Tư vấn thiết kế thi công mẫu tủ quần áo 6 buồng đẹp với KTS tại nội thất Hpro

Ngày đăng: 23/08/2023

Nếu là một người yêu thích mua sắm và bạn đang có quá nhiều quần áo cũng đồ đạc thì có lẽ bạn đang suy nghĩ đến việc đặt một mẫu tủ quần áo 6 buồng đẹp để có thể cất giữ một lượng lớn quần áo một cách gọn gàng và ngăn nắp nhất. Tuy nhiên, một chiếc tủ quần áo có kích thước lớn như vậy có thực sự phù hợp với không gian nhà bạn? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có phương pháp giải quyết tốt nhất để làm đẹp cho không gian sống của gia đình mình.

Tư vấn thiết kế thi công mẫu tủ quần áo 6 buồng đẹp với KTS tại nội thất Hpro

1. Mẫu tủ quần áo 6 buồng đẹp có thực sự phù hợp với không gian nhà bạn?

Những mẫu tủ quần áo 6 buồng đẹp có kích thước lớn để có thể cất giữ một số lượng lớn quần áo của gia chủ một cách gọn gàng và thoải mái nhất. Và cũng bởi kích thước của mẫu tủ này rất lớn nên nó chỉ phù hợp với những không gian phòng ngủ có diện tích rộng rãi hay những phòng thay đồ riêng để che lấp đi sự trống trải, tăng tính thẩm mỹ cho không gian và thể hiện được sự bề thế của gia chủ. Còn nếu không gian phòng ngủ nhà bạn không quá rộng, bạn không nên sử dụng mẫu tủ quần áo này, vì chúng sẽ chiếm diện tích rất nhiều trong không gian phòng ngủ và khiến cho căn phòng của bạn trở nên chật chội và rất bí bách. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng tủ quần áo 2 buồng, 3 buồng hay 4 buồng. Bởi chúng hoàn toàn có thể được thiết kế riêng với kiểu dáng và kích thước phù hợp với thực tế không gian và ý muốn của bạn để bạn vẫn có thể cất giữ một khối lượng lớn quần áo, đồ đạc mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ.

Với không gian phòng ngủ master khá rộng rãi, các KTS tại Hpro đã giúp vợ chồng anh Phương ở Thanh Hóa lựa chọn mẫu tủ quần áo 3 buồng kết hợp với bàn làm việc thiết kế kịch trần vừa tận dụng được không gian của phòng ngủ mà vẫn giúp vợ chồng anh Phương có thể cất giữ nhiều quần áo một cách thoải mái nhất. Mời các bạn tham khảo mẫu sản phẩm:

Video thực tế công trình nội thất gỗ công nghiệp nhà anh Phương ở Thanh Hóa

mau-tu-quan-ao-6-buong-dep-1

Ảnh 3D tủ quần áo kèm bàn làm việc trong phòng ngủ master nhà anh Phương ở Thanh Hóa

mau-tu-quan-ao-6-buong-dep-2

Mẫu tủ quần áo 3 buồng nhà anh Phương khi chưa tháo hết lớp nilon bảo vệ

2. Báo giá mẫu tủ quần áo 6 buồng đẹp tại nội thất Hpro

mau-tu-quan-ao-6-buong-dep-3

Mẫu tủ quần áo 6 buồng đẹp

Giá làm mẫu tủ quần áo 6 buồng đẹp tại nội thất Hpro được tính theo công thức:

Giá tủ quần áo 6 buồng = chiều cao x chiều rộng x đơn giá

Với chiều cao và chiều rộng được dựa trên kích thước thực tế của không gian đặt tủ quần áo 6 buồng và đơn giá dựa vào chất liệu làm tủ quần áo mà khách hàng lựa chọn theo các bảng báo giá tu ao gia re dưới đây:

mau-tu-quan-ao-6-buong-dep-4

Bảng báo giá tủ quần áo 6 buồng gỗ tự nhiên

mau-tu-quan-ao-6-buong-dep-5

Bảng báo giá tủ quần áo 6 buồng gỗ công nghiệp

3. Đóng mẫu tủ quần áo 6 buồng đẹp tại nội thất Hpro có gì khác biệt?

3.1. Chế độ bảo hành chuyên nghiệp

Khi đóng mẫu tủ quần áo 6 buồng đẹp tại Hpro, bạn sẽ được bảo trì trọn đời và bảo hành sản phẩm trong vòng 2 năm.

3.2. Miễn phí thiết kế tủ quần áo 6 buồng

Toàn bộ chi phí thiết kế tủ quần áo, bản thiết kế tủ quần áo 3D max, bản vẽ kỹ thuật 2D đều được Hpro miễn phí hoàn toàn 100% khi khách hàng ký kết hợp đồng tại Hpro.

3.3. Miễn phí khảo sát đo đạc cùng thi công và lắp đặt

Hpro miễn phí khảo sát đo đạc cùng thi công và lắp đặt đến tận nhà khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm, trong quá trình thi công và lắp đặt sản phẩm, bạn sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phụ phí và chi phí phát sinh nào khác.

3.4. Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

Toàn bộ các công trình trong nội thành Hà Nội đều được Hpro miễn phí phí vận chuyển 100%. Ngoài nội thành Hà Nội, Hpro sẽ tính thêm phí vận chuyển là 15.000 vnđ/km.

3.5. Khách hàng được kiểm tra chất lượng gỗ làm tủ quần áo tại xưởng 

Để khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Vì vậy, trước khi tiến hành thi công và lắp đặt tủ quần áo 6 buồng, khách hàng hoàn toàn có thể đến tận xưởng sản xuất của Hpro để kiểm tra trực tiếp chất lượng gỗ để sản xuất ra tủ quần áo.

>>> Tìm hiểu chi tiết về tủ quần áo ván ép đẹp bạn không thể bỏ qua

Các tin khác: