Tủ bếp ACRYLIC

Ngày đăng: 05/10/2016

Hiện nay, với nhịp sống ngày càng nhanh, hiện đại, nhiều gia đình trẻ đã quên đi vị trí cũng như vai trò quan trọng của gian bếp trong việc duy trì tổ ấm của gia đình. Mọi người chay theo tiền bạc, công việc và rất nhiều các mối quan hệ bên lề khác. Nhằm tạo ra nguồn cảm hứng mới, tạo ra không gian hiện đại, trẻ trung trong mỗi gian bếp, để thu hút, tạo ra nguồn cảm hứng mỗi khi vào bếp, dòng tủ bếp Acrylic đã ra đời.

 

tu bep arcrilic

Tủ bếp Acrylic được thiết kế với 2 kiểu dáng là chữ I và chữ L. Để lựa chọn kiểu dáng phù hợp còn tùy vào diện tích, nhu cầu phòng bếp cũng như sở thích riêng của mỗi gia đình. Một gợi ý cho những không gian bếp rộng và riêng biệt, nên sử dụng tủ bếp chữ L để mở rộng thêm được không gian sử dụng. Để lắp đặt được một bộ tủ bếp vừa vặn, thích hợp với phòng bếp, bên cạnh việc lựa chọn kiểu mẫu tủ còn cần đến sự tư vấn, trợ giúp của những người thi công, họ sẽ giúp khảo sát, đo đạt chính xác vị trí lắm đăt, để đảm bảo bộ tủ sẽ được đặt ở nơi tối ưu nhất khi sử dụng.

Trong thời gian qua, dòng tủ bếp Acrylic nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, bởi rất nhiều ưu điểm mà loại tủ này mang lại cho người sử dụng như: được ép kỹ thuật cao trên code gỗ công nghệ MDF nên mang nhiều ưu thế trong quá trình thiết kế và thi công; sử dụng lâu dài không bị cong vênh, không thấm nước, mối mọt tán công; dễ uốn nên có thể thiết kế theo nhiều phong cách từ cổ điển, hiện đại, đơn giản đến sang trọng và quý phái; đồng thời có thể phối hợp được nhiều màu sắc đa dạng, tạo nên các không gian bếp khác nhau với cùng một dáng tủ. Ngày nay, trong điều kiện nguồn gỗ tự nhiên đang ngày càng cạn kiện, giá thành cao và không còn được khai thác rộng rãi, người dùng lựa chọn dòng tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp sẽ là xu hướng và có sức ảnh hưởng trong thời gian tới.

Các tin khác: