Xem phong thủy nhà hướng tây tốt hay xấu cho năm 2017

Ngày đăng: 24/05/2017

Phong thủy nhà hướng tây tốt hay xấu? Đây là câu hỏi được rất nhiều gia chủ quan tâm khi có ý định xây nhà, nhất là với những người đang muốn làm nhà hướng Tây. Hôm nay, chuyên gia phong thủy của Hpro xin chia sẻ về xem phong thủy nhà hướng tây tốt hay xấu trong năm 2017 để bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Giải thích chi tiết nhà hướng tây bắc tốt hay xấu theo phong thủy?

Xem phong thủy nhà hướng tây tốt hay xấu cho năm 2017

1. Những biểu trưng phong thuỷ nhà hướng tây:

Hướng Tây (Quái- Đoài). Đây là hướng mặt trời lặn, mặt trời dần đi vào đường chân trời, là sự kết thúc của một ngày. Đây cũng là lúc mọi người trở về nhà, đoàn tụ sau một ngày dài hoạt động ở bên ngoài. Hướng Tây thường tượng trưng cho những điều khó có thể thay đổi, thiếu chủ ý.  

– Biểu hiện của ngôi nhà có phong thủy hướng Tây tốt: kinh tế ổn định, gia đình sung túc, gia chủ giỏi kinh doanh. Họ là người giỏi giao tiếp, có tài ăn nói và cuộc sống của gia đình luôn hòa thuận, nhàn nhã.  

– Biểu hiện của ngôi nhà có phong thủy hướng Tây xấu: lười nhác, chậm chạp. Muốn một cuộc sống sung túc. Nhưng dễ bị người khác lừa gạt, mất hết của cải. Thường thay đổi công việc, cuộc sống không ổn định. Gia đình vì thế luôn xảy ra cãi vã, xích mích.  

phong-thuy-nha-huong-tay-tot-hay-xau-nam-2017

Phong thủy nhà hướng tây tốt hay xấu năm 2017

2. Ảnh hưởng của phong thuỷ nhà hướng tây tốt hay xấu: 

Về công việc, sự nghiệp:

– Nếu nhà có hướng Tây phong thủy vượng: tích lũy của cải, nhanh chóng giàu có. Người sống ở ngôi nhà có hướng Tây vượng thường có đầu óc kinh doanh tốt, tư duy nhạy bén, mọi dự án đầu tư đều nhanh có lãi và phát triển thuận lợi. Có tài ăn nói và giỏi trong việc giao tiếp. nhanh nhạy khi xử lý tình huống. Bởi vậy luôn được cấp trên trọng dụng, có nhiều bạn bè và mối quan hệ làm ăn.

– Nếu nhà có hướng Tây phong thuỷ suy: gặp khó khăn về việc làm ăn, kinh tế, thậm chí là bị mất hết của cải. Mọi khó khăn cứ đến liên tiếp, thất bại trong công việc dẫn đến vay mượn tiền, kiện tụng, tau nạn. Gia đình đổ vỡ, nhà tan cửa nát. 

>>> Tham khảo ngay: Những nguyên tắc cơ bản trong phong thủy xây dựng nhà ở để mang lại tài lộc cho gia đình. 

Về sức khoẻ:

– Ngôi nhà của bạn có phong thủy hướng Tây vượng: giúp ích rất nhiều cho hoạt động của phổi. Sức khỏe và tinh lực dồi dào, thể lực sung mãn. Luôn có tinh thần tốt và tính cách cởi mở nên sức khỏe rất tốt, Dù là làm việc hay vui chơi họ đều cống hiến hết mình. 

– Ngôi nhà của bạn có phong thủy hướng Tây suy: hoạt động của phổi sẽ có vấn đề. Tinh thần và cả thể lực đều có hiện tượng mệt mỏi, khó có thể đảm đương, gánh vác mọi công việc đến cùng. Thể lực không đủ để thực hiện các công việc một cách hoàn hảo nhất, không thể tập trung tinh thần vào công việc, hiệu quả làm việc không cao. 

Về gia đạo:

– Phong thủy nhà hướng tây vượng: khả năng quản lý tiền bạc giỏi, không phung phí và việc chi tiêu đều theo đúng nguyên tắc. Cuộc sống dù có giản dị nhưng mọi việc đều diễn ra theo sự mong muốn. Không khí trong nhà luôn vui vẻ, sành về ăn uống. Gia đình tương đối hạnh phúc. 

Với những bạn gái trong gia đình chưa kết hôn thường rất cá tính, có sức thu hút riêng và chắc chắn sẽ lựa chọn được người chồng tốt. Còn với người con trai trong nhà vẫn độc thân thì ngoại trừ tài vận tốt, họ còn có thể lấy được người vợ hiền, giỏi quản lý trong tiền bạc, yêu thương gia đình. 

– Phong thủy nhà hướng tây suy: với nam nữ chưa kết hôn trong nhà đều có sự ảnh hưởng lớn. Họ thích làm theo ý mình, không bao giờ nghe khuyên bảo từ những người lớn, dễ nhiễm phải tệ nạn, đánh mất đi bản thân. Cho dù đã lập gia đình thì không hạnh phúc, vợ chồng hay cãi. Kết cục cuối cùng có thể dẫn tới ly hôn.

Thành viên trong gia đình chi tiêu rất phung phí. Thiếu đi tình cảm gia đình và khiến cho họ không muốn trở về nhà. 

Theo kinh nghiệm về phong thuỷ nhà hướng tây tốt hay xấu thì sự vượng, suy của hướng Tây (cung Đoài) của ngôi nhà phụ thuộc vào cách thiết kế và bố cục của cả bên trong lẫn bên ngoài của ngôi nhà, đồng thời hợp với thời vận. Đặc biệt lưu ý sự thịnh suy trong phong thuỷ nhà ở không phụ thuộc vào gia chủ có mệnh thuộc vào Đông tứ hay Tây tứ.

Tủ bếp là đò dùng không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên, khi thiết kế tủ bếp cần phải tuân theo nguyên tắc phong thủy. CÙng tham khảo những mẫu tủ bếp gỗ sồi được thiết kế hợp phong thủy của Nội thất Hpro. 

Các tin khác: