Những cách bố trí ngăn tủ bếp khiến người nội trợ mê mẩn

Ngày đăng: 02/03/2023

Trong quá trình nấu nướng, người nội trợ sẽ không còn phải khó khăn khi muốn tìm kiếm một đồ vật nào đó với những thiết kế tủ bếp thông minh hiện nay. Bạn cũng không còn lúng túng không biết sắp xếp những lọ gia vị vào đâu để thuận tiện nhất? Giờ đây với cách bố trí ngăn tủ bếp thông minh, bạn chỉ cần trượt nhẹ ngăn kéo là đã có thể xếp đặt những đồ vật đó và gian bếp của bạn sẽ luôn gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ, đem lại sự hứng khởi mỗi khi vào bếp cho người nội trợ. 

Tham khảo những cách bố trí ngăn tủ bếp thông minh, tiện dụng 

1. Hệ thống ngăn tủ kéo chia khoang hiện đại 

Với hệ thống ngăn tủ kéo hiện đại được phần chia thành những khoang nhỏ xinh thông minh giúp tăng diện tích sử dụng cho việc lưu trữ và bảo quản đồ dùng nhà bếp. Chia các ngăn tủ theo chiều dọc sẽ thuận tiện cho việc sắp xếp thìa dĩa, dao kéo hay những vật dụng phẳng, dài trong nhà bếp. Những ngăn kéo sâu với thành inox sẽ giúp chứa những loại nồi, chảo thường xuyên được sử dụng.  

Hệ thống ngăn kéo tủ hiện đại

Hệ thống ngăn kéo tủ hiện đại

2. Ngăn kéo góc tủ bếp đa năng 

Những gian góc của bột ủ bếp được xem như góc chết, bởi nó không tiện lợi để chứa những đồ vật và khi muốn lấy ra sử dụng cũng rất khó khăn. Tuy nhiên với thiết kế hiện đại ngày nay thì quan niệm này hoàn toàn bị xóa bỏ, góc chết của tủ bếp cũng sẽ được tận dụng một cách triệt để làm tăng không gian lưu trữ cho gia đình. 

Loại ngăn kéo này thường xuất hiện ở bộ tủ bếp dáng chữ L, chữ U, chữ G. Cách bố trí ngăn tủ bếp với mâm xoay góc giúp tận dụng tối đa không gian góc và mang đến sự thuận tiện cao nhất, chỉ cần đẩy cánh tủ là những đồ vật cần thiết sẽ được lấy ra bởi thiết kế vô cùng thông minh này. 

Bố trí ngăn tủ bếp thông minh với mâm xoay góc

Bố trí ngăn tủ bếp thông minh với mâm xoay góc

Video sản phẩm mâm xoay tủ bếp 360:

 Video sản phẩm mâm xoay hình lá:

3. Hệ thống kệ dọc đựng thực phẩm,  gia vị cần thiết sử dụng 

Đây là hệ thống kệ rất được những gia đình Châu Âu yêu thích, cách bố trí ngăn tủ bếp này xuất hiện phổ biến ở các nước phương Tây. Nó vừa giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho gian bếp lại vừa thích hợp với những không gian nhỏ hẹp. Những đồ gia vị cần thiết sẽ được bố trí gọn gàng với hệ thống kệ vô cùng chắc chắn. Cách bố trí thiết bị tủ bếp này sẽ giúp cho người nội trợ dễ dàng tìm được đồ dùng cần thiết trong quá trình nấu nướng. 

Kệ dọc lưu trữ gia vị và thực phẩm cần thiết

Kệ dọc lưu trữ gia vị và thực phẩm cần thiết

4. Hệ thống tủ kho 6 tầng tiện lợi lưu trữ thực phẩm

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn tích trữ những loại thức phẩm khô trong nhà nhưng không có nơi chứa những loại thực phẩm đó? Với hệ tủ kho 6 tầng dưới đây bạn sẽ có một khoang tủ vô cùng rộng rãi để sắp xếp, lưu trữ và bảo quản những thực phẩm khô cho gia đình. Tránh sự tấn công của những loại côn trùng thường thấy trong gian bếp của gia đình Việt như dán, mối mọt, kiến,…

Một hệ thống tủ thẳng đứng với 6 tầng tiện nghi sẽ giúp người nội trợ có thể bảo quản tất cả các loại đồ khô trong gia đình, thay thế những chiếc giỏ mây dùng trong nhà bếp sẽ rất tốn diện tích và làm mất đi tính thẩm mỹ của không gian. 

bo-tri-ngan-tu-bep-1

Tủ kho 6 tầng nhập khẩu Cary Max inox sợi

bo-tri-ngan-tu-bep-2

Tủ kho 6 tầng nhập khẩu Cary Max inox hộp

5. Ngăn giá kệ xoong nồi inox

bo-tri-ngan-tu-bep-6

Phụ kiện giá xoong nồi inox nhập khẩu Carymax

Video sản phẩn giá xoong nồi cao cấp nhập khẩu :

6. Ngăn thùng gạo thông minh và thùng rác

bo-tri-ngan-tu-bep-3

Thùng đựng gạo thông minh 10-12-15kg Cary Max

bo-tri-ngan-tu-bep-5

Thùng rác tủ bếp gắn cánh tủ

Video về sản phẩm thùng rác tủ bếp:

Với những cách bố trí ngăn tủ bếp trên đây được Hpro giới thiệu mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc thiết kế nên bộ tủ bếp hoàn hảo nhất cho gia đình mình. 

Bài viết xem thêm: 

Các mẫu nội thất đa năng tiện dụng cho ngôi nhà của bạn. 

Mẫu tủ bếp tân cổ điển đẹp, sang trọng khiến ai cũng phải xiêu lòng. 

100 mẫu tủ bếp inox đẹp trường tồn theo năm tháng

Các tin khác: