Lý do nên sử dụng bản lề giảm chấn cho tủ bếp

Ngày đăng: 03/03/2023

Ngày nay, hầu như khách hàng đều lựa chọn bản lề giảm chấn bởi nó giúp cho việc đóng mở tủ trở nên nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn và cũng có tác dụng làm tăng tuổi thọ của tủ bếp. Bài viết này, Hpro xin chia sẻ kỹ hơn về những ưu điểm khi bạn lựa chọn loại bản lề giảm chấn này. Mời các bạn cùng tham khảo.

Lý do nên sử dụng bản lề giảm chấn cho tủ bếp

Bản lề giảm chấn là gì? – Là bản lề có tích hợp giảm chấn để nâng cao hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cho tủ bếp. Hơn nữa, độ bền, chất lượng và khả năng vận hành của cánh cửa tủ bếp cũng được cải thiện nhiều. Sau đây là 3 ưu điểm chính của bàn lề giảm chấn.

ban-le-giam-chan

Bản lề giảm chấn làm tăng tính thẩm mỹ cho tủ bếp

1. Việc đóng mở tủ trở nên nhẹ nhàng hơn

Lợi ích lớn nhất khi sử dụng bản lề giảm chấn đó là giúp cho việc đóng mở tủ dược nhẹ nhàng , êm ái và không gây ồn ào như bản lề thông thường. Đó là nhờ bộ phận giảm chấn gắn liền với bản lề tủ bếp nên khi ray trượt được trơn tru và không phát ra tiếng động.

Đây là ưu điểm được người dùng rất hài lòng vì nhiều khi những tiếng ồn khi đóng tủ luôn làm khó chịu. Còn sử dụng bản lề giảm chấn, tinh thần của mọi thành viên trong gia đình được vui vẻ và thoải mái.

Bạn biết chưa: các linh kiện tủ bếp tiện dụng và giá tốt mà Hpro cung cấp cho các khách hàng. 

2. Tủ bếp bền bỉ hơn

Bản lề giảm chấn là một bộ phận có tác dụng điều chỉnh độ nặng nhẹ của cánh tủ và hạn chế thấp nhất những chấn động, va chạm mạnh đến bản lề va cánh tủ bếp khi đóng mở. Vậy nên, không những loại bỏ tiếng ồn mà bản lề giảm chấn còn có tác dụng tăng độ bền cho tủ bếp. Trên thực tế, những tủ bếp sử dụng bản lề giảm chấn có tuổi thọ cao hơn khi sử dụng bản lề bình thường.

3. An toàn khi sử dụng

Với bản lề thông thường, cánh tủ được đóng nhanh chóng, gây nguy hiểm cho những gia đình có trẻ nhỏ. Với tủ bếp giảm chấn, việc đóng mở diễn ra nhẹ nhàng, trơn tru, tránh xảy ra những tình huống đáng tiếc.

ban-le-giam-chan

Sử dụng bản lề giúp làm tăng độ bền bỉ cho tủ bếp

4. Tiết kiệm tài chính

Thời gian sử dụng bản lề này lâu hơn, giảm bớt chi phí cho việc bảo hành, thay mới cánh tủ. Thêm nữa, để sở hữu một bản lề giảm chấn thì chi phí là khá thấp, chưa kể một cánh tủ bạn chỉ cần sử dụng một bản lề giảm chấn là có thể đóng mở dễ dàng mà không phát ra tiếng ồn.

Với những lợi ích trên đây, chắc hẳn bạn sẽ mua bản lề giảm chấn cho tủ bếp nhà mình. Vậy, địa chỉ nào bán bản lề giảm chấn uy tín? Hãy đến với Hpro nhé! Chúng tôi cung cấp tủ bếp và các phụ kiện cho tủ bếp đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý. Hpro luôn nhận được sự tin tưởng và quan tâm của nhiều khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các loại bản lề giảm chấn cũng như địa chỉ mua uy tín, mời các bạn xem thêm: Tìm hiều về bản lề giảm chấn

Các tin khác: