Phụ kiện tủ bếp eurogold – sự lựa chọn thông minh của ngôi nhà

Ngày đăng: 25/02/2023

Eurogold là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại châu Âu. Phụ kiện tủ bếp eurogold mang chất lượng hoàn hảo với sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Bài viết này, Hpro xin chia sẻ đến bạn một số loại phụ kiện tủ bếp thông minh đến từ thương hiệu Eurogold. Mời bạn tham khảo.

Phụ kiện tủ bếp Eurogold – sự lựa chọn thông minh của ngôi nhà

1. Phụ kiện tủ bếp Eurogold – giá bát đĩa

– Giá úp bát đĩa eurogold được sản xuất từ 100% chất liệu inox 304. Chất liệu này có độ sáng bóng, không han gỉ, oxi hóa, an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

– Giá úp bát đĩa eurogold có 2 loại chính: giá cố định và giá nâng hạ. Mỗi loại mang những ưu – nhược điểm riêng. Bạn có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình để có được sự lựa chọn thích hợp nhất.

1.1. Giá úp bát cố định

+ Giá úp bát đĩa cố định eurogold được thiết kế 2 tầng. Tầng 1 được sử dụng để úp bát, tầng 2 để úp đĩa. Bên dưới giá được thiết kế khay hứng nước bằng nhựa dẻo cao cấp. Bạn sẽ không phải lo ngại đến việc nước còn đọng lại trên bát đĩa sau mỗi lần rửa chảy xuống tủ bếp làm ảnh hưởng đến độ bền của đồ nội thất này.

+ Giá úp bát đĩa cố định eurogold được lắp đặt cố định vào trong ngăn tủ bếp. Phụ kiện đảm bảo được độ chắc chắn, không bị cong võng khi sử dụng.

+ Kích thước của giá bát thích hợp với ngăn tủ có chiều rộng: 600mm – 700mm – 750mm – 800mm – 900mm.

Sản phẩm có giá 1.600.000 đồng/ bộ kèm khay hứng nước.

phu-kien-tu-bep-eurogold

Hình ảnh thực tế phụ kiện tủ bếp eurogold – Giá úp bát 2 tầng cố định

Mời bạn tham khảo video sản phẩm thực tế:

1.2. Giá úp bát nâng hạ

+ Giá úp bát nâng hạ là phụ kiện tủ bếp eurogold thông minh. Phụ kiện này cũng được thiết kế 2 tầng khác biệt: 1 tầng để úp bát, tầng 2 để úp đĩa. Phụ kiện giúp cho bát đĩa của gia đình bạn luôn được sạch sẽ và khô ráo. Bên dưới được thiết kế khay hứng nước tiện dụng.

+ Tính năng tuyệt vời của phụ kiện là cơ cấu nâng hạ thông minh. Nó cho phép bạn nâng lên/ kéo xuống giá bát  đến vị trí bạn muốn để thuận tiện cho việc  sắp xếp bát đĩa.

+ Khả năng chịu tải trọng của giá bát khá tốt, khoảng 25kg.

 Gia úp bát nâng hạ có giá 5.300.000vnđ / bộ 2 tầng kèm cơ cấu lực. 

phu-kien-tu-bep-eurogold-1

Hình ảnh thực tế giá bát nâng hạ Eurogold kết hợp tay nâng Blum tại Hpro

Mời bạn tham khảo video sản phẩm thực tế:

>>> Có thể bạn quan tâm: Phụ kiện tủ bếp giá rẻ, cam kết vấn đề chất lượng.

2. Phụ kiện tủ bếp Eurogold – giá xoong để nồi

– Giá để xoong nồi eurogold được sản xuất bằng chất liệu inox 304, sáng bóng, độ bền vượt thời gian.

– Giá xoong nồi được thiết kế 2 tầng dành cho hệ tủ bếp dưới. Nó giúp bát sắp xếp xoong nồi 1 cách ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ. Bên dưới giá xoong nồi được thiết kế khay hứng nước tiện dụng.

– Đặc biệt, giá xoong nồi eurogold được tích hợp ray trượt giảm chấn. Ray trượt này có tác dụng giúp bạn kéo ra / đẩy vào giá xoong nồi 1 cách êm ái, nhẹ nhàng, góp phần làm tăng tuổi thọ cho bộ tủ bếp.

– Sản phẩm do Hpro cung cấp với giá 2.800.000vnđ/bộ 2 tầng kèm khay hứng nước và ray giảm chấn.

phu-kien-tu-bep-eurogold-2

Hình ảnh cận cảnh giá để xoong nồi 2 tầng nhập khẩu Eurogold

Mời bạn tham khảo video sản phẩm thực tế:

3. Phụ kiện tủ bếp Eurogold – giá dao thớt

– Giá để dao thớt eurogold sử dụng chất liệu inox304 với thiết kế 3 tầng cực kỳ tiện dụng. Phụ kiện tủ bếp eurogold này không chỉ giúp bạn sắp xếp, cất giữ dao thớt ngăn nắp, an toàn khỏi tầm mắt của trẻ nhỏ. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng để lưu trữ các loại chai lọ khác nhau. Chỉ với 1 bộ dao thớt, bạn có thể lưu trữ được các vật dụng nhỏ thường xuyên sử dụng trong nhà bếp.

– Giá dao thớt eurogold được chia thành 2 loại: giá dao thớt dạng sợi và giá dao thớt dạng hộp.

3.1. Giá dao thớt dạng sợi

– Giá: 1.650.000vnđ/bộ đã gồm ray kéo giảm chấn và khay hứng nước.

phu-kien-tu-bep-eurogold-3

Phụ kiện tủ bếp Eurogold – Giá dao thớt đa năng inox nhập khẩu

Mời bạn tham khảo video sản phẩm thực tế:

3.2. Giá dao thớt dạng hộp

– Giá: 1.800.000vnđ/bộ đã gồm ray kéo giảm chấn và khay hứng nước.

phu-kien-tu-bep-eurogold-4

Hình ảnh thực tế phụ kiện tủ bếp eurogold – giá dao thớt dạng hộp nhập khẩu. Thiết kế vô cùng chắc hắn với 3 tầng. Tầng 1 cài dao thớt, các tầng còn lại có thể để chai lọ gia vị

phu-kien-tu-bep-eurogold-5

Góc chụp từ trên xuống giúp bạn có thể nhìn dễ dàng phụ kiện tủ bếp giá dao thớt dạng hộp này. Tầng trên cùng chia làm các ngăn để chai lọ và cài dao thớt. Ngoài ra còn 1 ống để đũa nữa

Video chi tiết về giá dao thớt đa năng dạng hộp nhập khẩu Eurogold 

4. Phụ kiện tủ bếp Eurogold – giá gia vị

Giá gia vị eurogold sản xuất bằng inox304 dạng sợi. Phụ kiện này cho phép bạn lưu trữ các hộp gia vị ngăn nắp, gọn gàng. Mỗi khi cần sử dụng tới, bạn sẽ biết chúng được được đặt ở đâu, giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian vào bếp.

4.1. Giá gia vị inox sợi

Sản phẩm có giá: 1.650.000vnđ/bộ đã gồm ray kéo giảm chấn. 

phu-kien-tu-bep-eurogold-6

Phụ kiện tủ bếp eurogold giá gia vị dạng sợi cực ấn tượng với thiết kế 2 tầng tha hồ cho bạn để gia vị nấu ăn. Tiện lợi trong ngăn tủ bếp. Có kèm ray giảm chấn kèm theo. Bạn không phải phát sinh thêm tiền ray


Video phụ kiện tủ bếp eurogold – giá gia vị inox sợi

4.2. Giá gia vị inox hộp

Sản phẩm có giá: 1.800.000vnđ/bộ đã gồm ray kéo giảm chấn. 

phu-kien-tu-bep-eurogold-7

Phụ kiện tủ bếp giá gia vị 2 tầng với thiết kế dạng hộp cực kỳ chắc chắn đảm bảo bạn sẽ hài lòng

Video phụ kiện giá gia vị inox hộp

5. Phụ kiện tủ bếp eurogold – mâm xoay, kệ góc liên hoàn

Đối với tủ bếp góc, thường xuất hiện những góc chết nối giữa 2 phần tủ bếp dưới. Phần không gian này thường bị nhiều gia đình ” lãng quên” do khá bất tiện khi sử dụng. Tuy nhiên, như thế sẽ khá lãng phí diện tích, đặc biệt là đối với những gia đình sở hữu phòng bếp không mấy rộng rãi. Mâm xoay, kệ góc liên hoàn eurogold sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này 1 các hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng kéo kệ góc ra ngoài để lấy đồ dùng bên trong. Khi không cần sử dụng tới, bạn có thể đẩy chúng vào sâu bên trong góc chết. Vô cùng tiện lợi đúng không nào.

Tại Hpro, sản phẩm kệ góc liên hoàn và mâm xoay tủ bếp hình lá có giá 5.500.000đ/ bộ.

phu-kien-tu-bep-eurogold-8

Hình ảnh thực tế kệ góc liên hoàn 2 tầng 4 rổ tiện lợi Hpro cung cấp

Video phụ kiện tủ bếp eurogold  – mâm xoay, kệ góc liên hoàn

6. Phụ kiện tủ bếp Eurogold – hệ thống tủ kho

– Hệ thống tủ kho eurogold là phụ kiện tủ bếp được thiết kế độc lập. Chúng được thiết kế gồm 6 tầng với 2 rổ trông như 1 chiếc tủ lạnh. Giúp bạn lưu trữ và bảo quản các loại thực phẩm khô hay các chai gia vị an toàn, tránh được sự xâm nhập của côn trùng và mối mọt.

– Hệ tủ kho với các giá đựng được sản xuất bằng chất liệu inox 304, chắc chắn, không han gỉ. Chia thành 2 loại:

+ Hệ tủ kho 6 tầng inox sợi giá 5.500.000đ/bộ.

+ Hệ tủ kho 6 tầng inox nan giá 7.500.000đ/bộ.

phu-kien-tu-bep-eurogold-13

Hình ảnh thực té của tủ kho dạng sợi với thiết kế 6 tầng 12 rổ. Cực kỳ tiện lợi để bạn để đồ khô. Giúp bạn lưu trữ và tìm kiếm đồ đạc dễ dàng hơn rất nhiều

phu-kien-tu-bep-eurogold-14

Với thiết kế này bạn có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí của các rổ tùy thích sao cho phù hợp với đồ đạc của gia đình bạn

Video tủ kho 6 tầng 12 rổ inox dạng sợi cao cấp, bền đẹp 

phu-kien-tu-bep-eurogold-15

Phụ kiện tủ bếp tủ kho dạng hộp hay gọi dạng nan thiết kế mang lại cảm giác dày dặn hơn

phu-kien-tu-bep-eurogold-16

Cũng được thiết kế 6 tầng và 12 rổ và dễ dàng điều chỉnh vị trí các rổ. Tủ bếp nhà bạn sẽ sang trọng hơn rất nhiều khi sở hữu 1 chiếc tủ kho như thế này

Video tủ kho 6 tầng inox nan

7. Phụ kiện tủ bếp Eurogold – thùng đựng gạo thông minh 

– Trong những năm trước đây, dụng cụ để các gia đình lưu trữ và bảo quản thường chỉ là thùng sơn, thùng bằng sành, sứ. Việc bảo quản này khó có thể đảm bảo được an toàn với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa như tại Việt Nam. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các loại phụ kiện tủ bếp thông minh ra đời, hỗ trợ đắc lực trong khâu bảo quản thực phẩm của gia đình.

– Phụ kiện tủ bếp eurogold với thùng đựng gạo thông minh là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sản phẩm mang những tính năng vô cùng tuyệt vời:

+ Thùng đựng gạo eurogold được thiết kế kín. Phụ kiện tủ bếp này giúp bạn bảo quản gạo khỏi sự tấn công của côn trùng, ẩm mốc. Góp phần bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

phu-kien-tu-bep-eurogold-9

Thiết kế thùng gạo tủ bếp này có thể giúp bạn dễ dàng để gạo ở phía trên, xoay nút tròn ở dưới và lấy gạo ở khay cuối cùng. Bạn có thể xem chi tiết video bên dưới để thấy được thiết kế thông minh của thùng gạo này

+ Thùng đựng gạo eurogold có khả năng lưu trữ từ 10 -15kg gạo. Bạn sẽ không phải cho tay trực tiếp vào để lấy gạo. Bạn chỉ cần xoay nút, gạo sẽ tự động chảy xuống khay hứng. Khối lượng mỗi lần lấy là 150kg, bạn có thể ước lượng chính xác khối lượng gạo cần dùng cho mỗi bữa ăn.

+ Thùng đựng gạo eurogold với mặt kính sáng bóng mang vẻ đẹp sang trọng hiện đại với  2 màu đen – trắng để bạn lựa chọn. Phần thùng được sử dụng chất liệu inox không han gỉ, an toàn cho sức khỏe. Cùng với đó là thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn tận dụng tối đa không gian tủ cho nhà bếp trở nên gọn gàng.

Hiện nay, phụ kiện thùng đựng gạo thông minh 10-12-15kg do Nội thất Hpro cung cấp cho người tiêu dùng với giá 1.800.000vnđ/bộ. Lưu ý; Màu sắc và kích thước không ảnh hưởng đến giá thành. 

>>> Nếu cảm thấy mức giá của các sản phẩm phụ kiện Eurogold không phù hợp với mức ngân sách của gia đình bạn. Bạn có thể tham khảo giá bán của các phụ kiện tủ bếp Carymax chính hãng và phụ kiện sản xuất giá rẻ của Hpro

8. Phụ kiện tủ bếp Eurogold – thùng rác gắn mặt cánh tủ

Thùng rác là phụ kiện không thể thiếu trong bất kì gian bếp nào. Những loại rác thải sinh hoạt hàng ngày hay rác thải trong quá trình nấu nướng sẽ được gom vào thùng rác và đổ đi trong ngày để giúp không gian bếp luôn sạch sẽ, tránh mùi rác thải lâu ngày. 

Phụ kiện thùng rác 2 lõi gắn mặt cánh tủ Eurogold chính là phụ kiện được đông đảo KH lựa chọn bởi tính tiện ích và độ sạch sẽ. Giá: 1.800.000/bộ 2 lõi kèm bộ khung và ray giảm chấn. 

phu-kien-tu-bep-eurogold-10

Hình ảnh thực tế phụ kiện tủ bếp eurogold – thùng rác âm tủ

phu-kien-tu-bep-eurogold-11

Phụ kiện tủ bếp thùng rác với thiết kế 2 hố thông minh. Có ray giảm chấn đi kèm.

Xem ngay công năng hữu dụng của thùng rác âm tủ bếp 

Ngoài phụ kiện tủ bếp EuroGold, Nội thất Hpro còn cung cấp phụ kiện tủ bếp Carymax với mức chiết khấu đến 35%. Nếu bạn muốn mua loại rẻ hơn thì có thể lựa chọn các hãng khác như phụ kiện bếp Grob, Boss,… chiết khấu lên đến 70%. Gọi ngay đến số Hotline: 0917.346.883 (Mr.Nam) để biết thêm chi tiết.  

9. Phụ kiện tủ bếp EuroGold – mâm xoay inox 

9.1. Mâm xoay hình lá

Mâm xoay hình lá là loại mâm xoay thế hệ mới, được thiết kế tinh tế và sang trong với hình chiếc lá. Mâm được thiết kế với 2 tầng riêng việc, có phần khung rổ chắc chắn. Mâm được làm hoàn toàn bằng inox 304 nhập khẩu cao cấp chống gỉ. 

Với mâm xoay hình lá bạn có thể đựng được nhiều loại đồ dùng nhà bếp từ gia vị, hộp nhựa, cóc chén, chai lọ….

Gía của mâm xoay hình lá tại Hpro hiện nay là 5.500.000đ/ bộ 2 rổ đã kèm khung

phu-kien-tu-bep-eurogold-12

9.2. Mâm xoay 360

Phụ kiện mâm xoay tủ bếp 360° inox nan mở toàn phần là thiết kế hoàn hảo giúp tận dụng tối đa góc chết nhà bếp. Mâm xoay được thiết kế với phần khung mở toàn phần cho phép bạn bảo quản được nhiều đồ dùng nhà bếp cùng lúc, đi cùng với đó là khả năng nâng đỡ khối lượng đồ vật lớn tốt.

Mâm được làm hoàn toàn bằng inox không gỉ, với 2 rổ tròn được gắn trên trục quay vừa đễ dàng sử dụng mà tận dụng đươc tối đa góc chết của căn bếp.

Hiện nay Hpro đang bán mâm xoay 360 độ với giá 2.800.000tr/ bộ

mam-xoay-tu-bep-360do

Mâm xoay tủ bếp 360° – Giải pháp hoàn hảo tận dụng tối đa góc chết nhà bếp

10. Địa chỉ cung cấp phụ kiện tủ bếp Eurogold chính hãng? 

Với thiết kế tinh tế đẹp mắt, tính tiện dụng cao, giá thành cạnh tranh so với nhiều thương hiệu phụ kiện khác, phụ kiện tủ bếp Eurogold đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn lắp cho bộ tủ bếp nhà mình. Và trên thị trường hiện nay xuất hiện rất đơn vị cung cấp phụ kiện tủ bếp Eurogold? Nội Thất Hpro là một trong những nhà cung cấp phụ kiện tủ bếp Eurogold Top đầu tại thị trường Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Minh chứng rõ nhất là giấy chứng nhận mà Eurogold gửi cho Hpro dưới đây: 

giay-chung-nhan-hpro-la-dai-ly-phan-phoi-san-pham-eurogold

Giấy chứng nhận Nội Thất Hpro là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm thương hiệu Eurogold

Đặc biệt, khi mua hàng tại Nội Thất Hpro thì quý khách sẽ ĐƯỢC ưu đãi sau: 

  • 100% khách hàng được nhân viên Hpro tư vấn tận tình về các sản phẩm chính hãng của Eurogold
  • Chính sách bảo hành, bảo trì chính hãng 
  • Được mua với mức GIÁ tốt nhất. 
  • Hỗ trợ vận chuyển, thi công lắp đặt cho khách ở trên toàn quốc. 
  • Và tất nhiên khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt, nhận hàng và thanh toán. 

>>> Có thể bạn quan tâm trọn bộ phụ kiện nhà bếp Đà Nẵng hoàn hảo nhất cho bạn. 

Các tin khác: