Giá thi công tủ bếp tại Hpro cạnh tranh nhất thị trường

Ngày đăng: 06/05/2023

Bạn tìm hiểu và đã biết địa chỉ Hpro đóng tủ bếp đẹp, chất lượng với giá cạnh tranh nhất. Tuy nhiên bạn còn phân vân về giá thi công tủ bếp tại Hpro. Liệu khi thi công có phát sinh thêm nhiều chi phí khác không? Cùng tìm hiểu nhé!

Giá thi công tủ bếp tại Hpro cạnh tranh nhất thị trường

1. Báo giá tủ bếp tại Hpro

Dưới đây là bảng bảo giá thi công tủ bếp với các chất liệu thông dụng và cơ bản của tủ bếp.

gia-thi-cong-tu-bep-9

Giá tủ bếp các chất liệu thịnh hành nhất hiện nay

Một vài lưu ý khi xem báo giá tủ bếp

  • Đơn giá tủ bếp gỗ tự nhiên đã bao gồm phụ kiện bản lề, tay nắm, ray ngăn kéo tiêu chuẩn. Chưa gồm các phụ kiện khác.
  • Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp chỉ bao gồm phần gỗ, Chưa gồm các phụ kiện khác.
  • Bảng giá thi công tủ bếp trên dành cho tủ bếp có kích thước tiêu chuẩn cao 225cm (từ mặt đất đến nóc phào trang trí); tủ bếp trên cao 80cm, sâu 35cm cả mặt cánh tủ; tủ bếp dưới cao từ 81cm – 86cm, sâu 55cm cả mặt cánh tủ.

Hpro cam kết chất lượng, nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu gỗ sử dụng. Đốii với chất liệu Acrylic, chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm của An Cường.

Do có hệ thống nhà xưởng sản xuất riêng mà KHÔNG PHẢI TRUNG GIAN giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng nên giá thành tủ bếpdo Hpro cung cấp luôn là tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể thoải mái tham khảo giá cả ở nơi khác với chất liệu và kích thước tương đương.

>>> Khi làm tủ bếp gỗ công nghiệp tại Hpro sẽ được báo giá tủ bếp mdf rẻ, ưu đãi hơn rất nhiều đơn vị khác trên thị trường. 

2. Hpro miễn phí thi công tủ bếp

Hpro chỉ tính báo giá phần gỗ và phần phụ kiện khi khách hàng mua. Hợp đồng tính giá thế nào thì khi thi công hoàn thiện giá hiện hữu như trong hợp đồng. Cam kết không phát sinh bất kỳ một chi phí nào khác.

Khi khách hàng mua tủ bếp tại Hpro khách hàng sẽ được MIỄN PHÍ TOÀN BỘ công thi công.  Hpro minh bạch vá công khai hoàn toàn về giá vậy nên khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Riêng với khách hàng ở tỉnh thì chỉ mất phí VẬN CHUYỂN khi quãng đường từ Hà Nội về nhà quý khách hàng dài hơn 40km. Từ km 41 khách hàng phát sinh thêm phí vận chuyển còn phí thi công và lắp đặt của đội thợ thì không tính.  Chi phí vận chuyển phát sinh thêm là 15.000/km.

Hơn nữa, quá trình thi công sẽ luôn có giám sát công trình đi theo và quay video thi công, hoàn thiện công trình. Tham khảo video sau:

                                                                        Video Hpro thi công lắp đặt tủ bếp 

gia-thi-cong-tu-bep-10

Hình ảnh một tủ bếp sau khi thi công hoàn thiện không có sự khác biệt với bản thiết kế

Ngoài ra, KH tại Hpro còn được miễn phí thiết kế, diều mà không phải ở đơn vị nào cũng làm được.

Cũng chính vì vậy, lượng KH tìm hết Hpro càng đông, rất nhiều khách hàng sau khi đóng tủ bếp cho gia đình mình còn giới thiệu anh em, bạn bè tới Hpro. Điều đó là quá đủ để nói lên một đơn vị uy tín, trách nhiệm và vô cùng tạn tâm với khách hàng như Hpro.

Hiểu rõ hơn về giá thiết kế nội thất chung cư cực sốc tại Hpro Tại đây

Các tin khác: