Những mẹo nhỏ bố trí nội thất nhà bếp không gian hẹp

Ngày đăng: 15/08/2021

Một ngôi nhà nhỏ với nhà bếp không gian hẹp rất khó sắp xếp nội thất sao cho hợp lý và gọn gàng. Tuy vậy, không phải là không có cách sắp xếp nội thất phù hợp. Hãy cùng Hpro điểm qua những mẹo nhỏ bố trí nhà bếp không gian hẹp nhé.

Những mẹo nhỏ bố trí nội thất nhà bếp không gian hẹp

1. Sắp xếp nhà bếp khoa học

nha-bep-khong-gian-hep-1

Sắp xếp nhà bếp khoa học, hợp lý

1.1. Sắp xếp tủ, kệ

Đối với nhà bếp có diện tích nhỏ hẹp thì việc bố trí nội thất nhà bếp có những chiếc tủ hay kệ bếp sẽ giúp bạn cất những vật dụng và tìm nó một cách dễ dàng hơn.Việc này sẽ giúp cho không gian nhà bếp của bạn có cảm giác rộng hơn và thoáng mát hơn.

1.2. Phân chia bát đĩa

Hãy phân chia bát đĩa hay những vật dụng nấu nướng vào nhưng ngăn tủ, kệ sao cho hợp lý để khi cần bạn có thể tìm kiếm dễ dàng nhé.

2. Tận dụng những hốc tường âm

nha-bep-khong-gian-hep-2

Sử dụng hốc tường âm

Hiện nay, rất nhiều nhà có thiết kế sử dụng hốc tường âm trong bếp có mục đích vừa là để tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà, vừa là nơi cất đồ đạc hay trang trí nội thất căn bếp của bạn. Điều này giúp cho ngôi nhà của bạn gọn gàng và pha chút thú vị hơn.

>>> Tuyển chọn các mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ Hpro thi công, lắp đặt cho các gia đình. 

3. Tận dụng ánh sáng

nha-bep-khong-gian-hep-3

Hãy tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên

Trong mọi căn nhà, nếu tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên thì đó là điều tuyệt vời nhất. Nhà bếp cũng thế, ánh sáng đến từ thiên nhiên sẽ giúp cho nhà bếp dường như được rộng rãi hơn, thoáng mát hơn.

4. Chọn lựa tủ bếp đa chức năng

nhà-bep-khong-gian-hep-4

Dùng tủ bếp đa chức năng

Ngày nay có rất nhiều tủ bếp thông minh, nhiều chức năng sẽ giúp bạn cất gọn đồ đạc dễ dàng. Bên cạnh đó, nội thất tủ màu trắng rất ấn tượng, tạo cho nhà bếp thêm sự trang trọng.

5. Tận dụng không gian trần bếp

Diện tích nhà bếp nhỏ hẹp. từ đó các nhà thiết kế thường thường sử dụng các thanh dầm, xà ngang của ngôi nhà để  cất những vật dụng không cần thiết.

Bếp là không gian để những người phụ nữ trong gia đình thể hiện tình yêu đối với cánh mày râu. Vì thế hãy sắp xếp, bố trí nhà bếp thật gọn gàng, nhất là những nhà bếp không gian hẹp nhé.

Xem thêm: https://tubepthongminh.com/bao-gia-go-soi-my-nhap-khau-moi-nhat-2016/

 

Các tin khác: