Tư vấn chọn tủ bếp cho không gian đẹp

Ngày đăng: 11/10/2016

Hiện nay, với tốc độ gia tăng dân số ngày càng nhanh, dẫn đến việc không gian sống mỗi người được sử dụng ngày càng bị thu hẹp. Những ngôi nhà rộng lớn, thênh thang dần được thay thể bằng không gian chật hẹp. Chính vì vậy, diện tích nhỏ đang là một thách thức lớn đối với việc thiết kế không gian phòng bếp hiện nay ở Việt Nam.

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn thúch hợp với mọi không gian cũng như điều kiện kinh tế gia đình, tubepthongminh.com không ngừng tìm tòi, mang đến nhiều gợi ý mới mẻ, tối ưu cho người sử dụng. Dưới đây sẽ là một vài điều cần biết khi lựa chọn tủ bếp cho không gian hẹp.

Về kiểu dáng tủ. Một vài kiểu dáng có thể phù hợp với không gian bếp hạn chế về diện tích như: kiểu dáng chữ G, chữ U hay tủ bếp hình chữ I thẳng đứng.

 

mau-tu-bep-chu-G

Đối với tủ bếp hình chữ G, là loại tủ có thể tạo ra được không gian tương đối gọn gàng lại bày biện được các vật dụng cho không gian bếp cơ bản. Tuy nhiên cũng gặp phải một số hạn chế khi không gian người dùng sẽ bị thu hẹp vào một khoảng cố định. Nếu biết tận dụng hợp lý thì sẽ giảm được sự bất tiện này.

Tủ bếp chữ U, bản thân đã tạo ra sự bao quanh, trọn vẹn, người dung có thể bao quát được cả gian bếp, sử dụng thoải mái các vận dụng ở bàn bếp nấu, khu vực để đồ và khu vực bàn ăn. Vừa khắc phục được hạn chế về diện tích lại có thể tăng sự ấm cúng cho gian bếp nhà bạn.

 

tu-bep-chu-u-tbcu-006-56

Tủ bếp chữ I sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho các gian bếp đặc biệt hẹp. Với một chiều thẳng đứng sẽ có thể giúp bạn tận dụng được việc tạo ra các khối xếp chồng lên nhau. Như vậy, mặc dù gian bếp nhỏ nhưng vẫn có thể bày đặt đầy đủ tiện nghi.

Về chất liệu, hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu gỗ làm tủ bếp khác nhau. Để có được sự lựa chọn tốt nhất, bạn nên đến cửa hàng để nhận được sự tư vấn từ đội ngũ các nhân viên, nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Sở hữu một ngôi nhà không được rộng rãi, nhưng lại muốn có được không gian sống hiện địa, thoáng đãng, để căn nhà trở thành một nơi nghĩ ngơi, an dưỡng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, và gian bếp là nơi bạn nấu cho gia đình những bữa cơm đoàn viên ấm cúng, hãy đến với tủ bếp thông minh của chúng tôi để được lựa chọn, tư vấn thiết kế và sử dụng nhiều sản phẩm tốt với giá thành phải chăng.

Các tin khác: