Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ cho người độc thân

Ngày đăng: 23/11/2018

Đối với những người độc thân thì việc lựa chọn những căn hộ 1 phòng ngủ sẽ tiết kiệm chi phí và phù hợp hơn. Và nếu bạn đang sống trong không gian như vậy, hãy tham khảo ngay bài viết sau để biến không gian phòng ngủ của mình trở nên đẹp đẽ và thu hút hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ cho người độc thân

1. Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ gọn gàng

Đừng để không gian phòng ngủ của bạn bị hẹp đi bởi những đồ đạc không cần thiết hay những mớ lộn xộn trong phòng. Hãy sắp xếp chúng lại một cách thật gọn gàng và bỏ đi những đồ đạc không cần thiết để thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ của bạn luôn có những khoảng trống. Điều này sẽ khiến không gian thiết kế chung cư 1 phòng ngủ của bạn trông dễ chịu hơn rất nhiều.

thiet-ke-noi-that-can-ho-1-phong-ngu-1

Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ gọn gàng, tạo nhiều khoảng trống

2. Chọn màu sắc thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ

Trong không gian thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1 phòng ngủ cần phải đảm bảo sự cân bằng giữa gam màu nóng và gam màu lạnh. Và thông thường, bạn nên chọn những gam màu sáng làm màu chủ đạo để không gian có vẻ rộng rãi hơn và có thể nhấn nhá thêm một vài màu sắc nổi bật khác để không gian thiết kế nội thất chung cư 1 căn hộ của mình trông nổi bật hơn. 

thiet-ke-noi-that-can-ho-1-phong-ngu-2

Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ ưu tiên lựa chọn những gam màu tươi sáng

3. Bố trí giường ngủ thế nào khi thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ

Bạn không nên bố trí giường ngủ ở vị trí áp tường, bạn có thể thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ bằng cách đặt bàn ở phía bên phải và bên trái của giường ngủ để tránh cho giường ngủ không bị đặt ở vị trí áp tường. Điều này sẽ giúp thu hút những nguồn năng lượng tốt và đặc biệt nếu bạn đang muốn bắt đầu một mối quan hệ mới thì nó sẽ rất hữu ích cho đường tình duyên của bạn. Và hãy nhớ đặt giường ngủ của mình ở vị trí sao cho khoảng trống ở 2 bên giường bằng nhau để tạo sự cân bằng cho căn phòng ngủ. 

thiet-ke-noi-that-can-ho-1-phong-ngu-3

Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ nên bố trí giường ở vị trí sao cho cân xứng ở không gian 2 bên, đặc biệt việc sử dụng giường gấp đa năng còn giúp tiết kiệm không gian hơn rất nhiều

>>> Có những ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp mà bạn không thể nào bỏ qua. Click ngay vào đường link màu xanh để xem những ý tưởng thiết kế sáng tạo này

4. Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ bằng những hình ảnh trang trí

Có thể vì sống một mình, nên bạn sẽ không có quá nhiều đồ đạc. Vì vậy, hãy trang trí thêm một vài bức hình ở trên tường để không gian không bị tẻ nhạt và vui mắt hơn. Đặc biệt, việc treo những bức ảnh hay sử dụng đồ đôi đồ cặp sẽ tốt cho đường tình duyên của bạn. Bởi chúng có ảnh hưởng rất lớn đến những gì mà bạn đang hướng đến.

thiet-ke-noi-that-can-ho-1-phong-ngu-4

Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ nên sử dụng hình ảnh trang trí cho không gian phòng thêm sinh động

>>> Tin vui dành cho những ai chưa tìm được đơn vị thiết kế thi công nội thất phòng ngủ chung cư uy tín giá rẻ! Mời bạn click ngay vào đường link màu xanh để tìm hiểu rõ thông tin hơn

5. Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ mở

Việc thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ mở sẽ giúp không gian có thể tận dụng tối đa nguồn ánh sáng bên ngoài để có cảm giác phòng ngủ rộng rãi hơn. Vì vậy, hãy thiết kế một cửa sổ lớn để khi mở cửa sổ có thể xu đuổi những nguồn năng lượng xấu để đón không khí trong lành từ bên ngoài vào.

thiet-ke-noi-that-can-ho-1-phong-ngu-5

Thliết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ mở để xua đi những nguồn năng lượng xấu trong phòng ngủ

>>> Đừng bỏ qua những thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư đẹp mê ly mà bạn không dễ dàng gì tìm kiếm được

Các tin khác: