Giá gỗ sồi mỹ trắng nhập khẩu là bao nhiêu trên thị trường?

Ngày đăng: 28/10/2022

Có thể nói giá gỗ sồi mỹ trắng nhập khẩu ở mức trung bình cùng chất lượng sản phẩm rất ổn định. Do đó, các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ sồi mỹ trắng khá phù hợp với túi tiền của người Việt cũng như môi trường khí hậu ở Việt Nam.

Giá gỗ sồi mỹ trắng nhập khẩu là bao nhiêu trên thị trường?

1. Giới thiệu về gỗ sồi mỹ trắng nhập khẩu

 • Gỗ sồi mỹ trắng là loại gỗ tự nhiên thường được phân bố chủ yếu ở vùng Bắc Mỹ hay một số nước châu Âu như Anh, Thụy Điển. Tuy nhiên gỗ sồi trắng Bắc Mỹ được ưa chuộng hơn cả. Bởi đây là nơi có khí hậu rất phù hợp cho sự sinh trưởng của cây gỗ sồi. Gỗ sồi mỹ trắng chất lượng cao sẽ được khai thác ở cây gỗ sồi có độ cao trên 40m, đường kính lớn và nhiều vảy chết sần sùi ở trên thân.
 • Gỗ sồi trắng thường có màu vàng nhạt đến trắng, tâm gỗ có màu từ nâu nhạt tới nâu đậm, vân gỗ khá thẳng và tia gỗ dài. Ngoài ra, gỗ sồi mỹ có thể được phun sơn tạo thành các màu hạt giẻ, nâu vàng sậm, cánh gián,… tùy theo ý thích của từng người.
 • Gỗ sồi trắng có cấu trúc dạng chai nên kết cấu các tế bào gỗ rất chặt chẽ nhằm không cho nước thấm qua. Do vậy, gỗ sồi trắng có khả năng chống ẩm, chống nước tốt.
gia-go-soi-my-trang-nhap-khau-1

Giá gỗ sồi mỹ trắng nhập khẩu phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt

 • Tâm gỗ có chứa tannin nên nó có khả năng chống mọt rất tuyệt vời.
 • Độ cứng của gỗ sồi mỹ trắng là 6049N và khối lượng trung bình của gỗ là 769kg/m3
 • Khả năng chịu lực nén và lực uốn xoắn của gỗ sồi trắng tốt. 
 • Khả năng chống va đập và chịu lực của gỗ cao, tương đương với trọng lượng.
 • Gỗ sồi trắng có thể dễ dàng được uốn cong bởi hơi nước nên nó có thể tránh được tiêu hao gỗ trong quá trình sản xuất ra các sản phẩm nội thất.
 • Gỗ sồi mỹ trắng có khả năng bám dính, bám vít và chịu máy cao.
 • Đặc biệt, gỗ sồi mỹ trắng nhập khẩu còn có khả năng chống mục nát và thối rữa cao nên thường được ứng dụng để đóng thuyền, thùng chứa.
 • Nhờ vào những ưu điểm nổi trội nên người ta thường sử dụng gỗ sồi mỹ trắng làm nội thất ngoài trời hoặc thùng đựng rượu.

2. Giá gỗ sồi mỹ trắng nhập khẩu cạnh tranh nhất thị trường

Hiện nay, giá bán gỗ sồi mỹ trắng nhập khẩu trên thị trường chưa có sự thống nhất. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo mức giá gỗ sồi mỹ trắng nhập khẩu trung bình ở một số đơn vị cung cấp uy tín sẽ ở mức 575 USD/m3. Mức giá này được các chuyên gia nội thất đánh giá là ở mức trung bình nên khá phù hợp với thu nhập của người Việt. Mặt khác, gỗ sồi trắng có độ bền ổn định, tuổi thọ cao, màu sắc trẻ trung nên ngày càng được các gia đình Việt yêu thích và tin tưởng lựa chọn làm chất liệu nội thất cho không gian sống của mình.

>>> Đặc biệt quan trọng! cập nhật tủ bếp gỗ sồi trắng đẹp và ấn tượng nhất hiện nay

gia-go-soi-my-trang-nhap-khau-2

Giá gỗ sồi mỹ trắng nhập khẩu tham khảo

>>> Nhiều người băn khoăn giữa việc lựa chọn tủ bếp gỗ sồi mỹ hay xoan đào, click vào đường dẫn để xem chi tiết. 

Các tin khác: