Giá tủ bếp gia đình là bao nhiêu? – Cùng Hpro tìm hiểu

Ngày đăng: 13/08/2021

Tủ bếp gia đình là đồ nội thất đóng vai trò quan trọng trong mỗi nhà hiện đại. Tủ bếp là không gian để chị em trổ tài nấu nướng cho gia đình cùng thưởng thức. Nơi lưu trữ mọi đồ dùng – dụng cụ nhà bếp 1 cách ngăn nắp. Vậy giá tủ bếp gia đình là bao nhiêu?

Giá tủ bếp gia đình là bao nhiêu? – Cùng Hpro tìm hiểu

1. Giá tủ bếp gia đình là bao nhiêu?

1.1. Giá tủ bếp gia đình – gỗ công nghiệp

Hiện nay với sự khan hiếm của các loại gỗ tự nhiên. Các loại gỗ công nghiệp dần ra đời và đã chiếm được cảm tình của nhiều gia đình. Tủ bếp gỗ công nghiệp mang đến 1 không gian hiện đại và sang trọng, hơn nữa độ bền sử dụng của các loại tủ bếp này cũng khá cao. Với dòng sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp thì tủ bếp acrylic và tủ bếp laminate là 2 loại tủ bếp được các gia đình yêu thích lựa chọn hàng đầu.

– Tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic bóng gương

Tủ bếp với mặt cánh là code gỗ mdf lõi xanh chống ẩm. Bề mặt được dán lớp acrylic dày 0.7mm – 1.0mm. Hậu tủ bằng hợp kim nhôm Aluminium chịu ẩm tốt. Khoang chậu rửa được làm bằng nhựa picomat chịu nước siêu tốt. Giá tủ bếp gia đình gỗ acrylic là 5.500.000 đồng / m dài ( tủ trên + tủ dưới).

gia-tu-bep-gia-dinh-1

Giá tủ bếp gia đình gỗ công nghiệp acrylic là 5.500.000 đồng / m dài ( tủ trên + tủ dưới).

– Tủ bếp gỗ công nghiệp laminate chống trầy xước

Tủ bếp với mặt cánh là code gỗ mdf lõi xanh chống ẩm. Bề mặt được dán lớp laminate dày từ 0.5mm – 0.6mm. Hậu tủ bằng hợp kim nhôm Aluminium chịu ẩm tốt. Khoang chậu rửa được làm bằng nhựa picomat chịu nước siêu tốt. Giá tủ bếp gia đình gỗ laminate là 4.400.000 đồng / m dài ( tủ trên + tủ dưới).

gia-tu-bep-gia-dinh-2

Giá tủ bếp gia đình gỗ công nghiệp laminate là 4.400.000 đồng / m dài ( tủ trên + tủ dưới).

>>> Mách bạn cách tính giá tủ bếp tính như thế nào chuẩn và chính xác 

1.2. Giá tủ bếp gia đình – gỗ tự nhiên

– Tủ bếp gỗ tự nhiên xoan đào

Tủ bếp gỗ xoan đào 100% tự nhiên, cam kết không pha bất kỳ 1 loại tạp chất nào. Tủ bếp được sơn PU Thái Lan cao cấp với 6 lớp. Gỗ tự nhiên được xử lý tẩm sấy kỹ lưỡng. Hậu tủ được sử dụng hợp kim nhôm ALuminium với khả năng chống ẩm tuyệt đối. Giá tủ bếp gia đình gỗ xoan đào là 4.800.000 đồng / m dài ( tủ trên + tủ dưới).

gia-tu-bep-gia-dinh-3

Giá tủ bếp gia đình gỗ tự nhiên xoan đào là 4.800.000 đồng / m dài ( tủ trên + tủ dưới).

– Tủ bếp gỗ tự nhiên sồi Nga

Tủ bếp gỗ sồi Nga 100% tự nhiên, cam kết không pha bất kỳ 1 loại tạp chất nào. Tủ bếp được sơn PU Thái Lan cao cấp với 6 lớp. Gỗ tự nhiên được xử lý tẩm sấy kỹ lưỡng. Hậu tủ được sử dụng hợp kim nhôm ALuminium với khả năng chống ẩm tuyệt đối. Giá tủ bếp gia đình gỗ sồi Nga là 3.400.000 đồng / m dài ( tủ trên + tủ dưới). 

gia-tu-bep-gia-dinh-4

Giá tủ bếp gia đình gỗ tự nhiên sồi Nga là 3.400.000 đồng / m dài ( tủ trên + tủ dưới).

– Tủ bếp gỗ tự nhiên sồi Mỹ

Tủ bếp gỗ sồi Mỹ 100% tự nhiên được nhập khẩu từ châu Âu, cam kết không pha bất kỳ 1 loại tạp chất nào. Tủ bếp được sơn PU Thái Lan cao cấp với 6 lớp. Gỗ tự nhiên được xử lý tẩm sấy kỹ lưỡng. Hậu tủ được sử dụng hợp kim nhôm ALuminium với khả năng chống ẩm tuyệt đối. Giá tủ bếp gia đình gỗ sồi Mỹ là 4.200.000 đồng / m dài ( tủ trên + tủ dưới). 

gia-tu-bep-gia-dinh-5

Giá tủ bếp gia đình gỗ tự nhiên sồi Mỹ là 4.200.000 đồng / m dài ( tủ trên + tủ dưới).

2. Hpro địa chỉ đóng tủ bếp chất lượng với giá tủ bếp gia đình cạnh tranh nhất thị trường

Bạn muốn sở hữu 1 bộ tủ bếp gia đình đẹp và tiện dụng nhất? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công nội thất tủ bếp. Bạn khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị uy tín? Vậy hãy đến với nội thất Hpro – đơn vị nội thất hàng đầu tại Hà Nội. Hpro chuyên thiết kế và thi công tủ bếp gia đình chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Khi đóng tủ bếp gia đình tại Hpro, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi sau đây:

– Miễn phí chi phí khảo sát cùng đo đạc kích thước thực tế.

– Miễn phí tư vấn tủ bếp gia đình về vật liệu, các loại phụ kiện – thiết bị tủ bếp. Chắc chắn, đến với Hpro khách hàng sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho bộ tủ bếp của gia đình.

– Miễn phí thiết kế tủ bếp gia đình theo yêu cầu. Đội ngũ KTS tại Hpro sẽ dựa vào kích thước thực tế để lên các phương án thiết kế phù hợp nhất với không gian và nhu cầu sử dụng của gia đình.

– Giá tủ bếp gia đình do Hpro cung cấp cạnh tranh nhất thị trường.

– Tủ bếp gia đình do Hpro cung cấp đảm bảo chất lượng. Tủ bếp được sản xuất trên 1 dây chuyền sản xuất với nguồn nguyên liệu có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể đến xưởng sản xuất của Hpro để kiểm tra chất lượng vật liệu mà chúng tôi thi công.

gia-tu-bep-gia-dinh

Sản phẩm tủ bếp gia đình do Hpro thi công

– Tủ bếp gia đình được Hpro bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời.

– Khách hàng được hỗ trợ miễn phí vận chuyển và thi công lắp đặt tủ bếp gia đình trong nội thành Hà Nội.

>>> Bạn không biết giá tủ bếp hiện đại như thế nào và ở đâu đóng tủ bếp uy tín, chất lượng cao cùng tham khảo trong đường dẫn. Tại đây

Các tin khác: