Hướng dẫn xem phong thủy nhà ở hướng tây nam

Ngày đăng: 03/04/2017

Hôm nay, chuyên gia phong thủy của Nội thất Hpro xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết hướng dẫn xem phong thủy nhà ở hướng tây nam chuẩn nhất để bạn có căn cứ trước khi có ý định xây nhà ở. Nếu gia chủ áp dụng thiết kế hợp phong thủy nhà ở hướng Tây Nam thì gia đình chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn, có nhiều tài lộc và hạnh phúc. Ngược lại nếu gia chủ không xem kỹ càng thì rất dễ gặp phải rủi ro cao. Bởi vậy hãy nghiên cứ kỹ những điều chúng tôi sắp nói đến sau đây nhé.

Hướng dẫn xem phong thủy nhà ở hướng tây nam

1. Những đặc trưng của phong thủy hướng tây nam

Theo phong thủy thì hướng Tây Nam là hướng thời khắc buổi trưa, mọi vật ở trạng thái chín mùi với sự phát huy hết công hiệu. 

– Đặc điểm của phong thủy nhà ở hướng Tây Nam vượng đó là sức khỏe dồi dào, đam mê với công việc và luôn có thái độ khiêm tốn và nhận được sự tin tưởng từ người khác, các mối quan hệ bạn bè đều tốt đẹp và nhanh chóng phát triển sự nghiệp. 

– Phong thủy nhà ở có hướng Tây Nam suy mang những điểm đặc trưng là gia chủ khó khăn trong việc làm ăn và các mối quan hệ, hay ốm đau, bệnh tật, dễ mắc các bệnh liên quan đến đường ruột và tiêu hóa,..gây tổn thất lớn cho gia đình. 

Tư vấn phong thủy nhà ở hướng tây nam

Tư vấn phong thủy nhà ở hướng tây nam

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm đến mẫu quầy bar gỗ đẹp, hợp phong thủy mà Hpro mang đến. 

2. Ảnh hưởng của phong thủy nhà ở hướng tây nam

1. Công việc và sự nghiệp

Với nhà ở hướng Tây Nam có phong thủy tốt thì gia đình luôn làm việc siêng năng và chăm chỉ với tinh thần nghiêm túc, đây sẽ là nền tảng vững chắc cho sự thành công sau này của gia chủ. Dù sự nghiệp của gia chủ không thể quá lớn mạnh thì cũng ở mức khá trở nên.

Với thiết kế phong thủy nhà ở hướng Tây Nam suy thì gia đình luôn thiếu tinh thần, các thành viên có thái độ lười biếng, tiêu cực trong công việc, khi đó sự nghiệp cũng tuột dốc không phanh, lâu dần sẽ dẫn tới khó khăn về kinh tế. 

2. Sức khoẻ

Nếu nhà ở có hướng Tây Bắc thịnh thì những thành viên sống trong căn nhà sẽ có sức khỏe dồi dào, tinh thần tốt và sức chịu đựng cao dù phải đối mặt với những khó khăn, trở ngại lớn, từ đó đi đến thành công cao trong sự nghiệp. 

Ngược lại, với hướng Tây Nam có phong thủy suy thì người trong gia đình sẽ thiếu đi sự kiên trì, hay bất an và dẫn đến vẻ bề ngoài nhìn già hơn so với thực tế. Nữ gia chủ có thể gặp những bệnh hiểm nghèo hoặc những bệnh phụ khoa, bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. 

3. Cuộc sống gia đình

Hướng Tây Nam tượng trưng cho sự thỏa mãn nên nếu nhà ở được bố trí theo phong thủy hướng tây nam thịnh thì gia đình sẽ luôn hòa thuận hạnh phúc, các thành viên luôn tôn trọng và yêu thương nhau, đoàn kết và hòa hợp. Người phụ nữ trong gia đình sẽ giúp cho sự nghiệp làm ăn của người chồng luôn phát đạt, tăng thêm tình cảm vợ chồng. 

Nếu gia chủ thiết kế nhà ở không hợp với phong thủy hướng Tây Nam thì sẽ tác động không hề nhỏ đến cuộc sống sau này của cả gia đình, mất đi sự thông cảm lẫn nhau và nếu xảy ra sơ xuất gì sẽ dễ dẫn đến rạn nứt trong tình cảm. Ngoài ra, người phụ nữ thường có thái độ cố chấp, tự cho mình là đúng, không nghe theo sự khuyên bảo của người khác khiến cho người chồng không thể hiện được sự uy nghiêm, mục tiêu cuộc sống không rõ ràng và gia đình kém hạnh phúc. 

>>> Tham khảo thêm: Tủ bếp Việt Trì miễn phí thiết kế, lắp đặt và tư vấn

Các tin khác: