Tư vấn chọn hướng nhà đất hợp tuổi 1981 theo phong thủy

Ngày đăng: 10/08/2021

Trước khi làm nhà thì gia chủ nào cũng quan tâm đến phong thủy đặt hướng nhà bởi nó sẽ tác động đến cuộc sống sau này của gia đình. Xem hướng nhà hợp tuổi gia chủ là vấn đề đầu tiên mà mỗi gia đình quan tâm. Sau đây chuyên gia phong thủy của Hpro sẽ tư vấn chọn hướng nhà đất hợp tuổi 1981 theo phong thủy để gia chủ sinh năm 1981 Tân Dậu có thể chọn được hướng phù hợp nhất cho nhà mình.  

Tư vấn chọn hướng nhà đất hợp tuổi 1981 theo phong thủy

– Gia chủ 1981 có năm sinh âm lịch là Tân Dậu, mệnh Khảm (Thủy) và ngũ hành Thạch lựu mộc, dịch là cây gỗ Thạch lựu, thuộc Đông Tứ Mệnh.

Những hướng tốt lành và hướng xấu theo mệnh gia chủ Tân Dậu là 

– Hướng tốt: hướng Đông (Thiên y), hướng Bắc (Phục vị), hướng Nam (Diên niên), hướng Đông Nam (Sinh khí). 

– Hướng xấu: hướng Tây (Hoạ hại), hướng Tây Bắc (Lục sát), hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh), hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ). 

Chú ý nên chọn hướng nhà đất hợp tuổi 1981 nên lấy theo một trong những hướng tốt lành, tránh những hướng xấu. Bởi khi nhà ở vào hướng tốt thì gia chủ mới luôn gặp được những điều may mắn, tốt lành, gia đình luôn thịnh vượng, hạnh phúc. 

chon-huong-nha-dat-hop-tuoi-1981

Chọn hướng nhà đất hợp tuổi 1981 mang lại tài lộc, hạnh phúc cho gia đình

Lời khuyên cho việc bài trí nội thất trong nhà hợp phong thủy 

1. Hướng cửa chính theo tuổi 1981 hợp hợp phong thủy

Trong phong thủy nhà ở thì việc quyết định hướng cửa chính vô cùng quan trọng. Sau khi chọn hướng nhà đất hợp tuổi 1981 thì việc tiếp theo đó là chọn hướng cửa chính. Phong thủy cho rằng cửa nhà là nơi nạp vào cùng như điều tiết tất cả những nguồn năng lượng trong nhà. Chính vì thế mà nó cần phải được quan tâm đầu tiên để mang lại sự hài hòa giữa 3 yếu tố phong thủy, công năng và an ninh. 

Phong thủy cho rằng môn mệnh phải tương phối, có nghĩa là hướng cửa chính phải hợp với mệnh của gia chủ, khi đó vượng khí gia chủ mới tốt, có lợi cho việc thăng quan phát tài.

2. Phong thủy đặt hướng đặt bếp cho gia chủ tuổi 1981 tân dậu

Trong ngôi nhà thì gian bếp được xem là yếu tố vô cùng quan trọng bởi nó tác động trực tiếp đến sức khỏe. Hướng đặt bếp tốt nhất là tọa tại hướng xấu và nhìn về hướng tốt lành, tức “tọa hung hướng cát” thì gia đình sẽ tránh được những điềm xấu và mang đến sự tốt lành cho cả gia đình.

>>> Chi tiết xem hướng bếp teo tuổi 1981 để gia chủ tham khảo. 

Trong trường hợp này, gia chủ sinh năm tân dậu có thể đặt bếp tọa ở một trong các hướng: Tây Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Hoạ Hại) và bếp nên nhìn về một trong các hướng tốt như hướng Bắc (Phục Vị), hướng Đông Nam (Sinh Khí), hướng Đông (Thiên Y), hướng Nam (Diên Niên). 

tu-bep-go-soi-nga-tre-trung

Tủ bếp gỗ sồi Nga trẻ trung

Do Thủy khắc Thổ nên những người mệnh Thủy nên tránh những màu sắc như nâu đất, vàng cam hay vàng nâu mà chỉ nên chọn những màu sắc hợp bản mệnh.  Mẫu tủ bếp gỗ sồi nga màu sáng tự nhiên cùng mặt kính ốp tường màu xanh nước biển sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia chủ sinh năm 1981 Tân Dậu.  

3. Hướng kê giường ngủ cho người tuổi 1981:

Trong mỗi căn nhà thì phòng ngủ được xem là một trong 3 không gian quan trọng nhất. Nó có vai trò đặc biệt quan trọng, tạo nên những giây phút thư giãn cùng giấc ngủ ngon lành để gia đình có đủ sức khỏe và tinh thần cho những giờ lao động ở bên ngoài. Bởi vậy mà vị trí đặt giường ngủ nên ưu tiên những hướng tốt lành, tránh chọn hướng xấu. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí của giường ngủ nên ưu tiên đặt ở những hướng tốt lành như các hướng Sinh khí, Diên niên, Thiên y, Phục vị. 

– Tránh kê giường ngủ dưới dầm hay xà ngang. Phần đầu giường tránh đặt thẳng với hướng đặt gương soi, tránh thẳng với hướng cửa vào. 

Trên đây là cách xem phong thủy nhà ở tuổi tân dậu 1981 chi tiết nhất để quý vị tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp quý vị chọn được hướng nhà hợp phong thủy mang đến thịnh vượng, sức khỏe, hạnh phúc và bình an cho cả gia đình. 

 

Các tin khác: