Những điều tốt và xấu trong phong thủy nhà ở hướng đông nam

Ngày đăng: 18/02/2017

Trước khi xây nhà thì việc xem phong thủy nhà ở luôn được gia chủ quan tâm bởi nó tác động đến sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc của cả gia đình. Vậy phong thủy nhà ở hướng đông nam là vượng hay sung? Sau đây, chuyên gia về phong thủy của Nội thất Hpro sẽ giải đáp giúp bạn vấn đề này một cách chi tiết nhất. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Phong thủy nhà ở hướng đông bắc 2017 cho gia đình hưng thịnh

Xem phong thủy nhà ở hướng đông nam

1. Đặc trưng phong thủy nhà ở hướng đông nam

– Do ánh nắng buổi sáng được chiếu từ hướng Đông Nam, tuy không thể mạnh bằng hướng chính Đông nhưng bởi sáng sơm là khi mặt trời mọc lên, mang ý nghĩa các sự vật dần định hình và phát triển, mang đến sự hăng hái và sức sống cho các thành viên trong gia đình, giúp làm tăng thêm nhiều cơ hội thành công trong công việc. 

Phong thủy nhà ở hướng đông nam vượng sẽ giúp cho gia đình có trạng thái tinh thần ổn định, sức khỏe tốt, thể lực dồi dào làm tăng thêm sự hứng khởi và nhiệt huyết trong công việc. 

– Tuy nhiên, với phong thủy nhà hướng Đông Nam suy thì sẽ khiến cho cuộc sống gia đình bị đảo lộn, cuộc sống túng thiếu, kém may mắn, dễ gặp phải tai nạn.  

xem-phong-thuy-nha-o-huong-dong-nam

Xem phong thủy nhà ở hướng Đông Nam

2. Ảnh hướng của nhà ở hướng Đông Nam

2.1. Công việc và sự nghiệp

Theo phong thủy nhà ở hướng Đông Nam vượng thì việc làm ăn của gia chủ sẽ có một bước phát triển lớn, các mối quan hệ ngày càng rộng và uy tín ngày càng cao. Những thành viên trong gia đình giỏi xã giao sẽ dễ dàng nhận được sự tin tưởng từ người khác. Đặc biệt tốt với những gia chủ làm về công việc đối ngoại bởi họ có thể xử lý dễ dàng nhiều sự việc bất ngờ xảy ra nhờ quan hệ rộng. 

Với những căn nhà ở theo hướng Đông Nam phong thủy suy thì hoàn toàn ngược lại, công việc khó thuận lợi, việc học hành luôn bị trì trệ.

2.2. Sức khỏe

Với những nhà hướng Đông Nam vượng thì gia đình có một sức khỏe vô cùng tốt, các cơ quan hoạt động khỏe mạnh giữ cho tinh thần luôn ổn định, tinh lực dồi dào, cường tráng, ít bị mắc các bệnh truyền nhiễm. Ngược lại, với hướng nhà Đông Nam suy thì có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhất là đường ruột và bệnh liên quan đến đường hô hấp. Trong người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, buồn phiền, thể chất khá yếu. 

2.3. Ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình

Khi thiết kế nội thất phong thủy nhà ở hướng đông nam vượng thì các thành viên trong gia đình đều vui tươi, tinh thần lạc quan cao, luôn được bạn bè giúp đỡ khi gặp khó khăn. Ngược lại, với những căn nhà hướng Đông Nam suy thì bầu không khí trong căn nhà thường ảm đạm, khiến cho các thành viên trong gia đình cũng bị ảnh hưởng, thiếu lý tưởng sống và mục tiêu, chỉ cố theo đuổi cuộc sống xa hoa. hưởng thụ.  

Theo sự nghiên cứu chuyên sâu của những chuyên gia về phong thủy thì sự vượng, suy phong thuỷ nhà ở hướng Đông Nam phụ thuộc vào cách thiết kế và bố trí bên ngoài cũng như bên trong của ngôi nhà, đồng thời dựa vào thời vận chứ không phụ thuộc vào bản mệnh của gia chủ. Cách xem như vậy mới là chính xác nhất. Chúc cho bạn có một kế hoạch xây dựng hướng nhà mơ ước mang lại nhiều tài lộc, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc.  

>>> Xem thêm: Đặt hướng bếp đông bắc có hợp phong thủy hay không? 

Các tin khác: