Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? – Cùng Hpro tìm hiểu

Ngày đăng: 29/06/2018

Phụ kiện tủ bếp không chỉ giúp việc nội trợ của chị em nội trợ trở nên thuận tiện hơn. Chúng còn giúp hoàn thiện tính thẩm mỹ của tủ bếp, góp phần tạo sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Vậy phụ kiện tủ bếp gồm những gì? Hãy cùng Hpro đi tìm hiểu.

Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? – Cùng Hpro tìm hiểu

1. Phụ kiện tủ bếp gồm những gì?

1.1. Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? – bản lề, tay nắm

– Bản lề là phụ kiện không thể thiếu được trong bất kỳ bộ tủ bếp nào. Nó giúp bạn hoàn thiện công năng và tính thẩm mỹ của bộ tủ bếp.  Trên thị trường cũng có rất nhiều loại bản lề khác nhau. Tuy nhiên, với phụ kiện này, bạn nên lựa chọn những loại chất lượng để tăng tuổi thọ của bộ tủ bếp. Bản lề giảm chấn là 1 gợi ý dành cho bạn. Nó giúp bạn đóng mở cánh tủ bếp êm ái, nhẹ nhàng.

phu-kien-tu-bep-gom-nhung-gi-1

Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? – bản lề tủ bếp

– Tay nắm là phụ kiện nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng đối với bộ tủ bếp. Nó giúp bạn đóng mở cánh tủ bếp trở nên thuận tiện hơn. Trên thị trường, có rất nhiều loại tay nắm khác nhau, bạn có thể lựa chọn theo sở thích và phong cách thiết kế tủ bếp. 

phu-kien-tu-bep-gom-nhung-gi-2

Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? – tay nắm tủ bếp

>>> Mời bạn tham khảo thêm: Các loại phụ kiện tủ bếp bền đẹp, giá tốt tại Nội thất Hpro

1.2. Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? – giá kệ inox Carymax

1.2.1. Giá để xoong nồi

Giá bát đĩa giúp bạn lưu trữ xoong nồi gọn gàng, ngăn nắp và luôn được khô ráo sạch sẽ. Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được chúng khi cần sử dụng. Ngoài ra, giá úp bát đĩa còn được thiết kế thêm khay hứng nước tiện dụng. Nước còn đọng sau mỗi lần rửa sẽ chảy trực tiếp xuống khay mà không bị văng ra tủ bếp.

Phụ kiện giá xoong nồi inox nhập khẩu Carymax hiện do Hpro cung cấp với giá 2.800.000vnđ/bộ 2 tầng kèm khay hứng nước và ray giảm chấn.

phu-kien-tu-bep-gom-nhung-gi-3

Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? – Giá để xoong nồi

Video chi tiết sản phẩm giá xoong nồi inox nhập khẩu Carymax do Hpro cung cấp:

1.2.2. Giá bát đĩa

Giá úp bát đĩa được dùng để bạn úp bát đĩa gọn gàng, sạch sẽ. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại giá úp bát chính: giá úp bát cố định và giá úp bát nâng hạ. Mỗi loại có những ưu – nhược điểm khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình.

Giá úp bát nâng hạ có giá 5.300.000vnđ / bộ 2 tầng kèm cơ cấu lực.

phu-kien-tu-bep-gom-nhung-gi-4

Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? – Giá úp bát đĩa

Video giới thiệu sản phẩm giá úp bát nâng hạ:

1.2.3. Giá dao thớt

Giá để dao thớt được lắp đặt cho hệ tủ dưới. Bạn không chỉ dùng để lưu trữ dao thớt gọn gàng, tạo sự an toàn, tránh khỏi tầm mắt của trẻ nhỏ. Bạn cũng có thể sử dụng để lưu trữ các loại gia vị, các loại chai lọ.

Giá dao thớt có 2 dạng: Dạng hộp và dạng sợi:

– Giá kệ để dao thớt inox 304 dạng sợi là 1.650.000vnđ/bộ đã gồm ray kéo giảm chấn và khay hứng nước.

– Giá kệ để dao thớt inox 304 dạng hộp là 1.800.000vnđ/bộ đã gồm ray kéo giảm chấn và khay hứng nước.

phu-kien-tu-bep-gom-nhung-gi-5

Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? – Giá dao thớt dạng hộp

Video thực tế giá dao thớt dạng hộp

phu-kien-tu-bep-gom-nhung-gi-1

Phị kiện tủ bếp gồm những gì? giá dao thớt dạng sợi

Video thực tế giá dao thớt dạng sợi

1.2.4. Kệ góc liên hoàn

Với những bộ tủ bếp góc như tủ chữ L, chữ G thường xuất hiện góc chết, khá khó khăn để sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể lắp kệ góc liên hoàn cho không gian này để tận dụng tối đa góc chết, giúp bạn sắp xếp đồ dùng ngăn nắp. Bạn có thể kéo ra bên ngoài để lấy đồ dùng 1 cách gọn gàng. Sau khi không sử dụng, bạn có thể đẩy sâu chúng vào bên trong góc chết.

Sản phẩm kệ góc liên hoàn có giá 5.500.000đ/bộ.

phu-kien-tu-bep-gom-nhung-gi-6

Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? – Kệ góc liên hoàn

Video kệ góc liên hoàn

1.2.5. Tủ kho

Tủ kho là phụ kiện tủ bếp thông minh. Nó được ví như 1 chiếc tủ lạnh. Được thiết kế với 6 tầng và 12 khay bằng inox304 để bạn bảo quản đồ khô khỏi sự tấn công của côn trùng. Phụ kiện này giúp gian bếp của bạn trở nên hiện đại, sang trọng hơn. Nếu có điều kiện, bạn hãy trang bị phụ kiện thông minh và tiện dụng này nhé!

phu-kien-tu-bep-gom-nhung-gi-7

Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? – Hệ thống tủ kho inox sợi

Video tủ kho 6 tầng inox sợi

tu-kho-6-tang-nox-nan

Tủ kho 6 tầng inox nan

Video tủ kho inox nan

bao-gia-tu-kho-6-tang

Báo giá phụ kiên tủ kho 6 tầng inox 304 tại Hpro

1.2.6. Thùng gạo thông minh

Thùng gạo thông minh không chỉ giúp bạn bảo quản gạo an toàn khỏi ẩm mốc, sự xâm nhập của các loại côn trùng. Ngoài ra, với cơ chế hoạt động thông minh, nó sẽ giúp việc nấu nướng của chị em nội trợ trở nên nhanh chóng hơn. Khi bạn đang vội nấu nướng hoặc tay đang bị ướt, bạn không để cho tay trực tiếp vào gạo. Với thùng gạo thông minh, chỉ cần 1 thao thác xoay nút là gạo đã tự động chảy xuống khay cho bạn sử dụng.

Hiện nay, phụ kiện thùng đựng gạo thông minh 10-12-15kg Carymax do Nội thất Hpro cung cấp cho người tiêu dùng với giá 1.800.000vnđ / bộ.

phu-kien-tu-bep-gom-nhung-gi-8

Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? – thùng gạo thông minh

1.2.7. Mâm xoay tủ bếp:

Mâm xoay tủ bếp là thiết kế thông minh tận dụng tối đa không gian bếp lại mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Hiện nay, mâm xoay tủ bếp được coi là giải pháp hoàn hảo để tận dụng tối đa không gian góc chết. Nếu muốn sở hữu 1 gian bếp hiện đại, tiện nghi và khoa học, đây chắc chắn là phụ kiện không thể thiếu mà bạn cần lựa chọn. Mâm xoay tủ bếp cho bạn khá nhiều lựa chọn:

– Mâm xoay hình lá: 5.500.000vnđ/bộ.

– Mâm xoay 360 độ: 2.800.000/bộ.

– Mâm xoay 270 độ (3/4): 2.500.000/bộ.

phu-kien-tu-bep-gom-nhung-gi-3

Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? Mâm xoay tủ bếp hình lá

Video thực tế trải nghiệm sản phẩm mâm xoay tủ bếp hình lá:

phu-kien-tu-bep-gom-nhung-gi-4

Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? Mâm xoay tủ bếp 360 độ

Video thực tế sản phẩm mâm xoay tủ bếp 360 độ:

phu-kien-tu-bep-gom-nhung-gi-5

Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? Mâm xoay tủ bếp 3/4

1.2.8. Thùng rác tủ bếp

Phụ kiện thùng rác gắn cánh tủ bếp là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn sở hữu một căn bếp sạch sẽ.

phu-kien-tu-bep-gom-nhung-gi-6

Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? Thùng rác gắn cánh tủ bếp dạng thẳng, 1 hố

phu-kien-tu-bep-gom-nhung-gi-7

Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? Thùng rác gắn cánh tủ bếp dạng thẳng, 2 hố

Video phụ kiện thùng rác tủ bếp Carymax do Hpro cung cấp:

Sản phẩm thùng rác gắn cánh tủ bếp dạng thẳng được Hpro cung cấp với giá thùng rác tròn: 1.200.000đ/bộ và thùng rác 2 hố: 1.800.000đ/bộ 

1.3. Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? – mặt đá bàn bếp

– Đá bàn bếp là phụ kiện giúp cho bộ tủ bếp của gia đình hoàn thiện hơn về công năng cũng như tính thẩm mỹ. Với thói quen “ băm chặt” của người Việt, bạn nên sử dụng những loại đá có độ bền cao.

– Hiện nay trên thị trường, có 2 loại đá được sử dụng để ốp bàn bếp:

+ Đá granite là loại đá tự nhiên có độ bền cao nhất. Khả năng chịu lực và chịu nhiệt cực tốt, khả năng chống thấm nước tốt. Tuy nhiên, đá chỉ có màu đen với các hạt ánh đồng lấp lánh, không có quá nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Giá đá granite kim sa từ 1.050.000vnđ/m.dài đến 1.450.000vnđ/m.dài

+ Đá Marble là đá nhân tạo với sự đa dạng về màu sắc – hoa văn để bạn lựa chọn theo sở thích và không gian tổng thể của ngôi nhà. Tuy nhiên, độ bền sử dụng của đá Marble không được tốt như đá Granite. Giá đá marble từ 1.350.000vnđ đến 2.200.000vnđ/m.dài

phu-kien-tu-bep-gom-nhung-gi-9

Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? – đá bàn bếp

1.4. Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? – kính ốp tường bếp

– Kính ốp tường bếp thường được sử dụng là kính cường lực. Loại kính này có độ bền cực cao, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt , an toàn với người sử dụng.

– Kính cường lực có rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Kính cường lực sẽ góp phần mang đến 1 không gian sang trọng và bắt mắt. Đặc biệt, sử dụng kính cường lực còn dễ dàng cho việc vệ sinh – lau chùi.

– Giá: 850.000vnđ/m.dài đã gồm vận chuyển và lắp đặt tại Hà Nội. 

phu-kien-tu-bep-gom-nhung-gi-10

Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? – kính ốp tường bếp

>>> Đầy đủ những sản phẩm phụ kiện tủ bếp hiện đại giá rẻ rất đáng để bạn tham khảo

2. Địa chỉ cung cấp phụ kiện tủ bếp chính hãng, giá tốt

Hiện nay, ở trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện tủ bếp. Tuy nhiên, chẳng dễ dàng gì để khách hàng có thể tìm kiếm được đơn vị uy tín, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Nội thất Hpro là đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi không chỉ nhận thiết kế và thi công các hạng mục công trình nội thất. Hpro còn là nhà phân phối cấp 1 các loại phụ kiện tủ bếp đến từ các thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Khi mua phụ kiện tủ bếp tại Nội thất Hpro, khách hàng sẽ được:

– Khách hàng sẽ nhận được những tư vấn chính xác về từng loại phụ kiện, mẫu mã, kiểu dáng. Khách hàng có thể nhìn tận mắt từng sản phẩm. Từ đó, khách hàng sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

– Phụ kiện tủ bếp tại Hpro có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng kích thước,… Khách hàng có thể lựa chọn hàng nhập khẩu hoặc hàng sản xuất trong nước.

– Hpro cam kết về nguồn gốc – xuất xứ của phụ kiện tủ bếp. Các sản phẩm của Hpro đều đảm bảo chất lượng tốt nhất.

– Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc cho đơn hàng từ 4 sản phẩm phụ kiện trở lên (Ví dụ: giá bát, giá xoong nồi, giá dao thớt, giá gia vị,…). 

– Hỗ trợ và lắp đặt tại Hà Nội.

– Phụ kiện tủ bếp tại Hpro được bảo hành chính hãng trong thời gian 2 năm. 

Chiết khấu đến 35% phụ kiện bếp Carymax.

– Hpro là nhà phân phối cấp 1 phụ kiện Carymax – thương hiệu phụ kiện nhà bếp cao cấp nhập khẩu Đài Loan số 1 trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, Hpro còn cung cấp phụ kiện tủ bếp của các hãng khác như phụ kiện bếp Grob, Boss,… với mức chiết khấu lên đến 70%. GỌI NGAY đến số Hotline 0917.346.883 (Mr.Nam) để được tư vấn chi tiết nhất. 

Tham khảo công trình tủ bếp + phụ kiện do Hpro thiết kế – thi công. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu thêm 999 mẫu thiết kế tủ bếp mới nhất tại Nội thất Hpro.

>>>> Mời bạn tham khảo thêm: Các loại phụ kiện tủ bếp trên cực kỳ hữu ích cho gian bếp của bạn

Các tin khác: