Phong thủy nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất phát tài phát lộc

Ngày đăng: 31/07/2019

Việc tuân thủ nguyên tắc phong thủy nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất sẽ giúp gia chủ tuổi này gia tăng may mắn, gặp thuận lợi trong công việc. Do vậy, Hpro đã nghiên cứu và đưa ra những thông tin chính xác nhất giúp gia chủ tuổi Giáp Tuất có thể biết cách bố trí, sắp xếp và trang trí nhà bếp hợp phong thủy nhất.

Phong thủy nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất phát tài phát lộc

1. Tổng quan về phong thủy nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất

– Năm sinh dương lịch: 1994

– Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất

– Người tuổi Giáp Tuất có Niên mệnh là Sơn Đầu Hỏa (Lửa đầu núi), khắc Sa Trung Kim (Vàng trong Cát).

– Gia chủ tuổi Giáp Tuất có Mệnh quá là Càn. Xét theo Kinh Dịch, Càn tức là Trời, có ngũ hành Kim, thuộc về Tây tứ mệnh. Tóm lại, gia chủ nam tuổi Giáp Tuất có Cung mệnh hành Kim, bị hành Hỏa của Niên mệnh khắc và thuộc Tây tứ trạch.

phong-thuy-nha-bep-cho-tuoi-giap-tuat-1

Sơ lược phong thủy nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất

2. Hướng đặt bếp hợp phong thủy nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất

– Người mệnh Càn nên đặt bếp xoay về hướng chính Tây thì sẽ được cung Sinh khí giúp phúc lộc vẹn toàn, thu hút tiền tài, danh vọng, thăng quan tiến chức, gặp nhiều may mắn.

– Hướng Tây Bắc là một trong những hướng bếp rất tốt, rất hợp phong thủy nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất. Để bếp nhìn về hướng Tây Bắc sẽ được Phục vị, hay được sự giúp đỡ, gặp thiên thời, được quý nhân phù trợ, công danh rộng mở, cuộc sống hòa thuận, yên ổn, được che chở và trường thọ.

– Gia chủ tuổi Giáp Tuất nên chọn đặt bếp theo hướng Tây Nam để được Diên niên giúp mọi sự đều ổn định, gia đình gắn kết, yêu thương, hòa thuận, gia tăng tài lộc.

– Người tuổi Giáp Tuất đặt bếp ở hướng Đông Bắc sẽ được Thiên y tức hay gặp thiên thời được che chở, tốt về đường con cái lẫn sức khỏe, được phú quý giàu sang, hay được quý nhân phù trợ.

phong-thuy-nha-bep-cho-tuoi-giap-tuat-4

Gia chủ tuổi Giáp Tuất nên đặt bếp nhìn về hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc

3. Các hướng đặt bếp không hợp phong thủy nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất cần tránh

– Gia chủ tuổi Giáp Tuất cần tránh đặt bếp theo hướng Nam. Vì đặt bếp ở hướng này không hợp phong thủy nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất, nó phạm phải Tuyệt mệnh khiến gia đình gặp nguy hiểm đến tình mạng hay phải chứng kiến sự chết chóc, khuynh gia bại sản.

– Người mệnh Càn nên tránh đặt bếp ở hướng Bắc thuộc cung Lục sát sẽ mang sát khí vào nhà, làm xáo trộn tình cảm trong gia đình, dễ xảy ra kiện tụng.

– Người tuổi Giáp Tuất không được đặt bếp ở hướng Đông thuộc cung Ngũ quỷ khiến gia đình gặp nhiều tai họa, bệnh tật, làm việc gì cũng không thuận lợi.

– Gia chủ tuổi Giáp Tuất nên tránh đặt bếp quay về hướng Đông Nam thuộc Họa hại, mang hung khí vào nhà, gia đình gặp nhiều thị phi, sóng gió, bất hòa, gặp nhiều cản trở trong sự nghiệp.

phong-thuy-nha-bep-cho-tuoi-giap-tuat-2

Các hướng Nam, Bắc, Đông, Đông Nam không hợp phong thủy nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất

>>> Tham khảo ngay: Tuyển chọn những mẫu tủ bếp inox cánh gỗ bền đẹp trên 20 năm chỉ có tại Nội Thất Hpro. 

4. Màu sắc hợp phong thủy nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất

Gia chủ sinh năm Giáp Tuất có mệnh Hỏa nên hợp với các màu thuộc bản mệnh là đỏ, cam, hồng tím. Ngoài ra, Mộc sinh Hỏa nên các màu xanh lá cây, xanh nõm chuỗi thuộc hành Mộc cũng vô cùng hợp phong thủy nhà bếp cho tuổi Giáp Tuất.

phong-thuy-nha-bep-cho-tuoi-giap-tuat-3

Ảnh chụp thực tế mẫu tủ bếp gỗ acrylic An Cường màu đỏ – trắng nhà chị Yến – Long Biên

Toàn cảnh thực tế bộ tủ bếp acrylic màu đỏ – trắng nhà chị Yến – Long Biên

Bên cạnh đó, mệnh Hỏa không hợp với mệnh Thủy vì theo thuyết ngũ hành, Thủy Hỏa tương khắc nên gia chủ cần tránh chọn các màu sắc như đen, xanh dương để tránh tình trạng suy kiệt tài chính, sức khỏe giảm sút.

xem-ngay-1000-cong-trinh-thuc-te-hpro-da-thi-cong

Xem ngay 100 công trình thực tế tại Hpro

Các tin khác: