Thi công kệ bếp giá rẻ, miễn phí thiết kế 100%

Ngày đăng: 25/04/2023

Bạn đang cần tìm kiếm đơn vị thi công kệ bếp giá rẻ nhưng phải đảm bảo được sự uy tín, chất lượng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời tốt nhất.

Thi công kệ bếp giá rẻ, miễn phí thiết kế 100%

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm kệ bếp, nhưng không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, với giá thành ưu đãi nhất. Hpro với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công kệ bếp giá rẻ, luôn mang lại cho khách hàng những ưu đãi cực lớn, xứng đáng với số tiền mà khách hàng đã đặt ra.

1. Những lợi ích khách hàng nhận được khi thi công tủ kệ bếp giá rẻ tại Hpro

Khi khách hàng đóng kệ bếp tại Hpro, Quý khách hàng sẽ ĐƯỢC:

  • MIỄN PHÍ khảo sát, đo đạc tận công trình. 
  • MIỄN PHÍ thiết kế kệ bếp dựa trên không gian, kích thước thực tế và nhu cầu sử dụng của gia đình từ quá trình đo đạc, khảo sát. 
  • MIỄN PHÍ 100% chi phí thi công kệ bếp. Điều này có nghĩa là khi thợ thi công của Hpro đến nhà của khách hàng lắp đặt kệ bếp, khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ một chi phí nào.
  • MIỄN PHÍ vận chuyển cho những khách hàng ở nội thành Hà Nội 40km. 
  • Hpro hoàn toàn minh bạch và giá của kệ bếp. Chúng tôi chỉ tính phần giá phần gỗ và các loại phụ kiện – thiết bị mà khách hàng đã lựa chọn. Trong hợp đồng được tính giá như thế nào thì khi hoàn thiện và bàn giao sẽ đúng với số tiền ấy. 

Riêng với các khách hàng khi đóng kệ bếp giá rẻ tại các tỉnh thành chỉ mất thêm chi phí vận chuyển. Cước phí 15.000 đồng / km tính từ trung tâm Tp.Hà Nội (theo cước phí vận tải hiện hành).

thi-cong-ke-bep-gia-re

Hpro đơn vị thi công kệ bếp giá rẻ nhất thị trường

2. Hpro thi công kệ bếp giá rẻ cam kết chất lượng

Đội ngũ KTS trẻ có óc sáng tạo cao, luôn không ngừng cập nhật những xu hướng mới nhất ở trên thị trường nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của KH.

Sản phẩm thực tế sau thi công không khác gì so với thiết kế 3D bởi sự tỉ mỉ, cẩn thận từ những người thợ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm. Mời bạn tham khảo hình ảnh thiết kế 3D và ảnh thực tế công trình tủ bếp acrylic nhà anh Bốn – Lai Xá do Hpro thực hiện để kiểm chứng những thông tin trên:

thi-cong-ke-bep-gia-re-anh-thiet-ke-3d

Thi công kệ bếp giá rẻ – Ảnh thiết kế 3D tủ bếp acrylic nhà anh Bốn

thi-cong-ke-bep-gia-re-anh-thuc-te

Ảnh thực tế kệ bếp acrylic giá rẻ do Hpro thi công hoàn thiện cho nhà anh Bốn

>>> Nội thất Hpro luôn cam kết báo giá tủ bếp gỗ lát lào giá tốt và ưu đãi đến với mọi khách hàng. 

3. Báo giá đóng kệ bếp giá rẻ, chất lượng tại Hpro

Nếu bạn có nhu cầu đóng kệ bếp mà cần tìm hiểu báo giá của các đơn vị trên thị trường, bạn có thể tham khảo báo giá kệ bếp của Hpro dưới đây, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm kệ bếp chất lượng, với mức giá thành tốt nhất.

thi-cong-ke-bep-gia-re-1

Báo giá kệ bếp tại Hpro

Báo giá trên được Hpro tính với bộ kệ bếp có kích thước tiêu chuẩn như sau:

– Tổng chiều cao kệ bếp là 2.20m ( đã bao gồm cả phào trang trí).

– Kệ bếp trên cao 0.8m, sâu 0.35m.

– Kệ bếp dưới cao 0.81m (bao gồm cả mặt đá), sâu 0.55m.

Mặc dù, giá thành kệ bếp do Hpro cung cấp khá rẻ so với các đơn vị trên thị trường nhưng điều đó KHÔNG đồng nghĩa với việc chất lượng của kệ bếp không được đảm bảo, bởi vì:

– Hpro chỉ nhập những loại vật liệu cao cấp, không pha bất kỳ một loại tạp chất nào. Bạn có thể kiểm tra điều này khi về xưởng sản xuất của chúng tôi.

– Hệ thống xưởng của Hpro được trang bị máy móc hiện đại, dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến đảm bảo được độ chính xác của sản phẩm.

– Đội ngũ thợ thi công tay nghề cao với kinh nghiệm hàng chục năm có thể hạn chế được mọi sai sót trong quá trình lắp đặt và thi công.

>>> Tham khảo thêm: Địa chỉ thi công tủ bếp trên ở đâu giá rẻ cũng như chất lượng cao. 

Các tin khác: