Tư vấn nhà hướng đông tốt hay xấu theo phong thủy 2017

Ngày đăng: 30/05/2017

Trong phong thủy có 24 phương vị thì phương Đông, Tây, Nam, Bắc được gọi là “tứ chính”. Còn những phương vị Đông Bắc, Đông Nam, Tây bắc, Tây nam được gọi là “tứ duy”. Mỗi phương vị đều tượng trưng và có sự ảnh hưởng nhất định đến ngôi nhà. Sự ứng nghiệm tốt hay xấu sẽ phụ thuộc vào bố cục và cách sắp xếp của cả bên ngoài lẫn bên trong ngôi nhà. Hôm nay, chuyên gia phong thủy của Hpro xin giải đáp phong thủy nhà hướng đông tốt hay xấu trong năm 2017 cho Quý vị. Cùng đón xem nhé. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Phong thủy nhà hướng đông bắc tốt hay xấu trong năm 2017

Tư vấn nhà hướng đông tốt hay xấu theo phong thủy 2017

1. Biểu trưng phong thuỷ của nhà ở hướng Đông:

Hướng đông (Quái- Chấn) là hướng mặt trời mọc, bình mình xuất hiện xua tan bóng đêm, ánh nắng khiến vạn vật nảy nở, sinh trưởng và phát triển. Chính vì thế, đây được xem là hướng tượng trưng cho những niềm hy vọng, sự hưng thịnh, sinh trưởng và phát triển tiến lên. 

nha-huong-dong-tot-hay-xau-theo-phong-thuy-2017

Nhà hướng đông tốt hay xấu theo phong thủy 2017

– Các biểu hiện của nhà hướng Đông phong thuỷ tốt: gia đình luôn khoẻ mạnh, nguồn tinh lực dồi dào. Có tài ăn nói, giao tiếp, biết nắm bắt cơ hội, người con trai trưởng trong gia đình nhanh thành đạt và các mối quan hệ đều tốt.    

– Các biểu hiện của nhà hướng Đông phong thuỷ xấu: bệnh tật triền miên. Đặc biệt là những căn bệnh liên quan đến đầu, gan, thần kinh suy nhược. Trong người luôn cảm thấy uể oải, không thể quyết đoán. Gia đình hay xảy ra cãi vã, tranh chấp và dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt cướp của. Người trong gia đình dễ li tán. 

2. Ảnh hưởng của phong thủy nhà hướng đông tốt hay xấu

– Về công việc và tài lộc:

Nếu nhà có hướng đông phong thuỷ vượng: được người khác trọng dụng. Công việc nhanh thăng tiến và các mối quan hệ rất tốt, gặp khó khăn luôn được giúp đỡ.   

Nếu nhà có hướng đông phong thuỷ suy: thiếu tinh thần, sức lực làm việc. Thường mơ tưởng viển vông, xung đột ở nơi làm việc và trong gia đình. Bịa đặt để gây sự chú ý khiến các mối quan hệ dần trở nên phức tạp.  

– Về sức khoẻ:

Nhà có hướng đông phong thuỷ vượng: chức năng của gan hoạt động bình thường, dồi dào sinh lực. tế bào vận động sẽ phát triển dễ dàng và khó bị nhiễm bệnh tật. 

Nhà có hướng đông phong thuỷ suy: luôn thấy mệt mỏi, thiếu sức lực. Thường lo âu, bất an nên hệ thần kinh lúc nào cũng căng thẳng. Ngoài ra, người nhà dễ bị nhức đầu, bị ngoại thương. Và thậm chí là trẻ em sống trong ngôi nhà bị trở ngại về khả năng giao tiếp.

– Về gia đạo:

Nếu nhà có hướng đông phong thuỷ vượng: Nam nữa chưa kết hôn sẽ gặp được người như ý. Nếu kết hôn rồi thì gia đình luôn đoàn kết, hòa thuận, hạnh phúc. Các thành viên trong gia đình đều quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau, sức sống dồi dào. Không những vậy còn giỏi kiếm tiền, tăng thêm tài lộc, con cái sức khỏe tốt, hiếu thảo với cha mẹ. 

Nếu nhà có hướng đông phong thuỷ suy: bất kể là nam hay nữ trong gia đình khi chọn người bạn đời đều hấp tấp, dễ mắc phải sai lầm. Cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn, cãi vã. Các thành viên không tuân theo kỉ cương, không khí trong gia đình luôn nặng nề. Xảy ra tình trạng người trong nhà không muốn về nhà, tâm trạng luôn lo lắng, thất vọng, buồn bực. Với cuộc sống hôn nhân sau này sẽ gây ảnh hưởng tương đối bất lợi.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn phải nhà hướng Đông phong thủy suy cũng đường nên lo lắng bởi có thể hóa giải bằng việc chọn hướng và sắp xếp nội thất trong phòng bếp. Bộ tủ bếp gỗ sồi với cách thiết kế và bố trí hợp phong thủy sẽ giúp bạn hóa giải được những điều xấu và mang đến những may mắn, tốt lành cho gia đình. 

Theo kinh nghiệm của những chuyên gia phong thủy thì phong thuỷ nhà hướng Đông tốt hay xấu không phụ thuộc vào gia chủ là Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh mà nó phụ thuộc vào cách thiết kế và bố cục của ngôi nhà, xét về cả bên trong lẫn bên ngoài. Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn có một ngôi nhà mơ ước. Cảm ơn bạn đã theo dõi. Tham khảo thêm: Cách xem phong thủy hướng nhà ở hợp tuổi gia chủ

Các tin khác: