Mẫu tủ bếp có tủ lạnh hot nhất tại Hpro

Ngày đăng: 25/04/2020

Thiết kế không gian nhà bếp hiện đại đầy đủ tiện nghi đang là điều ao ước của rất nhiều gia đình Việt Nam hiện nay. Để giúp cho căn bếp trở nên gọn gàng và tăng độ thẩm mỹ thì việc sử dụng tủ bếp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Vậy làm thế nào để có thể tạo được sự thống nhất giữa tủ bếp và chiếc tủ lạnh của gia đình bạn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn mẫu mẫu tủ bếp có tủ lạnh đang hot hit tại Hpro 

Mẫu tủ bếp có tủ lạnh hot nhất tại Hpro

1. Tổng hơp mẫu tủ bếp có tủ lạnh do Hpro thiết kế

Tủ lạnh là một thiết bị điện quan trọng không thể thiếu được trong không gian nhà bếp hiện đại. Tuy nhiên kích thước của những chiếc tủ lạnh lại khá lớn và thường chiếm một diện tích không nhỏ trong căn bếp. Vậy làm thế nào để có thể tạo nên những mẫu tủ bếp có tủ lạnh hoàn hảo tạo được sự thống nhất trong tổng thể không gian? 

tu-bep-co-tu-lanh-1

Thiết kế tủ bếp có tủ lanh l;à điều cần nên làm trong mỗi căn bếp

tu-bep-co-tu-lanh-2

Tủ bếp kết hợp tủ lạnh khiến cho không gia bếp trở nên gon gàng hơn rất nhiều

Hpro đã tư vấn và thi công rất nhiều mẫu tủ bếp có tủ lạnh cho hàng nghìn gia đình. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn chất liệu tủ bếp theo như sở thích. Tất cả các chất liệu tủ bếp đều có thể phù hợp sử dụng làm tủ bếp có tủ lạnh.  Đội ngũ kiến trúc sư sẽ đo đạc chi tiết kích thước tủ lạnh và thiết kế vị trí lắp đặt sao cho phù hợp cả về phong thủy và sự tiện dụng trong quá trình tình sử dụng bếp.  

tu-bep-co-tu-lanh-3

Tủ lạnh âm tủ bếp giúp tiết kiệm không gian, tạo được nhiều khoảng trống

Đối với những gia đình có diện tích Bếp nhỏ thì việc thiết kế tủ lạnh âm tủ bếp là rất cần thiết. Thiết kế âm tủ bếp có tủ lạnh sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều không gian trong căn bếp. Tủ bếp có tủ lạnh sẽ tạo thành một khối thống nhất. Hơn nữa phần tủ bếp có công dụng bảo vệ tủ lạnh tránh khỏi những va đập không đáng có trong quá trình sử dụng. 

tu-bep-co-tu-lanh-chi-yen-ngoc-lam

Mẫu tủ bếp tủ lạnh hiện đại nhà chị Yến – Ngọc Lâm

tu-bep-co-tu-lanh-anh-tuan-hp

Sư đồng bộ của tủ bếp tủ lạnh nhà anh Tuấn – Hải Phòng

tu-bep-co-tu-lanh-anh-linh-thanh-hoa

Sự kết hợp trắng đen hoàn hảo của tủ lạnh tủ bếp tạo nên điểm nhấn cho toàn căn bếp

tu-bep-co-tu-lanh-anh-thanh-long-bien

Tổng thể bắt mắt của tủ bếp chứa tủ lạnh với tông đỏ chủ đạo của nhà anh Thành – Long Biên

tu-bep-co-tu-lanh-12

Mặc dù diện tích bếp nhỏ nhưng nhờ kết hợp tủ bếp với tủ lạnh, nhìn căn bếp nhà anh Tú – Ngọc Hồi vẫn rất gọn gàng

2. Kích thước tủ bếp có tủ lạnh

Trong quá trình thiết kế tủ bếp có tủ lạnh cần đo đạc kỹ càng về kích thước để có thể phù hợp với những yêu cầu của người sử dụng. Đặc biệt hơn khi thiết kế tủ bếp có tủ lạnh thì việc lựa chọn kích thước tủ bếp phù hợp là rất quan trọng .

tu-bep-co-tu-lanh-anh-bon-lai-xa

Lựa chọn kích thước phù hợp giữa tủ lạnh với tủ bếp tạo không gian hài hòa

Cần thiết kế tủ bếp có kích thước tương xứng và phù hợp với kích thước của tủ lạnh.  Nếu tủ lạnh quá lớn mà tủ bếp thiết kế lại quá nhỏ sẽ dẫn đến sự mất tương xứng trong thẩm mỹ. Theo các chuyên gia, trong nhà bếp có 3 đồ vật chính đó chính là tủ lạnh, bếp nấu và bồn rửa tạo thành một tam giác. Việc lựa chọn kích thước tủ bếp sao cho phù hợp với tam giác công việc này là rất quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng đến cả yếu tố về mặt phong thủy. Khoảng cách giữa bồn rửa và bếp nấu với tủ lạnh tối đa 1,5m. Kích thước tủ bếp có tủ lạnh cần phải đảm bảo đủ diện tích để các điểm thuộc tam giác các đảm bảo khoảng cách tối thiểu 

tu-bep-co-tu-lanh-7

Cần đảm bảo khoảng cách tối thiểu giữa 3 điểm tam giác nhà bếp

Chiều cao và chiều sâu của tủ bếp có thể thay đổi linh hoạt tùy vào diện tích của căn bếp. Tuy nhiên chiều dài của tủ bếp phải đảm bảo từ 5m cho đến 6m. Đây là kích thước phù hợp nhất để thiết kế tủ bếp có tủ lạnh 

tu-bep-co-tu-lanh-6

Trước khi thiết kế tủ bếp có tủ lạnh, hãy tham khảo lời tư vấn của KTS

>>> Xem thêm một số hình ảnh phòng bếp đẹp có đầy đủ tiện nghi do Hpro hoàn thiện tại link: https://tubepthongminh.com/hinh-anh-phong-bep-dep-nhat-2018/

3. Tủ lạnh bếp nhà hàng

Nhà hàng là nơi chuyên kinh doanh đồ ăn nên lượng thực phẩm sử dụng là vô cùng lớn. Để bảo quản được lượng thực phẩm đó tủ lạnh đóng vai trò quyết định nhất. So với những loại tủ lạnh gia đình thông thường, tủ lạnh bếp nhà hàng đừng có kích thước lớn hơn gấp nhiều lần, được chia thành nhiều khoang tủ nhỏ để có thể dễ dàng bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau. Ngoài  ra tủ lạnh còn có bảng điều khiển để có thể kiểm soát được nhiệt độ và độ ẩm bên trong.

tu-bep-co-tu-lanh-10

Tủ lạnh bếp nhà hàng có kích thước và dung tích lớn hơn nhiều tủ lạnh gia đình

Tủ lạnh bếp nhà hàng cũng được thiết kế đồng bộ với các khu vực khác bên trong bếp xếp đảm bảo yếu tố về thẩm mỹ, an toàn và sự tiện dụng cho các đầu bếp trong quá trình sử dụng. 

tu-bep-co-tu-lanh-8

Mẫu tủ lạnh bếp nhà hàng

4. Tủ lạnh bếp công nghiệp

tu-bep-co-tu-lanh-11

Tủ lạnh bếp công nghiệp cần được lắp đặt ở vị trí thuận tiên cho đầu bếp

Tương tự như tủ lạnh trong nhà hàng, tủ lạnh bếp công nghiệp có công suất lớn có khả năng bảo quản được số lượng thực phẩm lớn.Thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, các công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu thực phẩm. 

>> Những mẫu tủ bếp tân cổ điển chữ I nhỏ gọn, đẹp và cực sang trọng, tiện nghi ai cũng muốn sở hữu. 

Các tin khác: