Xem hướng bếp tuổi mậu thìn mang lại sức khỏe, tài lộc

Ngày đăng: 28/04/2023

Khi gia chủ muốn xây dựng ngôi nhà không chỉ phải lên kế hoạch thiết kế nhà đẹp mà còn phải lo lắng về vấn đề phong thủy xây dựng nhà ở bởi theo người xưa, phong thủy ngôi nhà có tốt thì mới mang lại cho gia chủ những điềm lành, xua tan những điềm xấu. Ngay cả căn bếp cũng vậy, việc xem hướng bếp theo tuổi giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn và dồi dào sức khỏe. Hãy cùng những chuyên gia phong thủy của chúng tôi tìm hiểu về cách xem hướng bếp tuổi mậu thìn để mang lại sức khỏe và tài lộc.

Phong thủy hướng bếp tuổi mậu thìn

– Năm sinh dương lịch 1988

– Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Đại lâm mộc, nghĩa là Cây trong rừng lớn

huong-bep-tuoi-mau-thin

Hướng bếp tuổi mậu thìn

– Hướng tốt

Hướng Nam (Sinh khí): mang đến sự công danh, thu hút tài lộc, giúp gia chủ dễ dàng thăng quan phát tài.  

Đông Nam (Diên niên): gìn giữ và củng cố các mối quan hệ trong gia đình và trong tình yêu luôn bền chặt.

Hướng Bắc (Thiên y): mang lại sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi.

Hướng Đông (Phục vị): mang đến sự may mắn, bản thân tiến bộ không ngừng và giúp củng cố sức mạnh về tinh thần.

– Hướng xấu

Tây Bắc (Ngũ Quỷ) gia chủ bị bó hẹp về đường công danh, dễ bị mất việc làm, không có nguồn thu nhập, gia đình hay cãi nhau.

Hướng Tây (Tuyệt mệnh) táng gia bại sản, bệnh tật kéo dài, gây chết người.

Đông Bắc (Lục sát) quan hệ tình cảm trong gia đình xáo trộn, dễ dẫn đến kiện tụng. 

Tây Nam (Họa hại) gia chủ thất bại về công danh và cuộc sống, gặp điều không may, thị phi.

Xem hướng bếp tuổi Mậu Thìn

Khi làm nhà, nếu hướng nhà được một trong những hướng tốt sau: hướng Nam, hướng Bắc, , hướng Đông, hướng Đông Nam thì hướng bếp tuổi mậu thìn có thể quay về một trong các hướng tốt trên nhưng không được đặt cùng hướng với nhà bởi theo phong thủy hướng nhà kỵ trùng với hướng bếp.

Đối với gia chủ mậu thìn, bếp nên tọa ở một trong các hướng Tây, hướng Đông Bắc, Tây Nam, hướng Tây Bắc bởi theo thuật phong thủy thì bếp là lửa đỏ giúp thiêu đốt đi những điều không may mắn, không tốt lành. Đồng thời bếp nên nhìn về các hướng tốt như hướng Nam, hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam, như vậy thì gia chủ mới nhanh có phúc.

Đối với gia chủ sinh năm 1988 thuộc bản mệnh Đại Lâm Mộc khi thiết kế nội thất cho căn bếp thì nên chọn màu xanh lá cây hoặc tông màu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc, có thể chọn đồ nội thất tủ bếp hay bàn ăn vớ kiểu dáng dài hay có hình chữ nhật, đường nét tinh tế với điểm nhấn màu xanh lá cây, tránh các màu như trắng hoặc thiên về trắng bởi màu trắng tượng trưng cho mệnh Kim, khắc Mộc. Hãy tham khảo tủ bếp gỗ xoan đào đẹp của Nội thất Hpro để lựa chọn chiếc tủ bếp hợp phong thủy cho gia chủ tuổi kỷ mùi.

– Bếp không nên đặt thẳng với cửa chính của nhà, không nên để cửa bếp nhìn thẳng cửa phòng ngủ.

– Tránh đặt bếp giữa chậu rửa và tủ lạnh bởi bếp tượng trưng cho hỏa còn 2 đồ vật kia lại mang tính hàn. Nên tránh đặt bếp giáp các diện tường phía Tây và không nên để cửa sổ phía sau bếp.

– Tránh đặt bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh vì đây là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất trong căn nhà và có những luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh về đường ăn uống.

Chỉ khi phòng bếp được đặt và bố trí hợp phong thủy thì mới mang đến sự thoải mái, thư giãn cho thành viên trong gia đình quây quần bên những bữa ăn, giúp làm tăng thêm tình cảm gia đình. Đồng thời còn thu hút tài lộc, mang đến công danh cho gia chủ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng bếp tuổi quý mão 1963 hợp phong thủy

Các tin khác: