Có thể bạn quan tâm : Nhà bếp có nên để gương không

Ngày đăng: 28/06/2018

Phòng thủy nhà bếp rất quan trọng với mỗi người vì nó tác động tới sức khỏe, tinh thần, tiền tài của gia đình chúng ta. Vì vậy, việc bố trí những đồ đạc, vật dụng trong bếp rất được các gia đình quan tâm và cân nhắc. Vậy nhà bếp có nên để gương không. Hãy tham khảo qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm : Nhà bếp có nên để gương không

1. Nhà bếp có nên treo gương không?

nha-bep-co-nen-de-guong-1

Nhà bếp nên để gương không

Bép chính là một trong những không gian quan trọng nhất ngôi nhà. Theo phong thủy đó là nơi cất giữ tiền bạc. tài lộc, và tình yêu của gia đình. Vì thế, không gian này rất kén nhiều thứ. Việc bày đồ đạc trong nhà bếp, nhất là treo gương thì cần phải quan tâm nhiều. Vậy nhà bếp có nên để gương không?

  • Ngoài tác dụng dùng để soi, ngắm thì chiếc gương trong bếp cũng có thể được coi là vật phân bố năng lượng cho ngôi nhà, tạo cho ngôi nhà có cảm giác rộng hơn. Bạn sẽ rất thoải mái khi nhà bếp của bạn hơi chật hẹp mà trong bếp có tấm gương treo giúp tạo một không gian rộng rãi.
  • Bên cạnh đó gương có nguồn năng lượng mạnh, có thể sản sinh ra nguồn năng lượng khác nên sẽ đem lại cho gia chủ một sức khỏe dồi dào và có nhiều may mắn.

Vậy, câu trả lời của “nhà bếp có nên để gương không” thì theo chúng tôi là có. Vậy phải đặt gương như thế nào để chúng không mang lại rắc rối cho gia chủ.

2. Vị trí nên đặt gương trong nhà bếp

2.1 Vị trí đặt gương có thể mang lại sự may mắn lẫn sự khỏe mạnh cho gia chủ

nha-bep-co-nen-dat-guong-2

Vị trí đặt gương hợp phong thủy

  • Nên đặt gương ở nơi có thể cản được đường khí thất thoát ra ngôài. và có thể chào đón khí tốt.
  • Nên đặt sau bếp nấu, treo dựa tường hoặc đặt trên đầu bếp hay đối diện cửa bếp. Khi nấu nướng bạn không thể để ý được những gì đang xảy ra ở phía sau nên khi đặt gương như thế sẽ giúp bạn quan sát được những gì đang xảy ra.

2.2 Cần tránh đặt nơi mang họa vào nhà theo phong thủy

nha-bep-co-nen-dat-guong-3

Không nên đặt gương đối diện bếp

Theo các chuyên gia phong thuỷ cho hay : không được đặt gương chiếu thẳng vào khu vực bếp nấu. bởi vì bếp thuộc tính hỏa, gương thuộc tính thủy. Đây là 2 thuộc tính xung khắc lẫn nhau. Điều này rất ảnh hưởng đến sự thủy chung của vợ chồng dành cho nhau.

>>> Tìm hiểu thêm: Cay xoan dao là gì? Thuộc nhóm nào? Và tác dụng của nó là gì? Hãy click ngay vào đường dẫn link màu xanh để xem chi tiết nhé. 

>>>> Công trình Hpro đã từng trực tiếp thi công

Các tin khác: