Ngăn kéo tủ bếp inox – sự lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp của bạn

Ngày đăng: 16/06/2020

Ngăn kéo tủ bếp inox là phụ kiện có độ bền sử dụng cao. Giúp bạn sắp xếp đồ dùng nhà bếp 1 cách ngăn nắp và gọn gàng hơn. Việc nội trợ của chị em phụ nữ sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Hãy cùng Hpro tìm hiểu một số mẫu ngăn kéo tủ bếp bằng inox tiện dụng nhất hiện nay nhá!

Ngăn kéo tủ bếp inox – sự lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp của bạn

1. Ngăn kéo tủ bếp inox đựng bát đĩa

1.1. Ngăn kéo tủ bếp inox đựng bát đĩa dạng sợi

Do là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, độ ẩm nên ngăn kéo đựng bát đĩa cần được làm từ chất liệu inox304 để tránh han gỉ, ô xi hóa trong quá trình sử dụng. Ngăn kéo đựng bát đĩa này được chia thành 2 tầng khác nhau. Một tầng dùng để úp bát, tầng còn lại dùng để úp đĩa.

ngan-keo-tu-bep-inox-1-2

Ngăn kéo tủ bếp inox đựng bát đĩa dạng sợi

1.2. Ngăn kéo tủ bếp inox đựng bát đĩa dạng hộp

Ngăn kéo đựng bát đĩa dạng hộp được sản xuất từ chất liệu inox 304 bền đẹp, không han gỉ trong môi trường có độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước như trong nhà bếp. Ngăn kéo được tích hợp ray giảm chấn giúp việc đóng mở trở nên nhẹ nhàng hơn. Ngăn kéo được thiết kế khá sang trọng và tinh tế. Ngăn kéo được tích hợp 2 trong 1: năng kéo để đựng bát đĩa và khay chia thìa đĩa.

ngan-keo-tu-bep-inox-1-1

Ngăn kéo tủ bếp inox đựng bát đĩa dạng hộp

>>> Giải pháp tốt nhất đối với những không gian bếp dễ bị ẩm mốc là tủ bếp inox nhập khẩu nhật bản cánh gỗ với khả năng siêu chống ẩm và chống han gỉ tuyệt đối

2. Ngăn kéo tủ bếp inox đựng xoong nồi

– Ngăn kéo tủ bếp đựng xoong nồi giúp người nội trợ sắp xếp xoong nồi 1 cách gọn gàng và ngăn nắp, thuận tiện cho mỗi lần sử dụng. Khi cần sử dụng, bạn sẽ biết ngay chúng đang được đặt tại những vị trí nào.

– Đối với ngăn kéo đựng xoong nồi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất liệu inox 304 để tránh trường hợp han gỉ khi tiếp xúc với nước còn đọng lại sau mỗi lần rửa xoong nồi.

ngan-keo-tu-bep-inox-3

Ngăn kéo tủ bếp inox đựng xoong nồi

>>> Có thể bạn quan tâm: 100 mẫu kệ bếp đa năng giá rẻ, thiết kế thông minh cho mọi nhà

3. Ngăn kéo tủ bếp inox đựng gia vị

– Trong một gian bếp, chị em nội trợ thường phải đau đầu để nghĩ cách sắp xếp các dụng cụ nhà bếp sao cho đảm bảo sự gọn gàng, thuận tiện cho mỗi lần sử dụng. Trong quá trình nấu nướng, các gia vị cho món ăn là không thể thiếu. Chúng thường được đựng trong những chai lọ để thuận tiện hơn cho việc bảo quản. Có nhiều cách sáng tạo để lưu trữ những chai lọ này. Ví dụ như: xếp trên kệ treo tường, xếp trên mặt bàn. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo sự gọn gàng và tính thẩm mỹ, các loại chai lọ này thường được sắp xếp trong những hệ ngăn kéo của tủ bếp.

– Ngăn kéo tủ bếp đựng gia vị được làm bằng chất liệu inox. Ngăn kéo này sử dụng với mục đích lưu trữ các loại gia vị như mắm, muối,… Ngăn kéo đựng gia vị thường được thiết kế với nhiều tầng khác nhau để tăng khả năng lưu trữ.

ngan-keo-tu-bep-inox-2

Ngăn kéo tủ bếp inox đựng gia vị

>>> Gian bếp của gia đình bạn có diện tích khá nhỏ hẹp? Bạn muốn sử dụng 1 bộ tủ bếp bằng chất liệu inox để đảm bảo sự thuận tiện và tính thẩm mỹ cho tủ bếp? Bạn chưa tìm được thiết kế phù hợp? Tham khảo ngay: Mẫu tủ bếp inox treo tường – Sự lựa chọn thông minh dành cho nhà nhỏ

Các tin khác: