Tư vấn phong thủy nhà ở tuổi bính thìn 1976 năm 2017

Ngày đăng: 20/04/2017

Từ xưa đến nay, xây nhà luôn là việc hệ trọng trong gia đình. Vậy phong thủy nhà ở tuổi bính thìn 1976 trong năm 2017 nên xây nhà theo hướng nào thì hợp lý? Bố trí cánh cửa, ban thời, các phòng trong ngôi nhà như thế nào để hợp theo phong thủy? Sau đây cùng chuyên gia phong thủy của Hpro tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé. 

Phong thủy nhà ở tuổi bính thìn 1976

– Gia chủ 1976 có quẻ mệnh: Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh. 

– Ngũ hành: Sa trung Thổ, dịch là Ðất trong cát. 

Trong việc xây nhà thì hướng nhà có ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cuộc sống sau này của các thành viên trong gia đình. Để có thể lựa chọn được hướng nhà cần phải dựa vào những yếu tố như hướng tốt hợp mệnh gia chủ, khí hậu, địa lý,… Hướng nhà tốt sẽ giúp gia đình đón nhận được những may mắn, tài lộc và dồi dào về sức khỏe, gia đình hòa thuận. Sau đây cùng tìm hiểu phong thủy nhà ở tuổi bính thìn 1976 những hướng tốt và hướng xấu theo mệnh gia chủ. 

phong-thuy-nha-o-tuoi-binh-thin-1976

Xem phong thủy nhà ở tuổi bính thìn 1976 năm 2017

Hướng tốt: 

– Hướng Đông Bắc (Diên niên): mọi sự đều ổn định, gia đình hòa thuận, hạnh phúc. 

– Hướng Tây (Phục vị): nhận được nhiều sự giúp đỡ.

– Hướng Tây Bắc (Sinh khí): tài lộc vẹn toàn, phúc đức vô biên.

– Hướng Tây Nam (Thiên y): gặp thiên thời được giúp đỡ và che chở.

Hướng xấu:

– Hướng Đông (Tuyệt mệnh): gia đình gặp phải những rủi ro về tài chính, chết chóc. 

– Hướng Nam (Ngũ quỷ): gặp tai hoạ, dễ gây nên hiểu lầm, kiện tụng nhau.

– Hướng Đông Nam (Lục sát): trong nhà có sát khí, dễ xảy ra cãi vã, tai nạn. 

– Hướng Bắc (Hoạ hại): nhà có hung khí. 

Khi lựa chọn hướng làm nhà cho gia chủ 1976 bính thìn cần phải lựa chọn một trong các hướng tốt để mang lại những điều tốt lành nhất cho gia đình. 

Màu sắc hợp phong thủy cho gia chủ 1976 Bính Thìn

Gia chủ sinh năm 1976 thuộc ngũ hành Sa Trung Thổ (tức mệnh Thổ) nên khi thiết kế kiến trúc, nội thất, màu sắc để trang trí cho ngôi nhà của mình nên chọn những màu sắc thiên về gam màu nâu (đất, gỗ) hay màu trắng tương ứng với mệnh Thổ. Bên cạnh đó, cần phải tránh những màu sắc thiên về xanh lá cây bở màu này tượng trưng cho mệnh Mộc, khắc Thổ.

bo-tu-bep-go-soi-hop-menh-gia-chu-1976

Bộ tủ bếp gỗ sồi hợp mệnh gia chủ 1976

Bộ tủ bếp gỗ sồi với màu sắc nâu vàng sậm tự nhiên hợp theo mệnh của gia chủ mệnh Thổ. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng công năng chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất trong căn bếp. Tham khảo dòng tủ bếp gỗ sồi của Hpro. 

Bố trí các khu vực chức năng chính trong ngôi nhà 

– Hướng cửa chính hợp phong thủy: Với gia chủ sinh năm 1976 bính thìn thì hướng tốt cho cửa chính là một trong các hướng: Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây. Nên tránh những hướng xấu là: hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Nam. 

– Hướng ban thờ theo phong thủy: nên đặt ban thờ tại một trong các hướng tốt như: hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây. 

– Hướng phòng bếp: Nên đặt bếp tại cung xấu và nhìn về hướng tốt lành theo mệnh của gia chủ để có thể chấn yếm những hung khí và tạo nên những luồng khí tốt lành cho gia đình (dựa vào những hướng tốt, hướng xấu theo mệnh của gia chủ 1976 ở trên để xác định hướng đặt bếp tốt nhất).

>>> Tham khảo thêm: Tư vấn cách xem hướng bếp 1976 thu hút tài lộc may mắn

– Phong thủy nhà vệ sinh: Theo phong thủy thì nhà vệ sinh nên đặt tại vị trí hướng xấu tính trong tổng thể của ngôi nhà để xua tan đi những hung khí. Có thể đặt vị trí nhà vệ ính tại một trong các hướng sau: hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Nam.

Trên đây là những gợi ý xem phong thủy nhà ở tuổi bính thìn 1976 trong khi làm nhà trong năm 2017 để bạn tham khảo. Hy vọng rằng gia đình bạn sẽ có một không gian sống tuyệt vời nhất. 

Các tin khác: