Nhà bếp kiểu châu Âu thổi hồn vào nhà bếp của bạn như thế nào

Ngày đăng: 30/06/2018

Những người nội trợ thời hiện đại có rất nhiều vật dụng trợ giúp cho việc nội trợ hơn ngày xưa. Nhà bếp kiểu châu Âu hiện đại đã biến chuyện tề gia nội trợ của những người phụ nữ không còn là gánh nặng trên vai, mà nó trở thành niềm vui mỗi khi làm bữa ăn cho những người thân yêu nhất của mình.

Nhà bếp kiểu châu Âu thổi hồn vào nhà bếp của bạn như thế nào

Trong gia đình, nhà bếp được coi là nơi những người phụ nữ chăm sóc người chồng và những đứa con của mình bằng những bữa ăn ngon và rất ấm cúng. Các cụ ngày xưa nói không có sai, bếp là nơi hâm nóng tình cảm của gia đình. Đây chính là nơi mà tất cả các thành viên trong gia đình có thể quây quần bên nhau sau ngày làm việc mệt nhọc.

nha-bep-kieu-chau-au-1

Nhà bếp phong cách châu Âu

Vậy, để tạo nên không gian bếp núc mà có vẻ hiện đại để vừa phụ giúp cho những ngườì nội trợ và vừa làm cho những bữa ăn ngon miệng, hãy tham khảo qua những mẫu thiết kế nhà bếp kiểu châu Âu nhé :

1. Nhà bếp đẳng cấp, hiện đại với 2 gam màu kinh điển đen – trắng

Với không gian có 2 gam màu đen – trắng phù hợp với những gia đình hay tiếp khách. Bàn ăn được sử dụng là loại bàn tròn, rộng và có thiết kế xoay tiện lợi cho việc chọn món.

Tủ bếp được thiết kế thêm có quầy bar nhỏ để làm đồ uống, và tủ 2 bên thiết kế kế thêm chỗ để tủ lạnh và quầy rượu. Điều này tạo nên một không gian sang trọng và cũng rất đẳng cấp.

>>>> Bài viết liên quan : 50 mẫu nhà bếp cao cấp đỉnh cao của nghệ thuật sáng tạo

2. Phong cách nhà bếp kiểu châu Âu cổ điển

nha-bep-kieu-chau-au-2

Phong cách thiết kế nội thất kiểu châu Âu

Một phong cách đậm chất châu Âu cổ điển có thể đem lại cho những thành viên trong gia đình sự thoải mái, tan biến đi hết nỗi mệt nhọc sau ngày dài làm việc. Phong cách này có trọng tâm là chiếc bàn ăn cổ điển nhỏ nhắn.

3. Nhà bếp đơn giản ấm cúng

nha-bep-kieu-chau-au-3

Nhà bếp thiết kế theo phong cách đơn giản

Nhà bếp ấm cúng với những thiết kế đơn giản. Phòng bếp có 2 loại tủ:

  • Tủ lớn có thể cất nhiều loại vật dụng khác nhau.
  • Tủ bếp nhỏ để bát đũa.
  • Một số vật dụng khác thường thường treo trên tường.

>>>> Xem thêm : Nhà bếp không gian mở và một vài thiết kế điển hình

4. Phòng bếp sang trọng kiểu châu Âu hiện đại

nha-bep-kieu-chau-au-4

Phòng bếp sang trọng hiện đại

Căn phòng kiểu này có thêm chỗ để rượu. Trong căn phòng có hệ thống chiếu sáng đèn trắng làm bật lên những vật dụng mang phong cách hiện đại.

Thiết kế nhà bếp kiểu châu Âu không phải hoàn toàn khó khăn nhưng để đạt được sự trang trọng và hiện đại cẩn thiết thì phải thiết kế linh hoạt. Hãy đến với nội thất Hpro CS1 17 ngõ 40 Trung Kính hoặc CS2 509 Nguyễn Văn Cừ Hà Nội.

Không gian sống “xanh” với các mẫu nhà bếp nhìn ra vườn đẹp lung linh do nội thất Hpro thiết kế 

Các tin khác: