Tư vấn phong thủy nhà ở hướng tây có tốt không?

Ngày đăng: 31/03/2017

Phong thủy nhà ở hướng tây có tốt không là vấn đề mà rất nhiều gia chủ quan tâm. Theo quan niệm phong thủy thì hướng Tây là hướng mặt trời lặn và cũng tượng trưng cho sự đoàn tụ của cả gia đình sau một ngày làm việc mệt nhọc. Chính vì thế, nếu thiết kế nhà ở hướng Tây với phong thủy vượng thì gia đình sẽ luôn gặp phải những điều may mắn, tốt lành và rất tốt cho cuộc sống sau này của cả gia đình. 

>>> Xem thêm: Phong thủy nhà ở hướng tây bắc và các nguyên tắc bố trí nội thất

Những thuận lợi trong phong thủy nhà ở hướng tây vượng

1. Về công danh, sự nghiệp

Với những người sống trong ngôi nhà ở hướng Tây hợp phong thủy thì về công việc có thể tích luỹ được rất nhiều của cải, gia chủ có đầu óc kinh doanh tốt giúp cho sự nghiệp, công việc kinh doanh phát triển như diều gặp gió, những người này thường rất được cấp trên trọng dụng và nhanh thăng tiến. 

phong thủy nhà ở hướng tây có tốt không?

phong thủy nhà ở hướng tây có tốt không?

2. Về vấn đề sức khoẻ 

Nếu gia đình sống trong ngôi nhà hướng Tây theo phong thuỷ tốt thì tất cả các thành viên sẽ có được sức khỏe dồi dào, thể lực cực tốt, ít khi mắc phải các bệnh lạ, bệnh lâu chữa khỏi hay bệnh nan y. 

3. Về gia đạo

– Với những nữ gia chủ chưa kết hôn thì gia đạo sau này sẽ có kết quả tốt. Còn nếu là nam độc thân thì ngoại trừ vận tốt thì sau này họ sẽ lấy được người vợ hiền và giỏi quản lý trong vấn đề tiền bạc. 

– Về các thanh viên trong gia đình thì họ đều giỏi trong khoản quản lý tiền bạc. Không chỉ vậy, bầu không khí trong gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc, cuộc sống diễn ra bình yên, an ổn. 

Tuy nhiên, nếu gia đình sống trong nhà có hướng Tây không hợp theo phong thủy thì sẽ gặp rất nhiều vấn đề rối ren, phức tạp ảnh hưởng đến cả cuộc sống, công danh và sức khỏe: 

– Vấn đề đầu tiên mà bạn sẽ gặp phải đó là khó khăn về kinh tế và thậm chí là bị mất của. Tuy nhiên, điều này sẽ không ảnh hưởng tức thì mà có thể gia chủ làm ăn thất bại rồi sau đó phải vay nợ tiền, cứ nối tiếp như vậy và dẫn đến nhà tan cửa nát, kiện tụng nhau hoặc cũng có thể là lao tù. 

– Về vấn đề sức khoẻ thì nếu ở nhà hướng Tây không hợp phong thủy thì ngay cả phương diện tinh thần hay thể lực đều sẽ bị ảnh hưởng, thường xuyên có hiện tượng mệt mỏi và dễ mắc phải những bệnh liên quan đến phổi, khí quản, bệnh khoang miệng hay những bệnh về đường tiêu hoá,…

– Xét về gia đạo, thì đối với nam nữ chưa kết hôn sẽ bị ảnh hưởng khá lớn. Lấy vợ, chồng muộn, sau khi lập gia thất thì cuộc sống hôn nhân cũng sẽ không được hạnh phúc, gặp nhiều phiền toái, rắc rối trong cuộc sống gia đình.   

– Đối với nhà ở hướng Tây trái với phong thủy, các thành viên trong gia đình sẽ có những hành vi tiêu tiền bạc một cách phung phí, tình cảm gia đình lạnh nhạt và không thể có nhiều cơ hợi để vun đắp tình cảm gia đình. 

Trên đây là những lưu ý cơ bản đối với phong thủy nhà ở hướng tây. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho cuộc sống của gia đình bạn. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Phong thủy kiêng kỵ nhất đặt bếp hướng tây bắc 

Các tin khác: