Tư vấn cách chọn lựa ghế ăn nhà bếp phù hợp với ngôi nhà

Ngày đăng: 26/06/2018

Chắc hẳn có rất nhiều người đang đau đầu vì không biết phải lựa chọn ghế ăn nhà bếp như nào cho hợp lý với ngôi nhà của mình vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế ăn nhà bếp với các mẫu mã, kiểu dáng và giá tiền khác nhau. Vậy lựa chọn ghế ăn nhà bếp như nào cho hợp lý.

Tư vấn cách chọn lựa ghế ăn nhà bếp phù hợp với ngôi nhà

1. Nghiên cứu không gian nhà bếp

ghe-an-nha-bep-1

Hãy nghiên cứu kỹ không gian nhà bếp

Hãy chú ý tới không gian nhà bếp bởi vì nó quyết định tới việc lựa chọn bàn ghế ăn nhà bếp của bạn. Nếu có phòng bếp riêng, không liên thông với phòng khác thì bạn nên tham khảo những bộ bàn ghế ăn nhà bếp có kích thước vừa vừa sao cho tạo một không gian đẹp và có tính thẩm mỹ cao.

2. Lựa chọn ghế ăn nhà bếp phụ thuộc vào kích thước phòng bếp

ghe-an-nha-bep-2

Xác định diện tích phòng bếp

 

Diện tích phòng bếp là yếu tố cực kỳ quan trọng cho việc lựa chọn kích thước cho bộ bàn ghế bạn muốn chọn. Hãy xác định diện tích phòng bếp của mình và khoảng trống còn lại là như nào để bố trí và sắp xếp đồ đạc nội thất phòng bếp của bạn được khoa học, có khoảng không gian để bạn có thể thực hiện được các việc khác.

>>> Gỗ walnut là một trong những loại gỗ nhận được sự đánh giá cao để làm các sản phẩm nội thất bên trong nhà bếp. 

3. Chất liệu và kiểu dáng của bộ bàn ghế ăn

3.1 Tìm hiểu kiểu dáng bàn ghế ăn nhà bếp

ghe-an-nha-bep-3

Kiểu dáng bộ bàn ghế ăn

Tùy từng thiết kế phòng bếp mà sẽ có phương án chọn kiểu dáng bộ bàn ghế ăn nhà bếp phù hợp. Nhà bếp dài nên chọn bộ bàn ghế hình chữ nhật còn nhà ngắn nên cọn bộ bàn ghế hình tròn sẽ tiết kiệm được diện tích.

3.2 Chất liệu bộ bàn ghế cũng là yếu tố quan trọng

ghe-an-nha-bep-4

Chất liệu gỗ cũng được coi là điều quan trọng

Chất liệu gỗ từ tự nhiên sẽ tạo được sự thân thiện cho căn phòng nên được các gia đình ưa chuộng. Bạn cũng có thể chọn ghế salon để mang lại vẻ ấm áp cho mùa đồng lạnh giá. Bộ bàn ghế ăn nhà bếp được làm từ gỗ ép công nghiệp mang lại nhiều kiểu dáng hơn và không bị mọt. Tuy nhiên so với gỗ tự nhiên thì gỗ ép không bền bỉ và sang trọng bằng.

Như vậy là các bạn đã được Hpro tư vấn cách chọn lựa ghế ăn nhà bếp phù hợp với ngôi nhà rồi nhé. Hãy đến với Hpro tại địa chỉ số 17 ngõ 40 Trung Kính Hà Nội hoặc 509 Nguyễn Văn Cừ Hà Nội để được những chuyên gia của chúng tôi tư vấn tận tình nhé.

Tham khảo thêm : Một số công trình tiêu biểu của nội thất Hpro

>>> Phong thủy đặt tủ lạnh trong nhà bếp thu hút tài lộc. Xem Ngay

Các tin khác: