Ghế tổ chim và những ứng dụng trong trang trí nội thất nhà ở

Ngày đăng: 10/12/2022

Ghế tổ chim (ghế tổ kén) được biết đến là món đồ nội thất có cấu tạo lạ mắt, rất thích hợp để trang trí và là khu vui chơi trong nhà hay ngoài sân vườn. Đặc biệt hơn, loại ghế này giúp kích thích trí não của trẻ nhỏ phát triển, kích thích sự khám phá, tìm tòi sáng tạo. Vậy ngay hôm nay hãy cùng nội thất Hpro tìm hiểu chi tiết hơn về những chiếc ghế tổ chim cũng như ứng dụng của nó trong nội thất nhà ở.

Ghế tổ chim và ứng dụng trong trang trí nội thất nhà ở

1. Ghế tổ chim là gì?

Ghế tổ chim hay còn gọi là ghế tổ kén được thiết kế dạng ghế tròn, có lòng sâu, kích thước ghế khác nhau với công dụng tạo ra sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Với kết cấu lạ mắt những chiếc ghế tổ kén được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí cho không gian nội thất. Những chiếc ghế tổ kén thường được làm từ gỗ tự nhiên, mây hoặc nhựa giả mây. Chất liệu tự nhiên thân thiện với môi trường, chính vì vậy những chiếc ghế tổ kén đã chiếm được cảm tình từ rất nhiều gia đình. Những chiếc ghế tổ kén thường được đặt ở khu vực đọc sách, vườn, trong phòng em bé.

ghe-to-chim-1

Ghế tổ chim (ghế tổ kén)

2. Công dụng của ghế tổ chim

Ghế xích đu tổ chim có tính thẩm mỹ cao, với thiết kế dạng hình tròn những chiếc ghế tổ chim vô cùng mới lạ trong thiết kế nội thất nhà ở, nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách hay sân vườn sẽ trở nên độc đáo và cuốn hút hơn. Không những thế những chiếc ghế còn có màu sắc đa dạng trở thành điểm nhấn trong tổng thể nội thất.

ghe-to-chim-11

Ghế tổ kén một không gian riêng cho bạn

Ghế xích đu tổ chim được sử dụng như những loại ghế thông thường khác, là nơi đọc sách lý tưởng, hoặc có thể nghỉ ngơi, thư giãn, ghế được lót đệm và trang trí với những chiếc gối bông và cả những món đồ đáng yêu khác, đây như một không gian riêng giành cho bạn.

ghe-to-chim-8

Ghế xích đu tổ chim giúp nội thất nhà ở trở nên độc đáo hơn

Ngoài ra, những chiếc ghế tổ kén có có tác dụng rất hữu tích trong việc giáo dục trẻ em. Những chiếc ghế tổ chim có giá đỡ, thiết kế tương thích với hình ảnh tổ chim đời thực, từ đó kích thích sự tò mò ở trẻ em. Kết hợp với thiết kế xích đu giúp thu hút sự hiếu kì giúp các bạn nhỏ thích thú khám phá và tăng tính năng động.

ghe-to-chim-12

Ghế tổ chim kèm xích đu khơi gọi sự tò mò của bé

3. Những mẫu ghế tổ chim ứng dụng trong trang trí nội thất

ghe-to-chim-10

Ghế tổ kén – Mẫu 1

ghe-to-chim-9

Ghế tổ kén – Mẫu 2

ghe-to-chim-7

Ghế tổ kén – Mẫu 3

ghe-to-chim-6

Ghế tổ kén – Mẫu 4

ghe-to-chim-4

Ghế tổ kén – Mẫu 5

ghe-to-chim-3

Ghế tổ kén – Mẫu 6

ghe-to-chim-2

Ghế tổ kén – Mẫu 7

ghe-to-chim

Ghế tổ kén – Mẫu 8

 

Với những tác dụng mà ghế tổ chim mang lại cho không gian nội thất thì bạn còn ngần ngại gì mà không chọn cho gia đình mình một mẫu ghế phù hợp. Hô biến không gian sống trở nên hiện đại, sang trọng và sáng tạo hơn. Hy vọng bài viết hôm nay của nội thất Hpro đã mang lại cho độc giả những kiến thức bổ ích nhất!

>>>Có thể bạn quan tâm: BST đèn chùm phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay

Các tin khác: