Tìm hiểu về phong thủy trong nhà ở năm 2017 chi tiết nhất

Ngày đăng: 23/02/2017

Việc xây dựng nhà cửa từ xưa đến nay được gia chủ vô cùng quan tâm, ngoài việc thiết kế ra sao để mang lại sự hợp lý và công năng cao thì việc tìm hiểu về phong thủy trong nhà ở để làm nhà hợp theo phong thủy cũng là yếu tố quan trọng không kém. Sau đây, chuyên gia phong thủy của Nội thất Hpro sẽ tư vấn xem phong thủy nhà ở năm 2017 để gia chủ có kinh nghiệm trước khi xây nhà. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

>>> Có thể bạn quan tâm: 12 điều cấm kỵ trong phong thủy nhà bếp cần phải tránh

Tìm hiểu về phong thủy trong nhà ở năm 2017 

Theo khoa học chứng minh thì phong thủy có tác động không hề nhỏ tới công danh, tài lộc, hạnh phúc và sức khỏe của cả gia đình. Nếu biết vận dụng phong thủy vào việc chọn hướng xây nhà thì gia chủ sẽ có thể đạt được những điều tốt, vận may. Tuy nhiên, nếu lạm dụng quá mức cũng sẽ khiến cho gia đình dễ nảy sinh những mâu thuẫn, sự phiền hà và tâm lý bất an, khó chịu cho gia chủ.  

Sau đây là những nguyên tắc khi xây nhà theo phong thủy để bạn tham khảo: 

– Cần xem ngày giờ động thổ, người đứng ra làm nhà có được tuổi cây dựng nhà hay không. Nếu bắt buộc phải xây dựng trong khi gia chủ không hợp tuổi thì có thể mượn tuổi của người phù hợp để làm nhà.

tim-hieu-ve-phong-thuy-trong-nha-o-nam-2017

Tìm hiểu về phong thủy trong nhà ở năm 2017

– Khi thiết kế nhà ở cần phải xem hướng cửa chính có hợp tuổi gia chủ hay không. Đây là điều quan trong bởi nó tác động trực tiếp đến công danh, tiền tài và địa vị của gia chủ. 

– Chọn hướng đặt bếp nấu phải tuân theo nguyên tắc tọa hung hướng cát có nghĩa là nên đặt bếp tọa tại một trong những hướng hung và nhìn về hướng tốt lành, như vậy thì gia chủ mới nhanh có phúc. Tránh đặt bếp nấu dưới gầm cầu thang hay ở dưới nhà vệ sinh hoặc nhà vệ sinh đối diện với bếp, như vậy sẽ vi phạm nguyên tắc Hỏa kỵ Thủy. 

>>> Tham khảo thêm bài viết: Xem phong thủy hướng bếp là hướng nào theo tuổi

– Gia chủ cần phải đo kích thước của cửa chính, cửa sổ và cửa phòng đúng theo cung tốt lành của thước lỗ ban. 

– Nếu gia chủ xây nhà tầng thì cần lưu ý số bậc cầu thang bởi có 4 cung: Sinh- Lão- Bệnh- Tử. Bởi vậy cần lưu ý từ bậc thứ nhất đến bậc kết thúc phải là cung Sinh thì gia đình mới có cuộc sống bình yên, an lành. 

– Cần phải xác định trung cung của ngôi nhà để tránh đặt nhà vệ sinh hay cầu thang vào khu vực này. 

– Nên đặt hướng cấp nước vào nhà ở vào bên trái của ngôi nhà và hướng thoát nước nên đặt ở bên phải (tính theo người đứng bên trong nhà nhìn ra). 

Điều quan trọng không kém đó là sử dụng màu sắc cho đồ nội thất vfa trang trí nhà không nhất thiết phải hợp với bản mệnh mà cần phải dựa trên nhiều yếu tố như diện tích, hướng gió mùa, hướng nắng hay sở thích để gia chủ có được sự lựa chọn thích hợp nhất.

Trên đây là những thông tin tìm hiểu về phong thủy trong nhà ở năm 2017 chính xác nhất đã được nghiên cứu bởi những chuyên gia phong thủy hàng đầu của Hpro. Hy vọng rằng với những gợi ý trên thì gia đình bạn sẽ có một ngôi nhà mơ ước hợp theo phong thủy để mang lại sự hạnh phúc, ấm no và an lành cho cả gia đình. Nếu bạn có nhu cầu chọn tủ bếp cho nhà mình hãy tham khảo ngay những bộ tủ bếp gỗ sồi nga giá rẻ của Nội thất Hpro nhé. 

Các tin khác: