Kích thước tủ quần áo âm tường thông thường hợp lý nhất

Ngày đăng: 05/03/2019

Tủ quần áo âm tường hiện đang là giải pháp tối ưu không gian phòng ngủ vô cùng hữu ích. Và kích thước tủ quần áo âm tường chuẩn chính là một trong những yếu tố quyết định để giúp tiết kiệm, tăng tính thẩm mỹ cho không gian và tạo cho khách hàng cảm nhận được sự tiện nghi, khoa học và hợp lý khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm.

Kích thước tủ quần áo âm tường thông thường hợp lý nhất

1. Tủ quần áo âm tường là gì?

Tủ quần áo âm tường là loại tủ quần áo được làm âm và sâu vào bên trong hốc tường nhằm tận dụng những phần khoảng trống trong không gian để tiết kiệm diện tích và tạo sự liền mạch, vuông vắn cho không gian phòng ngủ.

Do đó, tủ quần áo âm tường thường rất hay được sử dụng trong những không gian phòng ngủ nhỏ nhằm tận dụng và giải phóng diện tích cho không gian.

Mời bạn tham khảo mẫu tủ quần áo âm tường trong không gian phòng ngủ của bé trai nhà anh Năng ở Nam Định:

kich-thuoc-tu-quan-ao-am-tuong-1

Ảnh 3D tủ quần áo âm tường melamine trong phòng ngủ bé trai nhà anh Năng ở Nam Định

kich-thuoc-tu-quan-ao-am-tuong-2

Ảnh 3D mẫu tủ quần áo âm tường melamine trong phòng ngủ bé trai nhà anh Năng ở Nam Định

kich-thuoc-tu-quan-ao-am-tuong-3

Ảnh thiết kế 3D tủ quần áo âm tường trong phòng ngủ bé trai nhà anh Năng ở Nam Định

kich-thuoc-tu-quan-ao-am-tuong-4

Ảnh thực tế tủ quần áo gỗ melamine âm tường trong phòng ngủ bé trai nhà anh Năng ở Nam Định

>>> Chi tiết báo giá tủ quần áo âm tường mới và những mẫu tủ đẹp nhất tại Hpro

2. Kích thước tủ quần áo âm tường chuẩn nhất

Kích thước tủ quần áo âm tường thường có chiều sâu tiêu chuẩn là 60 cm. Còn chiều rộng và chiều cao tủ được thiết kế dựa trên kích thước thực tế chiều rộng và chiều cao tường của phòng ngủ.

Tuy nhiên, chiều cao bình thường của tủ quần áo âm tường thường trên 2,2 m. Đối với phòng ngủ nhà chung cư, nếu sử dụng tủ quần áo âm tường kịch trần sẽ thường có chiều cao dao động trong khoảng 2,6 – 2,7 m.

Thiết kế tủ quần áo thường chia làm 2 phần: phần dưới thường để thực hiện công năng chính của tủ quần áo thường có chiều cao là 1,9 m còn lại là phần trên thường được sử dụng để cất giữ quần áo trái mùa hay những đồ đạc ít khi được sử dụng tới.

kich-thuoc-tu-quan-ao-am-tuong-5

Kích thước tủ quần áo âm tường hợp lý nhất

Vừa rồi là kích thước tủ quần áo âm tường thông thường nhất dành cho bạn tham khảo. Để sở hữu mẫu tủ quần áo âm tường phù hợp nhất với không gian phòng ngủ của mình thì các kích thước trên sẽ được điều chỉnh lại dựa trên kích thước thực tế của không gian phòng ngủ nhà bạn. Vì vậy mà bạn cần tìm đến những đơn vị thiết kế thi công tủ quần áo âm tường như Hpro để không gian phòng ngủ của bạn được sở hữu một chiếc tủ quần áo âm tường vừa đẹp với không gian thay vì mua sẵn ở ngoài những chiếc tủ quần áo có kích thước bị lệch so với hốc tường hoặc không hề phù hợp với không gian phòng ngủ nhà mình.

3. Hpro thiết kế thi công tủ quần áo âm tường chuyên nghiệp theo đúng yêu cầu của khách hàng

3.1. Báo giá làm tủ quần áo âm tường tại Hpro

Hpro đảm bảo cung cấp các mẫu tủ quần áo theo đúng kích thước tủ quần áo âm tường tiêu chuẩn, phù hợp với không gian phòng ngủ nhà bạn với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Bởi Hpro có thể tự sản xuất ra được tất cả các mẫu tủ quần áo mà không phải mất thêm chi phí sản xuất thông qua trung gian như một số đơn vị khác. Mời bạn tham khảo bảng báo giá tủ quần áo âm tường theo các chất liệu gỗ tại Hpro:

kich-thuoc-tu-quan-ao-am-tuong-6

Bảng báo giá làm tủ quần áo âm tường gỗ tự nhiên

kich-thuoc-tu-quan-ao-am-tuong-7

Bảng báo giá làm tủ quần áo âm tường gỗ công nghiệp

3.2. Làm tủ quần áo âm tường tại Hpro uy tín, chất lượng

Hpro cam kết đảm bảo rõ ràng nguồn gốc và xuất xứ gỗ làm tủ quần áo âm tường cho khách hàng. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể đến tận xưởng sản xuất của Hpro để kiểm tra chất lượng gỗ trước khi Hpro tiến hành lắp đặt và thi công sản phẩm cho khách hàng.

Miễn phí khảo sát, đo đạc cho khách hàng trên toàn khu vực miền Bắc và một số tỉnh thành khác tại miền Trung như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,…

Miễn phí bản thiết kế 2D và 3Dmax 100% cho khách hàng khi ký kết hợp đồng làm tủ quần áo với Hpro.

Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội hoàn toàn cho khách hàng. Đối với khách hàng ngoài nội thành Hà Nội, chi phí vận chuyển được tính là 15.000 vnđ/km.

Miễn phí thi công và lắp đặt đối với tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Bảo hành 2 năm và bảo trì vĩnh viễn khi làm tủ quần áo âm tường tại Hpro.

>>> Đóng tủ quần áo âm tường gỗ tự nhiên ở đâu khiến mọi khách hàng yên tâm nhất về cả giá thành lẫn chất lượng sản phẩm?

Các tin khác: