Nên sử dụng tủ bếp gỗ hay tủ bếp nhôm

Ngày đăng: 19/10/2016

Trong cuộc sống, có rất nhiều khoảnh khắc phải lựa chọn giữa phương án, mỗi phương án lại có những ưu điểm, nhược điểm mà thật khó khăn để có thể từ bỏ việc này, chấp nhận lựa chọn kia. Xu hướng đó có thể đã ảnh hưởng rất sâu đậm trong nhiều hoàn cảnh, ở nhiều gia đình và tại nhiều thời điểm khác nhau. Đơn cử như trong không gian phòng bếp, bạn đang phân vân, đắn đo trong việc lựa chọn bộ tủ bếp thích hợp, nhưng lại có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau, giữa tủ bếp làm bằng gỗ với tủ bếp làm bằng nhôm, hay inox, bạn sẽ lựa chọn loại nào? Đó sẽ là một điều cần xem xét, tính toán, lựa chọn để có được một không gian phòng bếp tối ưu nhất. Dưới đây sẽ là một vài so sánh những điểm giống, khác nhau giữa tủ bếp được làm bằng gỗ với tủ bếp được làm bằng nhôm.

Nên sử dụng tủ bếp gỗ hay tủ bếp nhôm?

tu-bep-go-xoan-dao-hoang-anh-tbxd265

Tủ bếp gỗ xoan đào Hoàng Anh TBXD265

Trước hết, cần thấy rằng, cả hai loại tủ bếp này đều được thiết kế ra rất nhiều các kiểu dáng, có thể phù hợp với mọi địa bàn, không gian và mục đích sử dụng khác nhau.

Về điểm khác nhau:

Tủ bếp nhôm, inox chính là những chiếc tủ được làm bằng nhôm hoặc inox. Với đặc thù của chất liệu này thật dễ dàng và phù hợp đối với các không gian phòng bếp hiện đại, sang trọng. Do đặc điểm nhôm, inox nên những chiếc tủ bếp sẽ tiện lợi cho việc vệ sinh, lau chùi cũng như chỉnh sửa khi có sai xót lại có giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên, loại tủ bếp này lại khó để có thể tạo nên môn không gian bếp cổ điển.

Tủ bếp bằng gỗ lại là những chiếc tủ được chế biến từ chất liệu gỗ ở Việt Nam như các chất liệu: gỗ xoan, gỗ sồi… Với loại tủ bếp được làm từ chất liệu gỗ sẽ mang đến sự sang trọng và cổ điển. Với các công nghệ phun, sơn ngày càng hiện đại, thật dễ dang để có thể tạo ra những chiếc tủ bếp gỗ với các màu sắc khác nhau, cũng như có độ bền, chống lại được các loại mối, mọt gây hại cho tủ. Tuy nhiên, do đặc thù được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên, dòng tủ bếp gỗ thường có giá thành cao hơn so với các loại tủ được làm từ các chất liệu khác. Tùy từng diện tích lắp, chất liệu gỗ, kiểu dáng thiết kế sẽ có các mức giá khác nhau.

Bạn đang phân vân xem lựa chọn tủ bếp như thế nào để thích hợp với không gian phòng bếp của bạn, chất liệu tủ nào là hoàn hảo vơi điều kiện của gia đình bạn, hãy đến với https://tubepthongminh.com/ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cũng như các chuyên gia về nội thất, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

Các tin khác: