Phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi mang đến vạn sự tốt đẹp cho gia chủ

Ngày đăng: 31/07/2019

Dựa vào phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi, gia chủ có thể tính toán và lựa chọn cách đặt bếp đúng hướng, cách chọn màu sắc, chất liệu phù hợp với bản mệnh nhằm giúp gia chủ có thể gặp dữ hóa lành, mọi sự được như ý muốn.

Phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi mang đến vạn sự tốt đẹp cho gia chủ

1. Vài nét về phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi

– Năm sinh dương lịch: 1971

– Năm sinh âm lịch: Tân Hợi

– Người tuổi Tân Hợi có Niên mệnh là Thoa Xuyến Kim khắc với Đại Lâm Mộc.

– Nam chủ nhân tuổi Tân Hợi thuộc quẻ Khôn. Theo Kinh Dịch, Khôn là Đất thuộc hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Do vậy, gia chủ tuổi Tân Hợi có mệnh Thổ theo Thiên mệnh, sinh cho Niên mệnh hành Kim, bị tiết khí và hợp với các hướng Tây tứ trạch.

phong-thuy-nha-bep-tuoi-tan-hoi-1

Khái quát phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi

2. Các hướng hợp phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi

– Gia chủ mệnh Khôn nên đặt bếp quay về hướng Tây Bắc để được Diên niên nhằm giúp mọi sự ổn định, sức khỏe dồi dồi, tránh bệnh tật, tình cảm gia đình gắn kết, bền chặt.

– Hướng Đông Bắc rất hợp phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi. Gia chủ đặt bếp ở hướng này sẽ được Sinh khí giúp thu hút tài lộc, tốt cho cả phúc, lộc, thọ và công danh sự nghiệp.

– Nếu gia chủ mệnh Khôn đặt bếp ở hướng Tây sẽ được Thiên y tức ít đau ốm, bệnh tật, cải thiện sức khỏe, viên mãn trong mối quan hệ gia đình, tình yêu, được quý nhân phù trợ.

– Gia chủ tuổi Tân Hợi nên đặt bếp xoay về hướng Tây Nam để được Phục vị giúp củng cố tinh thần, gặp may mắn trong công việc và mang đến sự tiến bộ cho bản thân.

phong-thuy-nha-bep-tuoi-tan-hoi-2

Các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam hợp phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi

3. Các hướng không hợp phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi cần phải tránh

– Người tuổi Tân Hợi nên kiêng đặt bếp ở hướng Đông thuộc cung Họa hại sẽ mang hung khí, những điều thị phi hoặc không may mắn về nhà, khiến gia chủ thất bại trong mọi việc

– Gia chủ mệnh Khôn cần tránh đặt bếp ở hướng Nam thuộc cung Lục sát khiến cho tình cảm gia đình gặp trục trặc, tài sản hao mòn

– Người tuổi Tân Hợi tuyệt đối không nên để bếp ở hướng Bắc vì đây là hướng xấu nhất và không hợp phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi. Hướng này thuộc cung Tuyệt mệnh khiến bệnh tật triền miên, thậm chí có thể dẫn đến phá sản và chết người.

– Đặt bếp nhìn về hướng Đông Nam là điều kiêng kỵ đối với gia chủ tuổi Tân Hợi. Vì hướng này thuộc cung Ngũ quỷ khiến gia đình không hòa thuận, kiện tụng, khó thăng quan phát tài.

phong-thuy-nha-bep-tuoi-tan-hoi-3

Các hướng không hợp phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi là Đông, Nam, Bắc, Đông Nam

>>> Để tài lộc dồi dào, bạn không thể nào quên các nguyên tắc phong thủy nhà bếp vô cùng quan trọng ở trong bài viết được gắn ở đường link màu xanh

4. Màu sắc hợp phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi

phong-thuy-nha-bep-tuoi-tan-hoi-4

Màu sắc hợp phong thủy nhà bếp tuổi Thân Hợi là các màu tương sinh và thuộc bản mệnh

Gia chủ tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim. Theo Ngũ hành, Thổ sinh Kim nên các màu vàng, nâu đất, vân gỗ,… rất hợp phong thủy nhà bếp tuổi Tân Hợi. Ngoài ra, gia chủ mệnh Kim nên chọn các màu ghi, trắng,… là màu thuộc bản mệnh để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp.

phong-thuy-nha-bep-tuoi-tan-hoi-5

Mẫu tủ bếp gỗ acrylic màu trắng sang trọng nhà chị Hiền – CC Ciputra

Cận cảnh bộ tủ bếp acrylic mà trắng hiện đại nhà chị Hiền – CC Ciputra

Hỏa khắc Kim nên gia chủ cần tránh chọn các màu đỏ, cam, tím,… cho gian bếp của mình. Bên cạnh đó, Kim sinh Thủy nên gia chủ cũng không nên chọn các màu xanh thẫm, đen,… vì nó sẽ làm Kim bị suy yếu.

>>> Đừng chú ý nếu bạn không muốn xem phong thủy nhà bếp theo tuổi để được đại cát, đại lợi

5. Chất liệu nên sử dụng trong không gian bếp của gia chủ tuổi Tân Hợi

Gia chủ mệnh Kim phù hợp với những đồ đạc được làm bằng chất liệu kim loại. Vì các vật được làm từ kim khí sẽ có khả năng thúc đẩy sự lưu thông của các luồng sinh khí và đem lại sự hài hòa cho không gian bếp. Do đó, gia chủ có thể sử dụng tủ lạnh, chậu rửa, giá úp bát, giá xoong nồi,… được làm từ kim loại. Vì Thổ sinh Kim nên gia chủ cũng có thể sử dụng các loại vật liệu thuộc hành Thổ nhằm tăng thêm tính tương hợp và mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình mình như gỗ, đá hoa cương, gốm sứ,…

phong-thuy-nha-bep-tuoi-tan-hoi-6

Mẫu tủ bếp acrylic chữ L được trang bị đầy đủ hệ thống giá kệ inox, tủ lạnh, chậu rửa inox,… và các thiết bị, phụ kiện nhà bếp hiện đại khác

Video thực tế bộ tủ bếp gỗ acrylic kèm tủ rượu nhà chị Thắng – Goldmark City

>>> Những điều nên làm và cần tránh trong phong thủy nhà bếp cho tuổi Giáp Ngọ

xem-ngay-1000-cong-trinh-thuc-te-hpro-da-thi-cong

Xem ngay 100 công trình thực tế tại Hpro

Các tin khác: