Giá tủ bếp tính như thế nào? – Click xem ngay để biết chi tiết

Ngày đăng: 13/08/2021

Bạn đang có nhu cầu đóng một bộ tủ bếp phù hợp với gian bếp nhà mình? Và bạn đang tham khảo cách tính giá tủ bếp của các đơn vị hiện nay để có thể nắm được phần nào. Vậy thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết giá tủ bếp tính như thế nào chi tiết nhất từ Nội thất Hpro nhé!

Giá tủ bếp tính như thế nào? – Click xem ngay để biết chi tiết

1. Giá tủ bếp tính như thế nào? 

– Giá tủ bếp được tính dựa trên số mét dài. Với mỗi kiểu dáng tủ bếp khác nhau thì số mét dài tủ bếp sẽ được tính là khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn cách tính kích thước chiều dài của những kiểu dáng tủ bếp thông dụng nhất hiện nay: tủ bếp chữ i, tủ bếp chữ l. tủ bếp chữ u.

1.1. Giá tủ bếp tính theo chiều dài tủ bếp chữ i

Giá tủ bếp chữ i tính theo mét dài như thế nào

Kích thước tủ bếp chữ i theo mét dài

Tủ bếp chữ I là kiểu dáng tủ bếp dễ dàng đo đạc kích thước theo mét dài nhất. Bạn chỉ cần đo chiều dài tủ bếp từ 2 cạnh bên theo số mét dài. Còn nếu bộ tủ bếp chữ I có phần tủ bếp trên và tủ bếp dưới không dài bằng nhau sẽ đo chiều dài từng phần và nhân với giá riêng của từng phần.

1.2. Giá tủ bếp tính theo chiều dài tủ bếp chữ l:

Giá tủ bếp chữ l tính theo mét dài như thế nào

Kích thước tủ bếp chữ l theo mét dài

Chiều dài tủ bếp chữ L được tính bằng tổng chiều dài 2 cạnh bên, trừ đi phần chiều sâu tủ bếp bởi thiết kế tủ bếp chữ L sẽ giao nhau tại một góc. Cũng giống như tủ bếp chữ i, nếu tủ bếp chữ l có tủ trên và tủ dưới không bằng nhau thì sẽ tính riêng giác từng phần theo kích thước thực tế.

1.3. Giá tủ bếp tính theo chiều dài tủ bếp chữ U:

Giá tủ bếp chữ u tính theo mét dài như thế nào

Kích thước tủ bếp chữ u theo mét dài

Tủ bếp dáng chữ U được tính chiều dài sẽ bằng tổng chiều dài 3 cạnh trừ đi 2 lần chiều sâu bởi loại tủ này có 2 góc giao nhau.

Thông thường, giá tủ bếp sẽ được tính theo số mét dài. Tuy nhiên, trên thị trường có những đơn vị tính theo số m dài kép nhưng có những đơn vị lại tính theo số m dài đơn tùy vào kích thước thông lệ của mỗi đơn vị.

>>> Chắc chắn rất nhiều người quan tâm đến giá làm tủ bếp gỗ sồi nga với các kiểu dáng thiết kế hiện đại, công năng tiện nghi.

2. Giá tủ bếp các loại thông dụng nhất hiện nay

Ở trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách tính giá tủ bếp theo số mét dài. Dưới đây là bảng giá các loại tủ bếp thông dụng Hpro hiện đang cung cấp cho khách hàng, bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với mức chi phí đầu tư của gia đình mình nhé!

tu-bep

Giá tủ bếp các loại thông dụng nhất hiện nay 

Lưu ý: Báo giá trên đã bao gồm cả tủ bếp trên + dưới (tính theo số m dài kép). Đã bao gồm phụ kiện tay nắm, bản lề, ray ngăn kéo tiêu chuẩn. Ngoài ra không bao gồm các phụ kiện- thiết bị bếp khác. 

Tuy nhiên, để có thể sử dụng bộ tủ bếp một cách tiện nghi nhất thì bạn nên bố trí thêm những phụ kiện, thiết bị bếp cần thiết cho tủ bếp như:

  • Phụ kiện mặt đá bàn bếp.
  • Phụ kiện kính ốp tường bếp.
  • Phụ kiện giá kệ inox (giá bát, giá xoong nồi, giá dao thớt).
  • Thiết bị chậu- vòi rửa.
  • Thiết bị bếp, hút mùi.

Những phụ kiện- thiết bị bếp có nhiều loại với thiết kế, công năng và giá thành khác nhau. Dưới đây mời bạn tham khảo bảng giá môt số phụ kiện tủ bếp thông dụng có mức chi phí phải chăng nhất hiện nay:

Bảng giá một số phụ kiện tủ bếp cần thiết tại Nội thất Hpro

Bảng giá một số phụ kiện tủ bếp cần thiết tại Nội thất Hpro

Trên đây là chia sẻ chi tiết nhất về giá tủ bếp tính như thế nào. Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ có thể cân đối mức chi phí hợp lý nhất cho bộ tủ bếp nhà mình. Chúc bạn và gia đình sớm sở hữu được bộ tủ bếp như mong muốn với mức giá phải chăng nhất. 

>>> Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Giá tủ bếp thông thường bao nhiêu 1 mét? – Cùng Hpro tìm hiểu

Các tin khác: