Tủ quần áo gỗ MDF hà nội nên mua sẵn hay đặt đóng thì tốt nhất?

Ngày đăng: 23/08/2023

Bạn ở Hà Nội và đang băn khoăn không biết nên mua sẵn hay đặt đóng sản phẩm tủ quần áo gỗ MDF hà nội thì tốt hơn? Hãy xem ngay nhưng thông tin dưới đây của chúng tôi.

Tủ quần áo gỗ mdf hà nội nên mua sẵn hay đặt đóng thì tốt nhất? 

1. Nên mua sẵn hay đặt đóng tủ quần áo gỗ MDF hà nội? 

Hiện nay, sản phẩm tủ quần áo gỗ MDF được rất nhiều gia chủ ưa chuộng sử dụng cho không gian phòng ngủ bởi độ bền ổn định và giá thành phải chăng.

Tuy nhiên, nên mua sẵn hay đặt đóng tủ quần áo gỗ MDF hà nội? Đây là băn khoăn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh ưu – nhược điểm của hàng đóng sẵn và hàng đặt theo yêu cầu:

1.1. Xét về độ bền:

Gỗ MDF trên thị trường hiện nay đa dạng về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Với hàng đóng sẵn thì bạn chỉ có thể chọn và mua sản phẩm mà không thể xem chất lượng gỗ bên trong. Còn với hàng đặt theo thiết kế thì bạn có thể đến xưởng sản xuất để kiểm chứng chất lượng gỗ mà đơn vị đó sử dụng và xem tận mắt quy trình sản xuất tủ quần áo của họ. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn về độ bền của sản phẩm tủ quần áo gỗ MDF hà nội đặt đóng theo yêu cầu.

tu-quan-ao-mdf-ha-noi-mua-san

Sản phẩm tủ quần áo MDF hà nội mua sẵn – độ bền kém hơn hàng đặt đóng theo yêu cầu

1.2. Sự linh hoạt về kích thước:

Khi xét về sự linh hoạt kích thước thì chắc chắn rằng hàng đặt theo yêu cầu sẽ đảm bảo “vừa vặn” với không gian phòng ngủ nhà bạn hơn là hàng đóng sẵn. Kích thước phòng ngủ và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình là khác nhau nhưng hàng đóng sẵn chỉ có những kích thước mặc định.

tu-quan-ao-go-mdf-ha-noi-dong-theo-yeu-cau

Mẫu tủ quần áo gỗ MDF hà nội đóng theo yêu cầu linh hoạt về kích thước

tu-quan-ao-go-mdf-ha-noi-dong-theo-yeu-cau-2

Mẫu tủ quần áo gỗ MDF hà nội đóng âm tường

1.3. Đa dạng về màu sắc:

Chắc chắn rằng hàng thiết kế theo yêu cầu sẽ đa dạng hơn về màu sắc. Với tủ quần áo MDF thi công theo yêu cầu, bạn có thể lựa chọn loại chất liệu bề mặt, lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với sở thích và không gian nội thất của gia đình bạn.

tu-quan-ao-go-mdf-ha-noi-dong-theo-yeu-cau-1

Mẫu tủ quần áo gỗ MDF hà nội đóng theo yêu cầu màu sắc đẹp, đa dạng màu

1.4. Xét về giá thành: 

Tất nhiên, tủ quần áo gỗ MDF hà nội đặt đóng theo thiết kế sẽ đắt hơn so với tủ quần áo mua sẵn. Có câu “đắt xắt ra miếng” nên giá trị mà bạn nhận được từ sản phẩm thiết kế thi công theo yêu cầu sẽ tốt hơn nhiều so với hàng mua sẵn. Chi tiết bảng giá tủ quần áo gỗ MDF hà nội thi công theo yêu cầu sẽ được chúng tôi cập nhật ở phần tiếp theo. 

2. Đóng tủ quần áo gỗ MDF hà nội ở đâu uy tín – chất lượng – giá tốt? 

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế và thi công tủ quần áo gỗ MDF hà nội theo yêu cầu. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được về mặt chất lượng cũng như giá thành.

Nội thất Hpro là địa chỉ uy tín chuyên đóng nội thất phòng khách – phòng bếp – phòng ngủ. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, Hpro cam kết mang đến sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ ĐƯỢC:

  • Tư vấn tận tình nhất về chất liệu, thiết kế tủ quần áo sao cho phù hợp nhất với kích thước và không gian phòng ngủ nhà bạn.
  • Miễn phí hoàn toàn bản vẽ thiết kế 3D tủ quần áo gỗ MDF hà nội dựa trên nhu cầu và kích thước thực tế của mỗi gia đình.
  • Miễn phí vận chuyển và thi công lắp đặt cho tất cả khách hàng tại nội thành Hà Nội.
  • Cam kết sử dụng gỗ MDF lõi xanh đã ghi trên hợp đồng để sản xuất bộ tủ quần áo. Quý khách hàng có thể về tận xưởng sản xuất của Hpro để kiếm chứng chất lượng gỗ.
  • Thi công đúng tiến độ. 
  • Bảo hành phần gỗ tủ quần áo trong 2 năm và bảo trì vĩnh viễn. 
  • Hpro cung cấp giá tốt nhất thị trường. Tham khảo ngay bảng giá dưới đây:
gia-tu-quan-ao-go-mdf-ha-noi

Giá tủ quần áo gỗ MDF hà nội

Lưu ý: Hpro chỉ nhận thi công tủ quần áo kèm những đồ nội thất khác trong phòng ngủ như giường ngủ, bàn phấn, kệ ti vi,…

>>> Đóng tủ quần áo gỗ MDF bền rẻ uy tín nhất Hà Nội? 

Các tin khác: