Sắp Khai Trương Showroom Nội thất Hpro cơ sở 3 tại Quảng Ninh

Ngày đăng: 25/12/2018

Tiếp nối những thành tựu trong thiết kế và thi công nội thất, đặc biệt là tủ bếp, Showroom nội thất Hpro sẽ chính thức khai trương thêm cơ sở thứ 3 tại Quảng Ninh tọa lạc tại số 123 đường 25/4 tp Hạ Long hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất cho cư dân nơi đây.

Sắp Khai Trương Showroom Nội thất Hpro cơ sở 3 tại Quảng Ninh

Nội Thất Hpro sắp khai trương cơ sở 3 tại Quảng Ninh

showroom3-1

Nội thất Hpro sắp khai trương cơ sở 3 tại tp Hạ Long- Quảng Ninh 

Với lượng KH tại Quảng Ninh ngày càng đông, cơ sở 3 được mở ra với mục tiêu phục vụ khách hàng Quảng Ninh và các tỉnh lân cận được tốt hơn, nhiều KH được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời tại Hpro hơn.

Cơ sở 3 nội thất Hpro tọa lạc ngay mặt tiền khu phố đắc địa, sầm uất nhất tp Hạ Long được trưng bày các mẫu nội thất, tủ bếp đẹp nhất chắc chắn sẽ làm mãn nhãn mọi KH đến tham quan và nghe tư vấn.

showroom3-4

Cơ sở 3 tủ bếp Hpro tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất tp Hạ Long

Trước khi đưa vào hoạt động, chúng tôi đang gấp rút chuẩn bị về nguồn lực như đội ngũ nhân viên, thiết kế, kỹ thuật nhằm mang lại cho KH nơi đây trải nghiệm tuyệt vời nhất, mang đến làm gió mới chưa từng có tại tp sầm uất Hạ Long, Quảng Ninh. 

Sự kiện ra mắt cơ sở 3 tại Hạ Long hứa hẹn rất nhiều chương trình KHUYẾN MÃI hấp dẫn cho KH ký hợp đồng tại đây.

showroom3-6

NỘI THẤT HPRO CƠ SỞ 3 – COMING SOON

Nội thất Hpro – Đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp uy tín 10 năm

Hpro hiện đang hoạt động với 2 showroom ở Hà Nội, số 17 ngõ 40 Trung Kính Cầu Giấy và số 509 Nguyễn Văn Cừ Long Biên, đều là địa chỉ quen thuộc, uy tín của KH thủ đô. 

showroom hpro

Showroom Hpro tại Hà Nội

Hpro là đơn vị với uy tín 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, đặt biệt thế mạnh của chúng tôi là tủ bếp đã phục vụ cho hàng ngàn gia đình Việt khu vực miền Bắc, Miền Trung. Với mục tiêu dài hạn có mặt trên tất cả các tỉnh thành Việt Nam. Hpro với bước đặt chân tiếp theo đến Hạ Long, Quảng Ninh chắc chắn sẽ chinh phục được những KH khó tính nhất.

Tại Hpro, chúng tôi sẽ tư vấn, đo dạc miễn phí cho KH để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất cho không gian gia đình quý khách với một thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tâm với KH, như cách mà chúng tôi đã chinh phục họ suốt 10 năm qua.

Hpro hoạt động với slogan “Đẹp và Khác” . Đến với Hpro, không gian sống nhà bạn sẽ đẹp hơn nhưng hoàn toàn khác biệt.

showroom-7

Nội Thất Hpro – Đẹp và Khác

 

Chi tiết liên hệ:

>>> Tham khảo thêm: Top 10 mẫu phòng bếp đẹp nhất Thế Giới do Hpro tổng hợp trong bài viết này. Click xem ngay tại đây

Các tin khác: