Sở hữu thiết kế nhà đẹp 4 phòng ngủ đơn giản, tiện nghi với những chia sẻ sau

Ngày đăng: 23/08/2023

Thiết kế nhà đẹp 4 phòng ngủ đơn giản, tiện nghi liệu có khó? Hpro sẽ giúp bạn sở hữu không gian mơ ước đó với những gợi ý giá trị dưới đây. Đọc ngay nhé!

Sở hữu thiết kế nhà đẹp 4 phòng ngủ đơn giản, tiện nghi với những chia sẻ sau

1. Thiết kế nhà đẹp 4 phòng ngủ cho nhà cấp 4

Thiết kế cho nhà cấp 4 với 4 phòng ngủ có phần khó vì đây vừa là không gian sinh hoạt chung và không gian riêng của mọi thành viện trong gia đình. Đây có thể là không gian 2 hoặc 3 thế hệ , bởi vậy cần có sư bố trí hợp lý, để mọi người đều có được sự thoải mái nhất.-

thiet-ke-nha-dep-4-phong-ngu-1

Thiết kế nhà đẹp 4 phòng ngủ dành cho nhà cấp 4

Thiết kế gồm 4 phòng ngủ được bố trí gọn gàng hợp lí đến mức hoàn hảo, ngoài ra ngôi nhà gồm có phòng khách, phòng bếp + ăn và 2 phòng vệ sinh đều được thiết kế rất hợp lí mang đến một không gian sinh hoạt khá dễ dàng, tiện lợi và rất dễ dàng sử dụng cho một gia đình có nhiều thành viên.

Phòng ngủ master là phòng ngủ chính trong căn nhà và thường có ưu thế về diện tích và vị trí so với những phòng ngủ còn lại. Bạn có thể chọn phòng ngủ 01 hoặc 02 là phòng master. Nếu có người già, nên lựa chọn phòng ngủ ở vị trí yên tĩnh và gần nhà vệ sinh cũng như tiện trong việc đi lại, phòng ngủ 03 hay 04 là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

2. Thiết kế nhà đẹp 4 phòng ngủ cho nhà 2 tầng

>>> Thiết kế nhà đẹp 5 phòng ngủ hợp lý bạn cần phải biết

Tầng 1 với các không gian chức năng bao gồm: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ 1 và nhà vệ sinh chung.

Phòng ngủ tầng 1 nên là phòng cho ông bà. Nếu gia đình không có người già, đây sẽ là phòng ngủ master.

thiet-ke-nha-dep-4-phong-ngu-2

Thiết kế nhà đẹp 4 phòng ngủ cho nhà 2 tầng – Bố trí tầng 1

Tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ, phòng thờ, sân phơi và 2 nhà vệ sinh chung. Tầng 2 thiên về những không gian sinh hoạt cá nhân, được phân chia rõ ràng và có thiết kế theo sở thích và cá tính từng thành viên trong gia đình.

thiet-ke-nha-dep-4-phong-ngu-3

Thiết kế nhà đẹp 4 phòng ngủ cho nhà 2 tầng – Bố trí tầng 2

3. Tham khảo một số mẫu phong ngủ cho thiết kế nhà đẹp 4 phòng ngủ ấn tượng tại Hpro

>>> Tổng hợp 15 mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp nhất nhìn là muốn ‘tậu’ ngay của Hpro

thiet-ke-nha-dep-4-phong-ngu-4

Mẫu thiết kế hiện đại với đường nét đơn giản với chất liệu melamine công nghiệp chi tiết trang trí đắt giá. Thiết kế này phù hợp cho không gian ngủ master

thiet-ke-nha-dep-4-phong-ngu-5

Vẻ đẹp mới lạ của thiết kế được pha trộn nét hiện đại và mộc mạc. Bên cạnh đó thiết kế tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên mang đến một không gian tươi tắn rất phù hợp là 1 trong 4 phòng ngủ  cho thiết kế nhà đẹp 4 phòng ngủ nhà bạn.

thiet-ke-nha-dep-4-phong-ngu-6

Melamine màu vân gỗ kiến cả không gian trở nên sang trọng hơn hẳn, màu vân gỗ này khi được sử dụng với sơn tường trắng càng làm cho vẻ đẹp của các đường vân rõ nét hơn. Bên cạnh đó những chi tiết trang trí ty đơn giản như tranh, lọ cây và hoa nhỏ khiến 1 trong 4 không gian ngủ  nhà bạn trở nên tinh tếlạ

thiet-ke-nha-dep-4-phong-ngu-7

Nếu đang tìm kiếm một thiết kế phòng ngủ đơn giản, tối giản nhất, mọi thứ bạn quan tâm chỉ là công năng của sản phẩm thì đây thật sự là mẫu thiết kế phù hợp. Đây có thể là không gian phòng ngủ master hay ông bà đều được.

thiet-ke-nha-dep-4-phong-ngu-9

Sang – xịn là ấn tượng đầu tiên khi vừa nhìn vào thiết kế này. Nếu sở hũ không gian nhà 2 tầng, đây sẽ là mẫu thiết kế lý tưởng cho phòng ngủ trên tầng 2 nhà bạn đó.

thiet-ke-nha-dep-4-phong-ngu-8

Hài hòa bắt mắt với thiết kế dối xứng cùng táp đầu giường ấn tượng. Thiết kế này chắc chắn mang lại cảm giác ấm cúng và thân thuộc khi vừa mới bước chân vào

thiet-ke-nha-dep-4-phong-ngu-10

Thiết kế nhỏ xinh mà vẫn đầy đủ tiện nghi được thiết kế với tone màu nhẹ nhàn. Thiết kế nay dành cho con gái

thiet-ke-nha-dep-4-phong-ngu-11

Thiết kế giường chân thấp ngày càng được ưa chuộng. Sử dụng giường chân thấp cho phòng ngủ ông bà vừa có được thẩm mỹ cao lại mang đến an toàn tuyệt đối cho ông bà.

thiet-ke-nha-dep-4-phong-ngu-12

Thiết kế phòng ngủ mở sử dụng nội thất cơ bản và đơn giản nhất rất phù hợp không gian ngủ có phần nhỏ hẹp về diện tích 

thiet-ke-nha-dep-4-phong-ngu-13

Hiện đại và phong cách đang lên ngôi trong những năm gần đây và dự tính còn là xu hướng năm 2019. Phong cách này ưu những đường nét thiết kế đơn giản, không cầu kỳ. Nhưu mẫu thiết kế trên, rất khó để tìm được một chi tiết rườm rà nào nào, rất phù hợp với thiết kế nhà đẹp 4 phòng ngủ hiện đại, đơn giản

thiet-ke-nha-dep-4-phong-ngu-14

Trang trí luôn cần thiết trong phòng ngủ và đừng quên nó cho không gian của 4 phòng ngủ nhà bạn nhé. Một bức tranh treo tường án tượng, một lọ hoa, chậu cây cạnh ti vi hay bên của sổ sẽ khiến không gian trở nên vui tươi sinh động, chủ nhân căn phòng đó cũng có được một tinh thần vui vẻ, phấn chấn hơn hẳn đó.

>>> Chia sẻ các thiết kế nhà cấp 4 đẹp 2 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay

Các tin khác: