần lớn gia chủ hiện nay khi tìm hiểu về phong thủy xây dựng nhà không biết nên bắt đầu từ đâu. Chọn các hướng và vị trí ra sao để hợp lý nhất là vấn đề mà mỗi gia chủ trước khi xây nhà cần phải quan tâm. 

Phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ

– Gia chủ sinh năm dương lịch 1977, âm lịch là Đinh Tỵ. 

– Quẻ mệnh: Khôn (Thổ), thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Sa trung Thổ, có thể hiểu là Ðất trong cát. 

Hướng tốt theo mệnh gia chủ tuổi Đinh Tỵ: 

– Hướng Tây Bắc (Diên niên): công việc làm ăn, cuộc sống gia đình đều ổn định. 

– Hướng Đông Bắc (Sinh khí): được phúc lộc vẹn toàn. 

– Hướng Tây (Thiên y): luôn gặp được may mắn, được che chở.  

– Hướng Tây Nam (Phục vị): nhận được nhiều sự giúp đỡ. 

Phong-thuy-nha-o-cho-gia-chu-sinh-nam-1977-menh-Khon-Tho

Phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1977 mệnh Khôn Thổ

Hướng xấu theo mệnh gia chủ tuổi 1977 Đinh Tỵ

– Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): nhà gặp chết chóc. 

– Hướng Nam (Lục sát): có sát khí, nguy hiểm đến tính mạng. 

– Hướng Đông (Hoạ hại): trong nhà có hung khí. 

– Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ): làm ăn lụi bại, nguy hiểm tính mạng.

Khi xem phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1977 nên chọn hướng nhà theo một trong những hướng tốt hợp mệnh gia chủ, tránh những hướng xấu gây ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của cả gia đình. 

Bố trí những khu vực chức năng trong nhà 

– Hướng cửa chính cho gia chủ tuổi 1977: Khi thiết kế cửa chính nên chọn một trong những hướng tốt lành để mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Một trong những hướng tốt đó là hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây. 

Ngược lại, nên tránh những hướng xấu là: hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam. Chỉ có vậy thì cuộc sống sau này của gia đình mới bình yên, hạnh phúc. 

– Hướng ban thờ hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ: Những hướng tốt nên đặt vị trí ban thờ là một trong các hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây. 

– Phong thủy hướng phòng bếp nên đặt theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát” có nghĩa là bếp nên tọa ở hướng xấu và nhìn về cung tốt lành. Có như vậy mới trấn yểm được những khí xấu và gia đình mới nhanh có phúc. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách đặt hướng bếp 1977 hợp phong thủy thu hút tài lộc 

– Phong thủy nhà vệ sinh: nên đặt vị trí khu vệ sinh ở tại cung xấu. Chính bởi trong ngôi nhà thì phòng vệ sinh luôn được xem là nơi chứa uế khí nên vị trí thích hợp nhất cho nó là ở một trong các hướng xấu theo mệnh gia chủ như: hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam hoặc hướng Nam. 

Chọn màu sắc hợp phong thủy cho gia chủ tuổi 1977 Đinh Tỵ

Để có thể tạo nên một ngôi nhà hợp theo phong thủy nhất thì màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng. Với gia chủ sinh năm 1977 thuộc vào mệnh Thổ thì nên chọn màu sắc trang trí cho ngôi nhà thiên về nhưng gam màu nâu, tương ứng với hành Thổ. Nên tránh những màu sắc thiên về xanh như xanh da trời, xanh lá cây bởi nó tương ứng mệnh Mộc, khắc với Thổ. 

bo-tu-bep-go-soi-mau-nau-sam-hop-menh-moc

Bộ tủ bếp gỗ sồi màu nâu sậm hợp mệnh Thổ

Sản phẩm tủ bếp gỗ sồi có màu nâu sậm tự nhiên hợp với bản mệnh Thổ của gia chủ sinh năm 1977. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này có thể tham khảo thêm về tủ bếp gỗ sồi. 

Trên đây là tư vấn chi tiết về phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1977. Hy vọng với những thông tin mà chung tôi cung cấp sẽ giúp bạn có một không gian sống tuyệt vời nhất. Nếu bạn quan tâm về phong thủy nhà ở hãy theo dõi những bài viết về phong thủy trên website của chúng tôi được tổng hợp từ những chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay. 

>>> Tham khảo thêm: Tư vấn phong thủy nhà ở tuổi đinh tỵ 1977 cho năm 2017 đầy tài lộc

Các tin khác: