Phong thủy hướng bếp 1987 cho gia chủ tuổi Đinh Mão

Ngày đăng: 01/11/2016

Theo những kinh nghiệm đã được đúc kết từ cha ông ta thì việc đặt hướng bếp sẽ quyết định một phần đến tài lộc cho gia chủ và hạnh phúc, sức khỏe cho gia đình . Khi xét trên các khía cạnh phân tích khoa học thì những điều này là hoàn toàn có cơ sở. Hướng bếp 1987 hợp phong thủy cho tuổi Đinh Mão được các gia chủ tuổi này vô cùng quan tâm khi xây nhà. Những gợi ý dưới đây từ chuyên gia phong thủy của Nội thất Hpro sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc một cách chi tiết.

Phong thủy hướng bếp 1987

Khi xem hướng làm nhà, hướng bếp để xây nhà thì nhiều gia chủ thắc mắc rằng xem hướng bếp theo tuổi vợ hay chồng thì hợp với phong thủy. Theo những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm của Hpro thì xem hướng nhà và hướng bếp 1987 nên xem theo tuổi của người đàn ông trong gia đình.

– Gia chủ Nam sinh năm 1987 có năm sinh âm lịch là Đinh Mão

– Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Lộ trung hỏa, có nghĩa Lửa trong lò

Phong thủy tốt (hướng tốt theo mệnh):

– Hướng Bắc (Sinh khí): giúp gia chủ thu hút tài lộc, thăng tiến công danh, phát tài. 

– Hướng Nam (Thiên y): cải thiện sức khỏe cho gia chủ và người thân, tuổi thọ cao. 

– Hướng Đông (Diên niên): được giúp đỡ, củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu thêm bền chặt, hạnh phúc. 

– Đông Nam (Phục vị): củng cố sức mạnh bản thân, mang lại may mắn trong học hành và thi cử.  

phong-thuy-huong-bep-1987-cho-gia-chu-tuoi-dinh-mao

Phong thủy hướng bếp 1987 cho gia chủ tuổi Đinh Mão

Phong thủy xấu (hướng xấu theo mệnh):

– Hướng Tây (Lục sát): gây xáo trộn trong quan hệ tình cảm mang đến sự thù hận, kiện tụng, trong gia đình và tai nạn. 

– Tây Nam (Ngũ quỷ): gia chủ mất việc làm, mất nguồn thu nhập, dễ gây nên cãi lộn nhau. 

– Đông Bắc (Tuyệt mệnh): công việc làm ăn không thuận lợi dễ dẫn đến phá sản, bệnh tật chết người.

– Tây Bắc (Hoạ hại): gặp phải những điều không may, thị phi, thất bại trong cuộc sống và công việc. 

Hướng bếp 1987 nên đặt như sau: 

– Khi đặt hướng nhà theo phong thủy thì hướng bếp cũng cần phụ thuộc vào hướng nhà. Nếu ngôi nhà được đặt theo một trong những hướng tốt lành như hướng Bắc (Sinh Khí), hướng Đông (Diên Niên), hướng Nam(Thiên Y) hay hướng Đông Nam (Phục Vị) thì gia chủ có thể đặt bếp hướng bếp 1987 quay về một trong các hướng tốt lành này nhưng kiêng đặt trùng hướng với hướng nhà. 

– Bếp nấu được xem là yếu tố vô cùng quan trọng bởi mọi bệnh tật đều được sản sinh ra từ nơi này, bởi vậy nên đặt bếp tọa ở những hướng xấu và nhìn về một trong những hướng tốt lành ở trên thì gia chủ mới nhanh có phúc, nếu không tuân theo phong thủy sẽ gặp phải những tai họa khôn lường. 

>>> Tìm hiểu thêm bài viết: Tư vấn chọn hướng bếp cho người mệnh kim thu hút tài lộc

Bố trí căn bếp hợp phong thủy cho tuổi 1987 

– Chậu rửa là đồ vật mang ý nghĩa như xả trôi đi những điều không may mắn, mang đến cho gia chủ những điều tốt lành bởi vậy nên đặt tại các cung xấu như hướng Tây Bắc, Hướng tây, hướng Đông Bắc hay hướng Tây Nam. 

– Cửa bếp nấu kiêng đặt thẳng với cửa chính của căn nhà, tránh để nhìn thẳng vào cửa của phòng ngủ, nếu không tuân theo thì  người nằm ngủ sẽ gặp nhiều tai họa, bệnh tật triền miên. 

– Tránh đặt bếp ở giữa hoặc đặt gần những thiết bị nhà bếp như chậu rửa, tủ lạnh, không đặt bếp tại hướng tường phía Tây, tránh có cửa sổ phía sau bếp. 

– Không được đặt bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh vì đây được xem là nơi có chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh nhất trong ngôi nhà và chứa cả những luồng khí xấu, không tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 

– Gia chủ cần tránh đặt bếp dưới xà ngang bởi khi đó xà ngang áp lên bếp sẽ làm tổn hao tài sản của gia chủ. Tránh đặt bếp tại những nơi quá tối tăm hay quá ẩm thấp mà phải có thông gió hoặc máy hút mùi để mang lại không khí trong lành sau mỗi lần vào bếp nấu nướng. 

– Theo người xưa thì thế bếp còn phải tránh những nơi có đường đi, tránh gió nếu không gia chủ sẽ gặp những bất lợi về tài lộc, công danh. Đặt bếp ở cung tương hợp và cung sơn chủ, tức đặt ở mặt sau của nhà cũng có thể hiểu là vị trí trong cùng của ngôi nhà. Nơi đặt bếp cũng phải tương hợp với cửa bếp thì gia chủ mới thịnh vượng, tài lộc thăng tiến.  

Dựa trên tuổi của gia chủ thuộc mệnh Mộc bởi vậy nên lựa chọn những đồ vật trong căn bếp có hình dáng chữ nhật hoặc dài với một vài hoa văn, họa tiết làm điểm nhấn, điểm thêm một vài màu cam hay đỏ sẽ mang lại một không gian vô cùng ấm cúng để tăng thêm tình cảm trong gia đình.

Tủ bếp gỗ sồi mỹ tự nhiên chính là lựa chọn hàng đầu trong căn bếp của những gia chủ tuổi Đinh Mão. Hãy gọi ngay đến số hotline: Mr.Hoàn (0902 222 945) hoặc Mr.Nam (0973 201 825) để được tư vấn chi tiết về chất liệu, kiểu dáng và báo giá tủ bếp gỗ sồi mỹ tại Hpro. 

Các tin khác: