Tư vấn về phong thủy hướng nhà ở gia chủ 1985 cho năm 2017 đầy tài lộc

Ngày đăng: 20/06/2017

Trong phong thủy thì hướng nhà có ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc, sinh hoạt và sức khỏe, sự thịnh vượng của gia đình. Hướng nhà tốt không chỉ đảm bảo được những điều kiện về địa lý mà còn phải hợp với mệnh của chủ nhà. Từ đó, gia đình sẽ có nhiều tài lộc, công danh thăng tiến và dồi dào sức khỏe. Trong loạt bài tư vấn về chọn phong thủy hướng nhà ở năm 2017, hôm nay chuyên gia phong thủy của Hpro xin chia sẻ về phong thủy hướng nhà ở gia chủ 1985 trong  năm 2017. 

Tư vấn về phong thủy hướng nhà ở gia chủ 1985 cho năm 2017 đầy tài lộc

Theo sơ đồ Bát quái thì bản mệnh của con người được chia ra là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Bên cạnh đó, nhà cũng được chia ra làm Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Những người có mệnh Đông tứ nên ở những ngôi nhà thuộc Đông tứ trạch và người có mệnh Tây tứ nên ở nhà thuộc Tây tứ trạch. Để có thể chọn được phong thủy hướng nhà ở gia chủ 1985 trước tiên ta phải đi tìm hiểu về mệnh của gia chủ. 

>>> Tham khảo thêm: Xem phong thủy nhà ở tuổi ất sửu năm 2017 mang lại tài lộc, may mắn

1. Khái quát về gia chủ 1985: 

Đối với bản mệnh của mỗi người đều có những hướng tốt và hướng xấu khác nhau. Với gia chủ sinh năm 1985 sẽ xem xét theo nam gia chủ và nữ gia chủ. 

1.1. Nam gia chủ 1985 (Ất Sửu) cung mệnh Đoài: 

– Năm sinh dương lịch: 1985, tuổi Ất Sửu. 

– Ngũ hành: Hải trung Kim, có nghĩa là Vàng trong biển. 

– Quẻ mệnh: Càn (Kim).

– Hướng tốt: hướng Tây (Sinh Khí); hướng Tây Nam (Diên Niên); hướng Tây Bắc (Phục Vị); hướng Đông Bắc (Thiên Y). 

– Hướng xấu: hướng Đông (Ngũ Quỷ); hướng Đông Nam (Hoạ Hại); hướng Bắc (Lục Sát); hướng Nam (Tuyệt Mệnh). 

phong-thuy-huong-nha-o-gia-chu-1985

Tư vấn phong thủy hướng nhà ở gia chủ 1985

Chọn hướng nhà ở hợp phong thủy cho gia chủ 1985 đối với Nam giới cần căn cứ vào những hướng tốt và những hướng xấu theo bản Mệnh. Những vị trí cung tốt nên đặt cửa chính, phòng khách, phòng ngủ, ban thờ. Còn những cung xấu nên bố trí nhà vệ sinh, nhà bếp. Tuy nhiên, bếp nấu nên đặt theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát”. 

1.2. Nữ gia chủ 1985 (Ất Sửu) cung mệnh Ly:

– Ngũ hành: Hải trung Kim, có nghĩa là Vàng trong biển. 

– Quẻ mệnh: Ly (Hỏa)

– Những hướng tốt theo mệnh: hướng Đông (Sinh Khí); hướng Đông Nam (Thiên Y); hướng Nam (Phục Vị); hướng Bắc (Diên Niên). 

– Những hướng xấu theo mệnh: hướng Tây (Ngũ Quỷ); hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); hướng Tây Nam (Lục Sát); hướng Đông Bắc (Hoạ Hại). 

2. Cách bố trí các phòng chức năng chính hợp phong thủy 

– Hướng cửa chính: khi thiết kế nhà đẹp cho gia chủ Nam sinh năm 1985 thì nên chọn hướng tốt cho cửa chính. Một trong những hướng tốt nên chọn là: hướng Tây Bắc (Phục Vị); hướng Đông Bắc (Thiên Y); hướng Tây Nam (Diên Niên); hướng Tây (Sinh Khí). Ngược lại nên tránh những hướng xấu cho vị trí cửa chính như hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

– Hướng ban thờ: nên chọn những hướng tốt lành để đặt ban thờ. Đó là một trong các hướng sau: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. 

– Hướng bếp: theo phong thủy bếp nên đặt “tọa hung hướng cát” có nghĩa là nên tọa tại cung xấu và nhìn về hướng tốt lành. Có như vậy thì mới chấn yểm được những luồng khí xấu xâm nhập vào ngôi nhà, mang lại không gian sống thoải mái nhất. 

>>> Tham khảo chi tiết về cách đặt hướng bếp tuổi ất sửu hợp phong thủy 2017. 

– Phong thủy nhà vệ sinh: nên bố trí nhà vệ ính ở hướng xấu xét trên tổng thể ngôi nhà. Có thể chọn một trong các hướng xấu theo mệnh gia chủ tuổi ất sửu 1985 như: hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam hoặc hướng Nam. 

3. Chọn mầu sắc hợp phong thủy cho gia chủ 1985:

Gia chủ sinh năm 1985 Ất Sửu thuộc bản mệnh Hải Trung Kim. Khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà nên chọn những màu thiên về trắng, là màu bản mệnh Kim. Nên tránh những màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ bởi Hỏa khắc Kim. 

tu-bep-acrylic-tbac221

Tủ bếp Acrylic TBAC221

Sản phẩm tủ bếp acrylic với bề mặt trắng sáng bóng như gương cao cấp hợp với mệnh của gia chủ 1985. Đây là dòng tủ bếp hiện đại được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Hpro hiện đang cung cấp sản phẩm tủ bếp acrylic giá rẻ, cam kết về chất lượng, dịch vụ tốt nhất mang lại sự hài lòng cao nhất cho mỗi gia đình. Liên hệ ngay 0902.222.945 hoặc 0973.201.825 để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất. 

Các tin khác: