Những hướng đại hung trong phong thủy nhà ở năm 2017

Ngày đăng: 21/03/2017

Năm 2017 thì vị trí của cửu tinh thay đổi nên những hướng cát, hướng hung trong phong thủy nhà ở năm 2017 cũng thay đổi theo. Theo phong thủy thì những hướng chính Nam, hướng Tây Bắc và hướng Tây Nam chính là các hướng đại hung cho vị trí nhà ở năm 2017 này.

>>> Tham khảo thêm: Tư vấn xem phong thủy nhà ở theo bát quái

Những hướng đại hung trong phong thủy nhà ở năm 2017 và cách hóa giải 

Hướng đại hung trong phong thủy nhà ở đầu tiên đó là hướng chính Nam. Đây là hướng thuộc cung Ly với sao Ngũ hoàng nhập cung là hung tinh lớn nhất gây những tai họa liên miên cho gia chủ. Dù những khu vực khác trong nhà ở theo những cung tốt cũng đều gây ảnh hưởng xấu đến gia đình. 

Không những vậy, cung Ly thuộc vào hành Hỏa, mà trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ vô tình gây nên những sát khí mang đến tai họa khôn lường. Nếu những phong khách như phòng ngủ hay phòng bếp theo hướng này thì nên cẩn thận hoặc tìm ra những giải pháp để hóa giải.

Cách hóa giải hướng hung tinh này đó chính là nên tránh sử dụng những màu sắc nổi bật như: màu đỏ hay màu vàng đậm. Nên đặt những đồ vật làm bằng kim loại để Kim làm yếu đi. 

Những hướng đại hung trong phong thủy nhà ở năm 2017

Những hướng đại hung trong phong thủy nhà ở năm 2017

Hướng hung tính thứ hai chính là hướng Tây Bắc. Hướng này thuộc cung Càn và trong năm 2017 này nó chính là đại hung tinh gây cho gia chủ nhiều bệnh tật và tai nạn triền miên nên gia chủ cần phải hết sức thận trọng trước khi chọn hướng làm nhà hợp phong thủy nhà ở năm 2017. 

Nếu trong nhà bạn mà có người bị mắc các bệnh mãn tính thì nhất định không được đặt phòng của ngôi nhà ở hướng Đông Nam nếu không sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và còn có thể nguy hiểm đến tính mạng của các thành viên trong gia đình.  

Để hóa giải hướng hung tinh này: Nếu phòng ngủ hay một trong các căn phòng khác như phòng bếp, phòng khách thì tốt nhất là nên đặt bình hồ lô bằng chất liệu đồng ở vị trí đầu giường hoặc ở đuôi giường để tạo thành thế ngũ hành Thổ sinh Kim chuyển sát khí từ hung tinh thành Cát khí hoặc có thể đặt một trong những vật phẩm cát tường mang ngũ hàng Kim.  

Hướng hung tinh thứ ba đó chính là hướng Tây Nam thuộc vào cung Khôn, hành Thổ tượng trưng cho Thất Xích Phá tinh quân thuộc Kim tiếp thêm luồng sức mạnh cho hung tinh. Năm 2017 đón Thất xích phá tinh quân khiến cho gia đình gặp nhiều thị phi và những bất ổn, biến động trong công việc và cuộc sống. Nếu gia đình bạn đang đặt hướng cửa nhà theo hướng này cũng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.   

Cách hóa giải duy nhất cho hướng hung tinh này đó là nên sử dụng những vật phẩm phong thủy cát tường với màu đen đặt ở vị trí hướng Tây Nam ở trong ngôi nhà. Màu đen thuộc vào hành Thủy sẽ làm tiết chế đi được Kim khí, khi đó sẽ giúp giảm bớt đi được sự tổn hại do luồng hung tinh từ hướng này gây nên.

Nếu đặt bếp đối diện với nhà vệ sinh cũng sẽ mang lại điều hung. Xem thêm bài viết: Làm cách nào để hóa giải hướng bếp đối diện nhà vệ sinh

Gia đình bạn đang muốn sắm cho gian bếp nhà mình một bộ tủ bếp hợp với mệnh và thiết kế hợp theo phong thủy để mang lại sức khỏe, hạnh phúc và sự thịnh vượng cho gia đình thì hãy tham khảo ngay những mẫu tủ bếp gỗ sồi nga của Hpro. 

Các tin khác: