Tủ bếp nhỏ hiện đại cho phòng bếp chật hẹp

Ngày đăng: 24/12/2016

Không gian bếp rất quan trọng, ngoài là nơi nấu ăn nó còn là nơi các thành viên trong gia đình đoàn tụ, gắn kết cùng nhau. Nhiều khách hàng “đau đầu” vì không biết lựa chọn tủ bếp nào cho phù hợp với căn phòng chật hẹp. Hpro gợi ý những mẫu tủ bếp nhỏ hiện đại để các bạn tham khảo. Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ chọn được mẫu tủ hợp lý cho gia đình mình.

Hiện nay, khách hàng thường quan tâm nhiều tới tủ bếp gỗ tự nhiên bởi chất liệu này bền chắc và cho tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt là tủ bếp gỗ xoan đào, tủ bếp sồi Nga, sồi Mỹ. Để tìm hiểu kỹ hơn, các bạn có thể tham khảo bài viết: Lựa chọn gỗ xoan đào làm tủ bếp tốt hơn gỗ công nghiệp.

1. Tủ bếp nhỏ hiện đại hình chữ I

Tủ bếp chữ I phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ chật hẹp đến rộng rãi. Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng vẫn thể hiện được sự tiện nghi, giúp các bà nội trợ nấu ăn thuận tiện hơn. Tủ bếp hình chữ I có một mặt kê sát tường, tiết kiệm không gian và diện tích phòng bếp, mang lại sự thoải mái và hiện đại, trẻ trung.

Tủ bếp nhỏ hiện đại

Tủ bếp nhỏ hiện đại 1

Tủ bếp nhỏ hiện đại

Tủ bếp nhỏ hiện đại 2

Tủ bếp nhỏ hiện đại

Tủ bếp nhỏ hiện đại 3

Tủ bếp nhỏ hiện đại

Tủ bếp nhỏ hiện đại 4

Tủ bếp nhỏ hiện đại

Tủ bếp nhỏ hiện đại 5

2. Tủ bếp nhỏ hiện đại hình chữ L

Tủ bếp hình chữ L tận dụng được không gian góc nên cũng tạo sự rộng rãi, thoáng mát cho phòng bếp. Hơn nữa, mẫu tủ bếp này còn giúp bạn phân chia nhiều khu vực khác nhau: khu nấu nướng, rửa bát, để lò vi sóng,… Do vậy, việc chuẩn bị ăn trở nên dễ dàng hơn.

Tủ bếp nhỏ hiện đại

Tủ bếp nhỏ hiện đại 6

Tủ bếp nhỏ hiện đại

Tủ bếp nhỏ hiện đại 7

Tủ bếp nhỏ hiện đại

Tủ bếp nhỏ hiện đại 8

Tủ bếp nhỏ hiện đại

Tủ bếp nhỏ hiện đại 9

Tủ bếp nhỏ hiện đại

Tủ bếp nhỏ hiện đại 10

3. Tủ bếp rời nhỏ hiện đại

Nếu bạn yêu thích sự thay đổi không gian bếp hoặc thường xuyên tổ chức các bữa tiệc ngoài trời thì tủ bếp rời hiện đại là sự lựa chọn hoàn hảo. Thay vì phải mang từng đồ vật ra ngoài thì bạn chỉ cần cho tất cả nên tủ bếp rời, nhẹ nhàng kéo chúng ra nơi cần thiết. Bạn cũng dễ dàng thay đổi vị trí trong nhà bếp, sắp xếp lại đồ đạc để tạo không gian bếp hoàn toàn mới.

Tủ bếp nhỏ hiện đại

Tủ bếp nhỏ hiện đại 11

Tủ bếp nhỏ hiện đại

Tủ bếp nhỏ hiện đại 12

Tủ bếp nhỏ hiện đại

Tủ bếp nhỏ hiện đại 13

Với 3 mẫu tủ bếp nhỏ hiện đại này, chắc hẳn bạn cũng đã lựa chọn được loại phù hợp nhất cho gia đình mình. Nếu cần thêm hình ảnh hoặc bất kỳ thông tin nào, vui lòng liên hệ với Hpro theo số 090-2222-945 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất! Chúc bạn và gia đình có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau!

>> Xem thêm: 9 phong cách tủ bếp hiện đại của Hpro

Các tin khác: