Phong thủy nhà ở hướng đông bắc 2017 cho gia đình hưng thịnh

Ngày đăng: 17/02/2017

Năm mới Đinh Dậu 2017 thì phong thủy nhà ở hướng đông bắc có tốt hay không? Sau đây, những chuyên gia về phong thủy sẽ giúp bạn chọn được hướng nhà phù hợp để mang lại tài lộc, hạnh phúc, thịnh vượng cho gia chủ. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Phong thủy nhà ở hướng đông bắc 2017 cho gia đình hưng thịnh 

Tư vấn phong thủy nhà ở hướng đông bắc vượng cho gia chủ 

Hướng nhà Đông Bắc (Quái Cấn thuộc Thổ), đây là hướng nhà tượng trưng cho sự giao thoa giữa ngày và đêm, giữa âm và dương. Theo phong thủy thì nó là sự bắt đầu cho những biến hóa mới tốt đẹp hơn.

Với những nhà ở hướng Đông Bắc vượng thì gia chủ thường có cuộc sống hạnh phúc, được giúp đỡ từ người thân, bạn bè, biết quản lý chi tiêu, không lãng phí, vượt qua trở ngại thuận lợi. 

phong-thuy-nha-o-huong-dong-bac-nam-2017

Xem phong thủy nhà ở hướng đông bắc năm 2017

Về sự nghiệp, công việc:  

– Nếu ngôi nhà của gia chủ được đặt theo hướng Đông Bắc có phong thuỷ vượng thì công việc, sự nghiệp của các thành viên trong gia đình sẽ ngày càng thăng tiến và phát triển một cách ổn định. Gia chủ quản lý tài khoản chặt chẽ, giỏi kinh doanh.   

– Tuy nhiên, nếu phong thủy nhà ở hướng đông bắc suy thì gia chủ dễ gặp phải tình trạng thường hay nghỉ việc, lười nhác trong công việc, khó có thể làm việc ở một nơi cố định, không nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân. Nếu nghiêm trọng có thể dẫn đến mất hết tài sản và mất đi sự uy tín từ bạn bè.  

Phong thủy nhà ở hướng đông bắc ảnh hưởng đến sức khỏe:

– Nếu nhà được ở hướng phong thủy vượng thì gia chủ có thể thích ứng với mọi điều kiện thời tiết, dù mưa hay nắng. Từ đó, giúp cho sức khỏe luôn ở trạng thái tốt, lạc quan về tính cách. Ngoài ra, các thành viên trong gia đình còn có một hệ thống tiêu hóa tốt, nguồn tinh lực dồi dào, luôn tràn đầy sức sống và sự dẻo dai, tươi trẻ. 

– Tuy nhiên, nếu ngôi nhà được đặt ở hướng phong thủy suy thì những người sống trong ngôi nhà dễ gặp các bệnh liên quan đến xương khớp khiến cho cơ sở ngày càng suy yếu, có thể dẫn đến tình trạng tồi tệ và ảnh hưởng đến công việc. 

Về mối quan hệ trong gia đình:

– Nếu nhà được đặt ở hướng vượng thì không khí trong gia đình sẽ luôn hòa thuận, cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, ít xảy ra sự tranh chấp. Khi gặp những vẫn đề khó giải quyết thường ngồi lại để thương thảo với nhau để tìm ra cách xử lý. Rất có lợi cho sự nghiệp công danh và đường duyên số sau này. Người đàn ông trong gia đình luôn quan tâm, dịu dàng, chu đáo với vợ còn người phụ nữ có phẩm đức, giáo dục và sự tu dưỡng. 

– Với ngôi nhà được đặt theo hướng đông bắc- phong thủy suy thì dễ tiêu tiền hoang phí, bản tính ích kỉ vì vậy mà các mối quan hệ với bạn bè hay họ hàng đều bị đổ vỡ. Tình cảm vợ chồng dễ bị sứt mẻ bởi một vài cãi vã nhỏ, vì người khác mà mất đi sự tin tưởng lẫn nhau, gây nên những sự tổn hại. Với những gia chủ chưa kết hôn thì dễ cãi nhau bởi những vấn đề về kinh tế, sự tác động xấu từ người thân, bạn bè dễ dẫn đến chia ly. Dù gia chủ đã kết hôn thì cuộc sống gia đình cũng không được trọn vẹn, thiếu cảm giác hạnh phúc.

Theo phong thủy thì vào năm Đinh Dậu 2017 này, hướng nhà ở Đông Bắc sẽ rất tốt cho phát triển sự nghiệp, thi cử và học hành tiến bộ. Bởi vậy gia đình cần phải chú ý đến chọn được hướng nhà tốt nhất cho mình.  

>>> Tìm hiểu thêm: Đặt hướng bếp đông bắc có hợp phong thủy hay không? 

Nếu bạn đang muốn đặt một bộ tủ bếp cho gia đình mình và đang băn khoăn không biết nên chọn loại chất liệu nào làm tủ bếp thì tốt hãy tham khảo ngay bài viết: Đóng tủ bếp gỗ sồi nga có tốt không, giá bao nhiêu? 

Các tin khác: