Tư vấn nhà hướng đông nam tốt hay xấu theo phong thủy?

Ngày đăng: 19/05/2017

Phong thủy nhà hướng đông nam tốt hay xấu là câu hỏi được rất nhiều gia chủ quan tâm khi có ý định xây nhà. Bài viết sau đây, chuyên gia phong thủy của Nội thất Hpro sẽ tư vấn giúp bạn có nên xây nhà hướng Đông Nam hay không để gia đình bạn có một cuộc sống trọn vẹn. 

>>> Tham khảo thêm: Xem phong thủy xây nhà ở cần quan tâm nhất đến yếu tố nào? 

Tư vấn nhà hướng đông nam tốt hay xấu theo phong thủy?

Việc chọn hướng nhà khi xây dựng cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Theo phong thủy, thì hướng Đông Nam (Quái Tốn) tượng trưng cho ánh nắng buổi sáng, chiều. Tuy hướng này ánh sáng không mạnh bằng chính Đông nhưng nó lại ngầm bao hàm ý ngĩa các sự vật đang từ từ phát triển, sinh sôi, nảy nở nên cơ hội thành công sẽ cao hơn. 

Với phong thủy nhà hướng Đông Nam vượng: tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, trạng thái tinh thần tốt và thể lực dồi dào. 

Ngược lại, phong thủy nhà hướng Đông Nam suy sẽ tác động xấu đến cuộc sống, vận may và quan hệ của cả gia đình. 

Về công việc, sự nghiệp với nhà hướng Đông Nam:

Nếu phong thủy nhà hướng Đông Nam vượng thì công việc làm ăn của gia đình sẽ có bước phát triển lớn. Quan hệ rộng, uy tín tốt, thường được bạn bè giúp đỡ. Những thành viên trong gia đình thường giỏi xã giao, dễ dàng được sự tín nhiệm từ người khác. 

Đối với nữ chủ nhà có công việc khá tốt, giúp ích cho công việc làm ăn của chồng. Được cấp trên tin tưởng, giao phó những trọng trách lớn. 

Nếu ngôi nhà của gia đình bạn có hướng Đông Nam phong thủy suy thì nó sẽ có tác động tiêu cực. Công việc, học hành, thi cử đều không thuận lợi. Tinh thần luôn ở trạng thái trì trệ, khó mà hoàn thành công việc thuận lợi. 

Nha-huong-dong-nam-tot-hay-xau-theo-phong-thuy

Nhà hướng đông nam tốt hay xấu theo phong thủy?

Về sức khỏe:

Với những ngôi nhà có hướng Đông Nam phong thủy vượng: những người trong gia đình hấp thụ dinh dưỡng tốt, sức khỏe dồi dào, thể lực cường tráng, nguồn tinh lực dồi dào. 

Với những ngôi nhà có phong thủy hướng Đông Nam suy: tinh thần và thể chất yếu. Mặc dù không mắc bệnh nặng nhưng vẫn thấy mệt mỏi, buồn phiền và sức khỏe yếu.  

Về gia đạo:

Với những ngôi nhà có hướng Đông Nam phong thủy vượng: thành viên trong gia đình luôn tôn trọng, yêu thương lẫn nhau. Các mối quan hệ láng giềng, quan hệ công việc – làm ăn đều tốt đẹp. Nhất là khi gặp khó khăn luôn được giúp đỡ. Cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc. 

Còn với những gia chủ chưa lập gia đình sẽ dễ dàng tìm kiếm được người bạn đời phù hợp do tính cách tốt, hiền lành, giỏi giao tiếp.

Với những ngôi nhà có phong thủy hướng Đông Nam suy: không xem trọng tình bạn, các mối quan hệ đồng nghiệp. Khi gặp khó khăn không ai giúp đỡ, gia đình không hạnh phúc. Đời sống hôn nhân thường xảy ra cãi vã, tranh chấp, có thể dẫn đến ly thân hoặc ly hôn.  

Với những người sống trong nhà hướng Đông Nam: Nếu chưa kết hôn thì sẽ khó có đối tượng phù hợp, kết hôn muộn.

Trên đây là một số kiến thức phong thủy về nhà hướng đông nam tốt hay xấu và những ảnh hưởng của nó mà chuyên gia phong thủy của Hpro đã tổng hợp lại. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, gia đình bạn sẽ có một cuộc sống tuyệt vời nhất. Một điều cuối cùng cần chú ý rằng sự vượng, suy trong phong thủy nhà hướng Đông Nam còn phải phụ thuộc vào cách thiết kế, bố cục của cả bên ngoài lẫn bên trong ngôi nhà. Tùy theo từng không gian địa lý và thời gian để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhà mình. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Giải thích phong thủy nhà hướng tây nam tốt hay xấu?

Các tin khác: