Đứng ngồi không yên với 3 tiện ích vách ngăn phòng khách kết hợp kệ tivi mang lại

Ngày đăng: 25/04/2023

Bạn đang có nhu cầu thiết kế vách ngăn và kệ tivi cho phòng khách nhà mình? Tuy nhiên diện tích phòng khách căn hộ của bạn có phần nhỏ hẹp cũng như đang gặp hạn chế và chi phí. Đừng lo, vách ngăn phòng khách kết hợp kệ tivi là thiết kế hoàn hảo dành cho bạn. 

Đứng ngồi không yên với 3 tiện ích vách ngăn phòng khách kết hợp kệ tivi mang lại

1. Vách ngăn phòng khách kết hợp kệ tivi – Tiết kiệm không gian sống

Thay vì sử dụng một vách ngăn, một kệ tivi riêng biệt sẽ khiến không gian trở nên chật chội, cồng kềnh, bạn hoàn toàn có thể tích hợp chúng lại nhằm tiết kiệm diện tích, tối đa hóa không gian phòng khách. Đặc biệt, nếu bạn sống trong những căn hộ chung cư với đa phần diện tích nhỏ hẹp như hiện nay thì đây thực sự là một thiết kế tuyệt vời cho bạn.

vach-ngan-phong-khach-ket-hop-ke-tivi-1

Vách ngăn phòng khách kèm kệ tivi giúp tiết kiệm không gian

Vách ngăn phòng khách kết hợp kệ tivi này sẽ được sử dụng thay thế bức tường ngăn cách phòng khách với nhà bếp bên trong hoặc thay cho bức tường ngăn cách cầu thang của nhà phố tạo thành một không gian liên thông thông thoáng, liên kết cho toàn bộ căn nhà cũng như các thành viên trong gia đình mình. Bạn có thể vừa nấu nướng, vừa trông lũ trẻ đang xem phim ngoài phòng khách. Bạn có thể vừa đọc báo ngoài phòng khách, vừa nhắm nhìn vợ mình đang nấu ăn trong bếp. 

vach-ngan-phong-khach-ket-hop-ke-tivi-2

Vách ngăn phòng khách kèm kệ tivi tạo nên một không gian liên thông hoàn hảo

Xem ngay: Vách ngăn trang trí phòng khách – Giải pháp mở rộng không gian sống hiện đại

2. Vách ngăn phòng khách kết hợp kệ tivi – Tiết kiệm chi phí

Vách ngăn phòng khách hay kệ tivi không phải là tất cả đầy đủ nội thất gia đình. Chi phí cho toàn bộ nội thất là khá lớn vậy nên, những thiết kế đa năng, tích hợp chức năng khác nhau trong cùng một sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí để đầu tư. 

vach-ngan-phong-khach-ket-hop-ke-tivi-4

Vách ngăn phòng khách kèm kệ tivi – Tiết kiệm chi phí tối đa

Về chất liệu, bạn có thể lựa chọn cho phòng khách gia đình mình các chất liệu phù hợp với phong cách cũng như mức chi phí có thể bỏ ra. Gỗ tự nhiên sẽ có giá nhỉnh hơn sơ vớ gỗ công nghiệp. Melamine công nghiệp với chất lượng tốt, đa dạng màu sắc từ trơn đến vân gỗ và quan trọng giá thành cực kỳ phải chăng đang là sự lựa chọn của KH không chi tấm ngăn phòng khách kết hợp tivi mà còn nhiều nội thất phòng khách, phòng ngủ khác.

vach-ngan-phong-khach-ket-hop-ke-tivi-8

Melamine An Cường chất lượng tuyệ vời, giá cả phải chăng là lựa chọn số 2 cho vách ngăn phòng khách kết hợp kệ tivi hiện đại

3. Vách ngăn phòng khách kết hợp kệ tivi – Mang đến không gian thẩm mỹ

Ngoài việc lựa chọn những thiết kế truyền thống thì những món đồ nội thất thiết kế phá cách, hiện đại cũng sẽ là một gợi ý không nên bỏ qua.

vach-ngan-phong-khach-ket-hop-ke-tivi-6

Vách ngăn phòng khách kết hợp kệ tivi mang lại một không gian thẩm mỹ, một cuộc sống tiện nghi

Sự tiện nghi là điều không cần bàn cãi, thiết kế đa năng này còn phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất gia đình bạn. Chỉ cần lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với phòng khách nói chung và đồ nội thất khách trong không gian như ghế sofa, bàn trà…là bạn đã có một thiết kế đa năng, đẹp mắt mang đến không gian thẩm mỹ cũng như tạo sự thuận tiện giúp cho phòng khách tiện nghi hơn mà vẫn giữ được những gì tinh tế và thanh lịch nhất.

vach-ngan-phong-khach-ket-hop-ke-tivi-7

Vách ngăn phòng khách khách kết hợp kệ tivi phù hợp nhiều không gian sống cũng như phong cách thiết kế nội thất

vach-ngan-phong-khach-ket-hop-ke-tivi-9

Dễ dàng lựa chọn được mẫu thiết kế vách ngăn phòng khách kết hợp kệ tivi phù hợp cho phòng khách gia đình bạn

>>> Có thể bạn cần: Kệ tivi vách ngăn phòng khách và bếp ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên 

Các tin khác: