Xem hướng nhà cho người mệnh thủy tốt cho tài vận và sức khỏe

Ngày đăng: 01/06/2017

Trong ngũ hành, hành Thủy (nước) với khả năng hóa giải mọi bất lợi trong phong thủy. Người thuộc vào mệnh này thường mang đến sự tốt đẹp, tính cách hiền hòa. Nhưng đến khi tức giận lại mang đến sức mạnh hủy diệt. Hôm nay, cùng chuyên gia phong thủy của Nội thất Hpro xem hướng nhà cho người mệnh thủy nên đặt theo hướng nào tốt lành để mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách xem phong thủy hướng nhà ở hợp tuổi gia chủ

Xem hướng nhà cho người mệnh thủy tốt cho tài vận và sức khỏe

1. Những người ở vào mạng Thủy có năm sinh sau:

– Gia chủ mạng Thủy sinh vào một trong các năm: Bính Tý (1936), Đinh Sửu (1937), Giáp Thân (1944), Ất Dậu (1945), Nhâm Thìn (1952), Quý Tỵ (1953), Bính Ngọ (1966), Đinh Mùi (1967), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983).

2. Chọn hướng nhà cho người mệnh thủy

Hướng chính của người mệnh Thủy là hướng Bắc, thuộc Đông tứ mệnh. Có thể chọn hướng thuộc Đông tứ trạch như hướng Đông Nam hay hướng Nam cũng là hướng tốt.

xem-huong-nha-cho-nguoi-menh-thuy

Xem hướng nhà cho người mệnh thủy mang lại nhiều tài lộc

3. Cách phân chia các phòng trong ngôi nhà của người mệnh Thủy

– Ngoài việc chọn hướng nhà cho người mệnh thủy thì việc phân chia các phòng trong ngôi nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp cũng là vấn đề cần phải được quan tâm. Đây là 3 không gian quan trọng trong ngôi nhà nên cần phải được bố trí ở cát hướng. Vì vậy nên chọn cửa chính của các phòng quay về hướng cát. Những căn phòng như nhà vệ sinh thì nên chọn hướng xấu để xây dựng.

– Đối với mỗi căn phòng trong ngôi nhà, ngoài việc chọn hướng tốt và bài trí hợp mệnh gia chủ thì còn phải tuân theo những quy tắc, những điều cấm kị để tránh những khí xấu. 

– Bài trí nội thất trong nhà cho người mệnh Thủy không phức tạp và khó khăn như với người mệnh Hỏa hay mệnh Mộc. Bởi vì mệnh Thủy đã mang nhiều yếu tố tốt đẹp và may mắn, tài lộc, sức khỏe. Và bạn sẽ không phải mất công kích hoạt Thủy quá nhiều. Nếu chẳng may có bố trí nhầm có thể khắc phục bằng cách thêm vài yếu tố thuộc hành Thủy. 

– Tuy nhiên, nếu không cẩn thận sẽ bố trí quá nhiều Thủy, làm át hết đi Hỏa khí, Mộc khí ở những cung thuộc vào hành Hỏa và hành Mộc. Như vậy, sẽ làm trôi hết may mắn, tài lộc trong nhà. Để chắc chắn nhất cần nhờ đến những chuyên gia phong thủy tư vấn. 

4. Chọn màu sắc hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

– Trong phong thủy thì màu sắc có tác động lớn đến môi trường nhà ở và cá nhân mỗi con người. Nó giúp cân bằng và làm hài hòa nguồn năng lượng âm dương trong ngôi nhà. Qua đó, còn người có thể phát huy những điều thuận lợi và tránh được những bất lợi từ môi trường ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình.  

– Người thuộc hành Thủy (nước) là biểu tượng của các yếu tố có liên quan đến cả tính vật chất lẫn tính hình tượng của nước.

Gia chủ thuộc mệnh Thủy nên lựa chọn màu sắc ngôi nhà theo hai nguyên tắc sau:

– Nguyên tắc thứ nhất (tương sinh với bản mệnh): mệnh Thủy nên chọn màu sắc thuộc vào hành Kim (Kim sinh Thủy) như màu vàng, trắng hay các sắc ánh kim. 

+ Hoặc gia chủ có thể chọn đúng màu của bản mệnh Thủy như màu đen hay xanh nước biển. 

– Nguyên tắc thứ hai (tương khắc với bản mệnh): người mệnh Thủy nên tránh sử dụng những màu liên quan đến mệnh Thổ (Thủy khắc Thổ) như màu nâu, nâu đất, cam đất. 

tu-bep-acrylic-tbac214

Tủ bếp Acrylic

Sản phẩm tủ bếp Acrylic với màu trắng cùng cách bố trí hợp theo phong thủy chắc chắn sẽ là đồ nội thất cần thiết trong bất cứ một gian bếp hiện đại nào. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu tủ bếp acrylic khác. 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chọn hướng nhà cho người mệnh thủy mang lại tài lộc và may mắn. Hãy đón xem những bài viết khác về phòng thủy trên website của chúng tôi để bạn có sự lựa chọn hướng nhà tốt cho mình mang lại tiền tài, phúc lộc, an khang thịnh vượng, ấm no hạnh phúc cho gia đình mình nhé. Tham khảo thêm: Tư vấn chọn hướng nhà cho người mệnh thổ nhiều tài lộc và hạnh phúc

Các tin khác: