Xem hướng hợp phong thủy nhà ở tuổi tân dậu 1981

Ngày đăng: 07/02/2017

Xem phong thủy nhà ở tuổi tân dậu 1981 như thế nào cho hợp lý nhất trước khi chuẩn bị thi công xây dựng nhà đẹp trong năm 2017 này? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều gia chủ tuổi này quan tâm và tìm hiểu ở rất nhiều nơi khác nhau. Hôm nay, chuyên gia phong thủy của Hpro sẽ tư vấn giúp bạn chọn hướng xây nhà và bố trí không gian nhà một cách hợp phong thủy nhất mang lại thịnh vượng, hạnh phúc ấm no cho gia đình.  

>> Xem thêm bài viết: Tư vấn xem phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1981

Tư vấn phong thủy nhà ở tuổi tân dậu 1981

Trong ngôi nhà thì hướng chính của ngôi nhà, cửa cái và các khu vực chức năng như phòng thờ, phòng bếp, phòng ngủ trước được xem là những yếu tố quan trọng khi xem phong thủy nhà ở. Sau đây chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp gia chủ tuổi tân dậu chọn được hướng chính xác nhất, tránh được những hướng xấu để tạo nên sự hòa thuận, hạnh phúc trong gia đình. 

Con người được chia thành bản mệnh Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh, vậy nên một căn nhà đẹp cũng sẽ được chia làm Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Theo phong thủy thì gia chủ thuộc Đông tứ mệnh nên ở vào những ngôi nhà Đông tứ trạch còn nhà thuộc Tây tứ trạch hợp với người Tây tứ mệnh. 

phong-thuy-nha-o-cho-tuoi-tan-dau-1981

Chọn hướng hợp phong thủy nhà ở tuổi tân dậu 1981

1. Chọn hướng phong thủy nhà cho gia chủ Nam tuổi Tân Dậu có Cung Khảm: Với bản mệnh của mỗi người đều có những hướng tốt và hướng xấu. Với nam gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 có ngũ hành (bản mệnh): thạch lựu mộc tức là gỗ cây lựu đá. Những hướng tốt lành hợp mệnh là hướng Bắc (Phục Vị), hướng Đông Nam (Sinh Khí), hướng Đông (Thiên Y), hướng Nam (Phúc Đức). Những hướng xấu nên tránh là hướng Tây Bắc (Lục Sát), hướng Tây (Hoạ Hại), hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh). 

Khi chọn hướng hợp phong thủy nhà ở tuổi tân dậu 1981 cần biết được những hướng tốt và hướng xấu sẽ rất có lợi trong việc thiết kế, xây dựng nhà đẹp cho gia đình. Những hướng và vị trí cung tốt nên thì đặt ban thờ, phòng khách, phòng ngủ, cửa chính, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt nhà vệ sinh và bếp, nên đặt tại hướng xấu và nhìn về hướng tốt lành. 

2. Chọn hướng hà hợp phong thủy cho Nữ gia chủ tuổi Tân Dậu có Cung Cấn

– Nữ gia chủ Tân Dậu có năm sinh 1981

– Ngũ hành hay bản mệnh là Thạch Lựu Mộc, dịch là gỗ cây lựu đá

– Quẻ mệnh hay trạch mệnh là Cấn (Thổ)

+ Những hướng tốt theo mệnh gia chủ: hướng Tây Bắc (Thiên Y), hướng Tây Nam (Sinh Khí), hướng Đông Bắc (Phục Vị), hướng Tây (Phúc Đức). 

+ Hướng xấu nên tránh: hướng Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Nam (Hoạ Hại), hướng Đông (Lục Sát), hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh). 

Nữ gia chủ tuổi tân dậu nên đặt hướng nhà ở, cửa chính, ban thờ, phòng khách, phòng ngủ ở một trong những hướng tốt. Còn phòng bếp và nhà vệ sinh nên đặt tọa tại vị trí xấu và nhìn về hướng tốt lành.

Bố trí chức năng chính trong ngôi nhà hợp phong thủy 

– Cửa chính của ngôi nhà ứng với gia chủ Nam nên đặt tại một trong những hướng: hướng Bắc (Phục Vị), hướng Đông Nam (Sinh Khí), hướng Đông (Thiên Y), hướng Nam (Phúc Đức). Nên tránh một trong những hướng xấu trên.

– Chọn hướng đặt ban thờ: nên chọn những hướng tốt lành như hướng Bắc (cung Phục Vị), hướng Đông Nam (cung Sinh Khí), hướng Đông (cung Thiên Y), hướng Nam (cung Phúc Đức). 

chon-tu-bep-go-soi-nga-cho-gia-chu-tuoi-tan-dau

Chọn tủ bếp gỗ sồi nga cho gia chủ tuổi tân dậu

>>> Xem thêm rất nhiều mẫu tủ bếp gỗ sồi nga giá rẻ của Hpro để bạn có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho nhà mình. 

– Hướng đặt bếp: theo phong thủy xa xưa quan niệm bếp nên đặt “tọa hung hướng cát” tức là nhìn về hướng tốt lành và tọa tại vị trí xấu để tránh được những điểm xui. Bếp nấu nên đặt ở hướng Tây Bắc (Lục Sát), hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Tây (Hoạ Hại) để chấn yểm những điềm xấu cho ngôi nhà. Bạn có thể xem chi tiết xem hướng bếp theo tuổi 1981

– Vị trí đặt nhà vệ sinh: đây được xem là nơi xấu nhất trong căn nhà. Nó chứa những luồng khí xấu nên cần phải đặt tại một trong những hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là một trong các hướng: hướng Tây Bắc (Lục Sát), hướng Tây (Hoạ Hại), hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ).

Các tin khác: