Hướng dẫn xem phong thủy hướng nhà ở cho gia chủ 1967 hợp phong thủy 2017

Ngày đăng: 16/06/2017

Từ xưa đến nay, hướng nhà ở luôn có sự ảnh hưởng lớn đến môi trường sống, công việc cũng như hạnh phúc của mỗi gia đình. Để có thể lựa chọn được hướng nhà tốt còn dựa vào nhiều yếu tố như điều kiện khí hậu, địa lý,… Đồng thời cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà. Hôm nay, chuyên gia phong thủy của Hpro xin hướng dẫn xem phong thủy hướng nhà ở cho gia chủ 1967 để mang lại tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho năm 2017 này.  

>>> Có thể bạn quan tâm: Tư vấn phong thủy nhà ở tuổi đinh mùi 1967 cho năm 2017 đầy tài lộc

Hướng dẫn xem phong thủy hướng nhà ở cho gia chủ 1967 hợp phong thủy 2017

1. Khái quát về gia chủ 1967:

– Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi.

– Quẻ mệnh: Càn (Kim), thuộc vào Tây tứ mệnh.

– Ngũ hành: Thiên hà thủy, dịch là Nước trên trời.

2. Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi 1967:

– Hướng tốt:

+ Tây (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

+ Tây Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

+ Đông Bắc (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

+ Tây Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

– Hướng xấu:

+ Đông Nam (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

+ Nam (Tuyệt Mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

+ Bắc (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

+ Đông (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

xem-phong-thuy-huong-nha-o-cho-gia-chu-1967

Xem phong thủy hướng nhà ở cho gia chủ 1967

3. Hướng khí hậu của gia sinh năm 1967:

– Đối với người dân Việt Nam nào, không chỉ riêng gia chủ sinh năm 1967 khi chọn hướng nhà ở đều phải cố gắng làm sao để tránh được gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi thời tiết trở lạnh, tránh được ánh sáng mặt trời chiếu thẳng rọi vào trong căn nhà. Nhưng với trời nóng thì ngược lại, cần phải chọn những hướng đón nhiều gió mát, bao gồm: hướng Nam, Tây Nam hay Đông Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi đinh mùi, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

4. Phương vị của tuổi đinh mùi

Phương vị hợp với gia chủ tuổi đinh mùi được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi đinh mùi thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi đinh mùi không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Điều này nó đã lý giải tại sao hai người sinh cùng một thời điểm nhưng ở hai phương vị khác nhau sẽ có số mệnh sướng khổ khác nhau.

5. Cách thiết kế và bố trí các căn phòng trong ngôi nhà;

– Cửa chính:

Là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ nhà ở.

Theo quan niệm phong thuỷ môn mệnh tương phối, có nghĩa là hướng cửa chính phải hợp với mệnh của gia chủ thì vượng khí mới tốt, gia chủ nhanh chóng phát tài.

– Bếp nấu:

Trong ngôi nhà thì gian bếp cũng là một yếu tố rất quan trọng góp phần tác động đến sức khỏe và vệ sinh của cả gia đình đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát” tức là ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt lành. Hướng bếp ở đây có thể được hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp dầu, bếp lò. là hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện hay bếp gas.

Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa tại một trong các hướng xấu như hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam hoặc hướng Nam. Và bếp nhìn về một trong các hướng tốt lành như hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây. 

Tuy nhiên, phong thủy bếp nấu còn rất nhiều vấn đề khác cần quan tâm ngoài hướng. Tham khảo thêm tại: cách đặt hướng bếp 1967 hợp phong thủy 2017.

– Phòng ngủ:

Gia chủ 1967 mang mệnh Thủy nên đặt hướng giường quay về một trong các hướng thuộc vào hành Kim như hướng Tây Bắc; hoặc hướng Tây. 

Màu sơn trong phòng ngủ nên chọn màu xám hoặc trắng, đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người mang mệnh Thủy.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu như Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Hoạ Hại, Lục Sát. 

Tránh kê giường ngủ ngay dưới dầm, xà ngang. Cần phải tránh đặt đầu giường đặt thẳng với hướng cửa mở vào, và hướng gương soi.

tu-bep-acrylic-tbac213

Tủ bếp Acrylic rất thích hợp cho gia chủ sinh năm 1967 

Trong ngôi nhà thì tủ bếp luôn được xem là vật dụng quan trọng góp phần tạo nên những bữa ăn ngon cho gia đình. Tủ bếp acrylic với sự kết hợp màu đen trắng- là những màu sắc tương sinh với gia chủ sinh năm 1967 mệnh Thủy được thiết kế hợp phong thủy chính là đồ nội thất phù hợp nhất cho gia đình bạn. Nếu bạn muốn biết về giá của sản phẩm này hãy tham khảo ngay: tủ bếp acrylic giá bao nhiêu

Các tin khác: