Thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành khác

Ngày đăng: 29/11/2018

Lựa chọn thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói sẽ giúp bạn không phải bỏ nhiều chi phí đầu tư, công sức, thời gian mà vẫn có thể sở hữu một không gian phòng ngủ đẹp và phù hợp với bạn nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất phòng ngủ khác nhau. Tuy nhiên, tin chắc rằng Hpro sẽ là đơn vị thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói phù hợp với bạn nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành khác

1. Hpro thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói từ A đến Z

Đến với Hpro, bạn sẽ được thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói từ A đến Z. Tại Hpro, tất cả các sản phẩm nội thất trong phòng ngủ như: giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn, kệ tivi,… Hpro đều có thể trực tiếp sản xuất và thiết kế riêng cho khách hàng. Và đặc biệt sự thiết kế thi công nội thất phòng ngủ trọn gói được thế hiện rõ ràng nhất trong quy trình làm việc 6 bước chuyên nghiệp của Hpro. Đây là một quy trình làm việc rất đầy đủ, linh hoạt và chặt chẽ nhất. Với quy trình làm việc này, mọi vấn đề về thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ được Hpro giải quyết giúp bạn một cách tốt nhất. Quan trọng hơn nữa, trong quy trình làm việc của Hpro luôn đảm bảo bạn sẽ không phải tốn thêm thời gian, chi phí hay công sức để tìm hiểu về vật liệu nội thất, tự tìm nội thất phòng ngủ phù hợp với không gian phòng ngủ của mình,… mà tất cả những điều này sẽ được Hpro làm từ A đến Z cho bạn. Vì vậy, với quy trình làm việc này, bạn sẽ không phải lo lắng về các rủi ro như: mua phải nội thất phòng ngủ kém chất lượng, giá thành đắt và lại không hề phù hợp với không gian phòng ngủ của bạn. Mời bạn tham khảo ngay quy trình làm việc của Hpro để thấy rõ được điều này:

– Bước 1: Báo giá sơ bộ

Đầu tiên, khách hàng có thể tìm hiểu báo giá sơ bộ thông qua website https://tubepthongminh.com hoặc khách hàng có chat với bộ phận chăm sóc khách hàng hay liên hệ trực tiếp qua hotline:  0902.222.945 và 0917.346.883 hoặc đến với showroom nội thất của Hpro tại Hà Nội để được báo giá và tư vấn miễn phí.

– Bước 2: Khảo sát đo đạc thực tế miễn phí tại nhà khách hàng

Tiếp theo, Hpro sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp để đo đạc và khảo sát thực tế mặt bằng phòng ngủ nhà khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng đặt cọc trước 500.000 đồng cho Hpro.

Lưu ý: 500.000 đồng hoàn toàn không phải là tiền chi phí thiết kế mà đây được coi là trách nhiệm giữa Hpro và khách hàng về thiết kế nội thất phòng ngủ

– Bước 3: Xây dựng các phương án thiết kế nội thất phòng ngủ

Dựa vào tình hình thực tế cũng như yêu cầu của khách hàng, KTS sẽ lên các phương án thiết kế phòng ngủ phù hợp nhất với khách hàng từ phong cách thiết kế, vật liệu nội thất, phụ kiện đi kèm, màu sắc, cách bố trí,… Trường hợp, khách hàng vẫn chưa thực sự hài lòng với bản thiết kế, các KTS tại Hpro sẽ tiến hành chỉnh sửa lại đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

– Bước 4: Báo giá chi tiết

Sau khi đã chốt được phương án thiết kế. Khách hàng sẽ được báo giá chi tiết về phần gỗ làm nội thất hay các phụ kiện đi kèm theo như trong phương án thiết kế.

– Bước 5: Tiến hành ký kết hợp đồng

Tiếp theo khách hàng sẽ bắt đầu ký kết hợp đồng với Hpro và đặt cọc trước 50% số tiền theo như trong hợp đồng đồng thời Hpro sẽ hoàn lại ngay 500.000 đồng số tiền đặt cọc trước đó. 50% số tiền còn lại, khách hàng sẽ thanh toán sau khi Hpro bàn giao xong công trình.

– Bước 6: Thi công lắp đặt phòng ngủ miễn phí cho khách hàng

Thời gian hoàn thành sản xuất và thi công lắp đặt cho khách hàng sẽ được diễn ra trong vòng từ 15 đến 20 ngày. Mọi chi phí thi công và lắp đặt sẽ được miễn phí hoàn toàn cho khách hàng và không hề có thêm mục phát sinh trong quá trình thi công và lắp đặt.

Mời bạn tham khảo công trình thiết kế nội thất nhà anh Đức ở căn 12A02 tòa A1 Ecolife Capitol Tố Hữu:

Video thực tế công trình thiết kế nội thất nhà anh Đức ở Tố Hữu

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tron-goi-2

Thiết kế nội thất trọn gói – Hình ảnh thiết kế 3D phòng ngủ master cho nhà anh Đức ở Tố Hữu

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tron-goi-3

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói phòng ngủ master nhà anh Đức ở Tố Hữu

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tron-goi-4

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói cho phòng của bé nhà anh Đức ở Tố Hữu

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tron-goi-5

Thi công thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói nhà anh Đức ở Tố Hữu

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tron-goi-6

Thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói – Hình ảnh thi công thực tế nội thất gỗ melamine An Cường nhà anh Đức tại Tố Hữu

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tron-goi-7

Thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói – Hình ảnh thực tế tủ quần áo melamine nhà anh Đức ở Tố Hữu

>>> Ngoài ra tại Hpro bạn sẽ được thiết kế thi công nội thất phòng ngủ miễn phí. Mời bạn vào đường link xanh để xem nhiều thông tin hữu ích có liên quan.

2. Hpro thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói, giá rẻ và nhiều ưu đãi

Chắc chắn, bạn sẽ không thể tìm được đơn vị thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói nào có mức giá hấp dẫn như Hpro. Bởi, Hpro có riêng một xưởng sản xuất. Do đó, sản phẩm nội thất của Hpro được sản xuất trực tiếp, không thông qua trung gian. Vì vậy mà chúng tôi tối ưu được chi phí và giảm được giá thành của sản phẩm nhất. Ngoài ra, đến với Hpro, mọi chi phí khảo sát, đo đạc, thiết kế và thi công đều được Hpro miễn phí hoàn toàn 100% cho khách hàng. Do đó mà Hpro luôn là đơn vị thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ có mức giá rẻ nhất thị trường.

Mời bạn tham khảo bảng báo giá giường và tủ quần áo là 2 sản phẩm nội thất cơ bản và không thể thiếu ở trong bất kỳ không gian phòng ngủ nào:

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tron-goi-8

Bảng báo giá giường ngủ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tại Hpro

Chú ý: Với kích thước giường ngủ là 1m6 x 2m sẽ được trừ đi 500.000 đồng cho mỗi bộ trong giá thành tính như trên bảng giá trên

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tron-goi-9

Bảng báo giá tủ quần áo chất liệu gỗ tự nhiên tại Hpro

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tron-goi-10

Bảng báo giá tủ quần áo chất liệu gỗ công nghiệp tại Hpro

>>> Bạn có thể tham khảo thêm những ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp đơn giản và đặc biệt của Hpro để có nhiều ý tưởng thiết kế hơn cho không gian phòng ngủ của mình

Những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng tại Hpro:

– Bảo hành đến tận 2 năm và bảo trì trọn đời các sản phẩm nội thất phòng ngủ cho khách hàng

– Tư vấn miễn phí đến tận 22h cho khách hàng để tạo những điều kiện thuận lợi cho khách hàng không có thời gian rảnh trong giờ hành chính

– Đặc biệt miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong nội thành Hà Nội. Đối với những công trình ngoài nội thành Hà Nội, Hpro có nhận thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói và Hpro chỉ tính chi phí vận chuyển là 15.000 vnđ/km.

– Miễn phí bản thiết kế 2D và 3D cho khách hàng

– Hpro cam kết về tiến độ công trình đúng y như trong ký kết hợp đồng, chất lượng sản phẩm cao và đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, thiết kế nội thất đúng y với bản thiết kế.

– Khách hàng sẽ được xuống tận xưởng sản xuất để kiểm tra chất lượng gỗ trước khi tiến hành thi công lắp đặt sản phẩm.

>>> 4 cách thiết kế nội thất phòng ngủ giá rẻ, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay mà bạn cần biết

Các tin khác: