Kệ tủ bếp hiện đại làm bằng gỗ công nghiệp

Ngày đăng: 23/12/2016

Kệ tủ bếp hiện đại được nhiều khách hàng yêu thích bởi phù hợp với phong cách thiết kế nhà bếp hiện nay. Gỗ công nghiệp là rất phù hợp cho loại tủ bếp này do có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nhau, bề mặt sáng bóng tạo sự đẳng cấp. Mời các bạn cùng tham khảo những mẫu kệ tủ bếp hiện đại được làm bằng gỗ công nghiệp do Hpro thiết kế.

Ngoài gỗ công nghiệp các bạn cũng có thể làm tủ bếp hiện đại bằng gỗ tự nhiên như: tủ bếp gỗ xoan đào, sồi Nga,… Các bạn có thể tham khảo thêm để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho phòng bếp nhà mình.  Mời các bạn xem thêm: Địa chỉ bán tủ bếp xoan đào Hà Nội chất lượng cao giá rẻ.

1. Kệ tủ bếp hiện đại làm bằng chất liệu Acrylic

Acryic có bề mặt sáng bóng mang lại sự rộng rãi và thoáng mát cho phòng bếp. Hơn nữa, nó còn có khả năng chống trầy xước, hạn chế mối mọt, cong vênh nên được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích. Hơn nữa, giá thành tủ bếp cũng phải chăng: 5.500.000 VNĐ/ mét dài, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Kệ tủ bếp hiện đại

Kệ tủ bếp hiện đại 1

Kệ tủ bếp hiện đại

Kệ tủ bếp hiện đại 2

Kệ tủ bếp hiện đại

Kệ tủ bếp hiện đại 3

Kệ tủ bếp hiện đại

Kệ tủ bếp hiện đại 4

Kệ tủ bếp hiện đại

Kệ tủ bếp hiện đại 5

2. Kệ tủ bếp hiện đại làm bằng chất liệu Laminate

Laminate cũng là gỗ công nghiệp có khả năng chống trầy xước và thân thiện với môi trường. Sử dụng tủ bếp Laminate không gian nhà bạn sẽ trở nên trẻ trung, hiện đại và đẳng cấp. Hơn nữa, chất liệu Laminate dễ dàng uốn cong nên thợ thiết kế tạo được nhiều kiểu dáng khác nhau, đáp ứng mọi sở thích của khách hàng.

Kệ tủ bếp hiện đại

Kệ tủ bếp hiện đại 6

Kệ tủ bếp hiện đại

Kệ tủ bếp hiện đại 7

Kệ tủ bếp hiện đại

Kệ tủ bếp hiện đại 8

Kệ tủ bếp hiện đại

Kệ tủ bếp hiện đại 9

Kệ tủ bếp hiện đại

Kệ tủ bếp hiện đại 10

Trên đây là hình ảnh tủ bếp hiện đại làm bằng gỗ công nghiệp của Hpro. Hi vọng sau bài viết này, bạn đã lựa chọn được cho gia đình mình một mẫu tủ bếp hiện đại với mức giá hợp lý. Liên hệ với Hpro theo số 090-2222-945 để được tư vấn thêm. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách nhiệt tình nhất! Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng!

Các tin khác: